Dumb Chicken 2: One Way Out Game giải cứu đàn gà ngốc nghếch cho máy tính

Tải về
3 (1) Black Shell Media Tính phí 80 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8

Dumb Chicken 2: One Way Out là game giải đố cho máy tính chơi theo phong cách rón rén có thể đánh thức tiềm năng của người chơi và kiểm tra khả năng phản xạ. Người chơi sẽ phải hành động lén lút trong hơn 90 bài chơi, kết liễu lũ quái vật xấu xa và giải cứu dòng họ gà.

Giải cứu những con gà bị nhốt trong game trí tuệ cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out
Giải cứu những con gà bị nhốt trong game trí tuệ cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out

Dumb Chicken 2: One Way Out là một game giải đố cho PC có cách chơi rón rén. Người chơi sẽ điều khiển một con gà trong quá trình chơi. Trong game, những người bạn bé nhỏ của con gà đã bị bắt giữ và người chơi sẽ phải cố gắng tìm cách giải cứu chúng. Từng bài chơi đều yêu cầu người chơi dẫn dắt con gà trong góc nhìn từ trên xuống ở các bài chơi được kẻ thành các ô vuông. Người chơi sẽ cố gắng tiến đến gần những bạn gà xuất hiện ở khắp các vị trí trong bài chơi và dẫn chúng tới lối ra mà không để bất cứ động vật canh gác nào phát hiện. Lũ canh gác đó có tầm nhìn theo kiểu hình nón và thường đi tuần tra theo các lộ trình định sẵn. Nếu tình cờ nhìn thấy con gà hoặc những người bạn của gà thì chúng sẽ đuổi theo ngay lập tức. Trong mỗi bài chơi, người chơi sẽ được đánh giá từ một đến ba sao, trong đó bao gồm một sao dành cho việc giải cứu tất cả các con gà, một sao dành cho việc không để bị phát hiện và ngôi sao còn lại dành cho việc thu thập toàn bộ các đồng tiền trong bài chơi.

Đặc điểm chính của game hành động phiêu lưu cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out

 • Khám phá hơn 90 bài chơi âm thầm giải cứu đàn gà
 • Bao gồm các chế độ vô tận để người chơi biết được giới hạn của mình tới đâu
 • Thử điều khiển hơn 6 nhân vật độc đáo
 • Ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Anh

Âm thầm thực hiện các hành động trong game trí tuệ cho PC Dumb Chicken 2: One Way Out
Âm thầm thực hiện các hành động trong game trí tuệ cho PC Dumb Chicken 2: One Way Out

Các bài chơi trong game hành động cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out trông khá là đơn giản. Người chơi có thể vượt qua các thử thách trong bài chơi trong khoảng thời gian từ hai đến ba phút. Tuy nhiên, nếu chơi giỏi thì người chơi có thể vượt qua thử thách trong chưa đến 60 giây. Game hành động cho PC này rất thích hợp để chơi trong những lúc chỉ có chút thời gian rảnh rỗi nhưng rõ ràng không phải là game có thể chơi trong khoảng thời gian dài.

Những chú gà dại khờ trong game phiêu lưu cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out có vẻ ngoài hết sức ngộ nghĩnh. Đồ họa của game phiêu lưu này cũng được thiết kế theo phong cách tương tự. Đây là một phong cách phổ biến, đáng yêu, đẹp đẽ, đơn giản và hoành tráng.

game phiêu lưu hành động cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out chỉ bao gồm hơn 90 bài chơi nên người chơi chỉ cần hơn vài tiếng đồng hồ để "phá đảo" game cho dù có tự đặt ra mục tiêu cao kiểu như đạt đủ 3 ngôi sao trong đủ mọi bài chơi.

Game hành động phiêu lưu cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out bao gồm 2 chế độ vô tận. Trong chế độ thứ nhất, người chơi sẽ phải cố gắng né tránh những viên đạn đại bác nguy hiểm. Trong chế độ thứ hai, người chơi sẽ tìm cách di chuyển sang phía bên phải của màn hình càng nhanh càng tốt. Người chơi được phép lựa chọn trong số 6 nhân vật có khả năng đặc biệt khác nhau. Dù chúng không thay đổi game nhiều nhưng có thể góp phần tăng tính đa dạng cho Dumb Chicken 2: One Way Out.

Để ý đến tầm nhìn theo hình nón của quái vật trong game trí tuệ cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out
Để ý đến tầm nhìn theo hình nón của quái vật trong game trí tuệ cho máy tính Dumb Chicken 2: One Way Out

Nếu bạn thật sự yêu thích thể loại game giải đố chơi theo phong cách rón rén thì bạn sẽ thấy rằng game Dumb Chicken 2: One Way Out rất xứng đáng với giá tiền trên Steam.

Game hành động phiêu lưu Dumb Chicken 2: One Way Out đã được phát hành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows XP SP2 trở lên qua Steam. Bạn có thể cài đặt Steam cho máy tính, sau đó mua và tải Dumb Chicken 2 One Way Out để tham gia cuộc hành trình giải cứu các chú gà đáng thương ngay lúc này.

Yêu cầu cấu hình game Dumb Chicken 2: One Way Out tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows XP SP2 trở lên
 • Bộ xử lý: Dual core 2.0 Ghz trở lên
 • Bộ nhớ: 1024 MB RAM
 • Đồ họa: Dòng Nvidia Geforce 200 trở lên
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 250 MB

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 139
 • Lượt tải: 80
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

 • Seasons after Fall 🖼️ Game phiêu lưu giải đố cùng cáo cho máy tính
 • 2Colors 🖼️ Game giải đố cho máy tính và Windows 10 Mobile
 • Moirai 🖼️ Game phiêu lưu đơn giản, lối chơi độc đáo

Có thể bạn quan tâm