Microsoft SQL Server 2019 Phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu cho máy tính

Tải về

3,3 (6) Microsoft Dùng thử 63.598 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Microsoft SQL Server là một nền tảng dữ liệu phức hợp và máy chủ có thể cung cấp khả năng mở rộng và bảo mật, cho phép người dùng sử dụng tính năng quản lý cơ sở dữ liệu chặt chẽ.

Giao diện chính của Microsoft SQL Server 2017 cho máy tínhGiao diện chính của Microsoft SQL Server cho máy tính

Tìm hiểu về Microsoft SQL Server 2019

Microsoft SQL Server 2019 là một bộ quản lý cơ sở dữ liệu quan hệ được thiết kế với mục tiêu là tạo điều kiện thuận lợi, giảm vấn đề gặp phải khi phát triển ứng dụng và lưu trữ dữ liệu. Nền tảng này được tích hợp với dịch vụ Cloud, nghĩa là các tổ chức vừa có thể hưởng lợi từ tính năng bảo mật nâng cao, vừa có thể phổ biến và đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy tính để bàn và thiết bị hiện đại.

Khả năng thành công cao của phần mềm quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server có được chủ yếu là nhờ có tính năng lưu trữ và lấy lại dữ liệu cho phần mềm của bên thứ ba có phụ thuộc để quản lý thông tin trong các cơ sở dữ liệu. Ngoài ra còn có một lợi ích khác là các tính năng bảo mật nâng cao giúp bảo vệ khối lượng công việc quan trọng khỏi việc truy cập trái phép.

Có lẽ một trong những tính năng quan trọng nhất của Microsoft SQL Server là công nghệ từ máy chủ đến dịch vụ lưu trữ trực tuyến. Công nghệ này cung cấp một giải pháp nhanh chóng và đáng tin cậy để phổ biến ứng dụng. Thêm nữa, việc đồng bộ hóa dữ liệu sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ có tính năng đồng bộ dữ liệu trong cơ sở dữ liệu của Windows Azure SQL. Tiến trình này được thực hiện thông qua quá trình tương tác hai chiều giữa trung tâm dữ liệu và dịch vụ trực tuyến.

Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Microsoft SQL Server giúp người dùng cải thiện hiệu suất uptime (thời gian máy chủ hoạt động liên tiếp) và cung cấp hiệu suất không gì sánh bằng. Điều này đã được nhiều ngành công nhận, sử dụng nó làm cơ sở để phát triển các nền tảng đáng tin cậy. Khoảng thời gian downtime (thời gian ngừng hoạt động) trở nên tối thiểu và phần mềm này còn cung cấp giải pháp khôi phục khi gặp phải rắc rối. Việc này giúp các công ty không bị phí tiền mua các phần mềm sao lưu dự phòng của bên thứ ba.

Các nhà phát triển cũng như là những người dùng cuối có thể nhìn thấy các thông tin chi tiết về quá trình khám phá dữ liệu và các khả năng đồ họa được truyền tải thông qua dạng trình duyệt. Quá trình cộng tác và chia sẻ cũng như là báo cáo đều được tạo điều kiện thuận lợi thông qua một bộ sưu tập bao gồm nhiều công cụ được tích hợp bên trong Excel và SharePoint.

Tóm lại, Microsoft SQL Server là một trong những công nghệ cơ sở dữ liệu đáng tin cậy giúp đem lại hiệu suất cực nhanh và khả năng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của đủ mọi đối tượng người dùng. Bạn có thể tải SQL Server 2019 ngay bây giờ.

3,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 88.266
  • Lượt tải: 63.598
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm