Duet Display 1.4.7.4 Ứng dụng hỗ trợ dùng hai màn hình

Tải về

3 (1) Duet Miễn phí 402

Duet Display là phần mềm cho phép người dùng sử dụng thêm iPhone hoặc iPad để nới rộng không gian làm việc hiện tại trên máy tính xách tay. Như vậy, bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thao tác khác nhau bằng cách sử dụng phần mềm thân thiện với người dùng này.

Kết nối iPhone hoặc iPad bằng Duet Display để nới rộng không gian làm việc cho máy tínhKết nối iPhone hoặc iPad bằng phần mềm Duet Display để nới rộng không gian làm việc cho máy tính

Trong trường hợp cần có một màn hình thứ hai để làm việc hiệu quả hơn, giải pháp đơn giản nhất là ra cửa hiệu và mua. Dù tối ưu về mặt hiệu suất nhưng bỏ tiền mua một chiếc màn hình mới không hẳn là phương án tiết kiệm nhất.

Duet Display là ứng dụng chia sẻ màn hình có giao diện đẹp mắt cho phép người dùng biến iPad thành màn hình phụ (hoặc iPhone cũng được) dành cho chiếc máy tính của mình.

Sự thay đổi trong phiên bản 1.4.7.4 của ứng dụng Duet Display

 • Hỗ trợ cho các thao tác mới
 • Cải thiện các driver bút cảm ứng (Apple Pencil)
 • Sửa chế độ dọc (Portrait) trên hệ điều hành Windows 7
 • Sửa chữa các lỗi có liên quan đến sự ổn định

Quy trình cài đặt đơn giản và nhanh chóng

Trước tiên, người dùng nên biết rằng phải cài đặt ứng dụng tương ứng là Duet Display cho iOS trên thiết bị của mình. Dù quy trình cài đặt đối với cả hai thiết bị đều hết sức đơn giản nhưng có một việc cần làm là khởi động lại máy tính để driver video có thể được nhận diện và hoạt động một cách bình thường.

Người dùng có thể nhìn thấy màn hình thứ hai bằng cách kết nối thiết bị iOS thông qua một cổng USB tiêu chuẩn và thực hiện đầy đủ các bước thiết lập. Ngoài ra, có một điều đáng chú ý nữa là phần mềm dùng iPad làm màn hình phụ này có thể sẽ xuất hiện trong khay hệ thống (System Tray) trên máy tính.

Cho phép người dùng sử dụng thêm một màn hình cảm ứng để làm nhiều việc cùng một lúc

Phần mềm dùng iPhone làm màn hình phụ Duet Display có giao diện trông hiện đại và gọn gàng cho phép người dùng làm mới tốc độ khung hình, kiểu hiệu suất và độ phân giải của thiết bị. Nếu đang đi trên đường, người dùng có thể lựa chọn tốc độ khung hình 60 FPS và mức độ tiêu thụ điện năng hiệu quả để có thể sử dụng khả năng của máy tính xách tay trong khoảng thời gian lâu dài hơn.

Dù có thể lựa chọn thiết lập cao nhất, người dùng nên đảm bảo rằng thiết bị của mình thực sự có khả năng đáp ứng thiết lập đó. Đây là lý do khiến người dùng đôi lúc cảm thấy rằng chiếc iPad bị giật.

Người dùng được phép chuyển đổi giữa nhiều tùy chọn màn hình khác nhau cho đến khi tìm ra tùy chọn cung cấp tính năng mong muốn. Người dùng nên biết rằng hiệu suất của màn hình thứ hai cũng bị ảnh hưởng bởi khả năng và tài nguyên của máy tính.

Một công cụ tuyệt vời giúp tận dụng màn hình thứ hai

Trong trường hợp phải sử dụng một màn hình thứ hai nhưng không có đủ điều kiện tài chính để đầu tư mua một chiếc màn hình mới thì ứng dụng biến iPhone thành màn hình phụ Duet Display có thể giúp người dùng có một màn hình thứ hai phù hợp. Bạn có thể tải Duet Display cho máy tính ngay bây giờ.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.7.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 151,5 MB
 • Lượt xem: 1.307
 • Lượt tải: 402
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Spacedesk

  🖼️ Kết nối máy tính với 1 hay nhiều màn hình phụ

Có thể bạn quan tâm