Dumb Ways to Die 2 Game những cách ngu ngốc để chết

Tải về

Dumb Ways to Die 2 là game những cách ngu ngốc nhất để chết phiên bản thứ hai với nhiều cách mới mẻ hơn, khờ dại hơn để... chết, mang đến nhiều tiếng cười sảng khoái hơn cho người chơi.

Giao diện game Dumb Ways to Die 2
Giao diện game những cách ngu ngốc để chết

Download Dumb Ways to Die 2 cho Android

Ai cũng muốn một cuộc sống dài lâu và vui vẻ, chẳng ai muốn phải chết, kể cả những chàng ngốc trong Dumb Ways to Die 2. Nhưng những nhân vật này luôn tự đưa mình vào những tình huống rất dễ dẫn đến những cái chết ngớ ngẩn. Tham gia vào game những cách chết ngu này, nhiệm vụ chính của bạn là hướng dẫn họ vượt qua những tình huống đó và thoát khỏi những cái chết ngu ngốc.

Những tính năng chính của game những cách chết ngu Dumb Ways to Die 2

 • Khám phá 4 trạm tàu và những nguyên nhân có thể dẫn đến cái chết.
 • Hướng dẫn các nhân vật vượt qua những tình huống trong game để cố gắng giữ mạng sống của họ càng lâu càng tốt.
 • Mở khóa những nhân vật yêu thích.
 • Truy cập vào vùng thử thách nhiều người chơi và đánh bại bạn bè của bạn.

Bản đồ của Dumb Ways to Die 2
Bản đồ của game Dumb Ways to Die 2

Những tình huống mới trong Dumb Ways to Die 2

 • Electric Fence Hurdles (hàng rào có điện): Tại sao nó lại có điện, không ai biết cả, cách tốt nhất là bạn nên nhảy qua nó.
 • Don't Block The Doorway (đừng chặn cửa): Đừng làm theo cách mọi người đang làm. Hãy làm sạch chúng.
 • Dynamite Relay Race (cuộc đua tiếp sức với thuốc nổ): Bạn không muốn mìn nổ? Vậy hãy giao nó cho người tiếp theo.
 • Dolphin Rodeo Yee-Haw (thi cưỡi cá heo): Ở trên lưng cá heo lâu nhất có thể.
 • Lighting Pole Vault (nhảy sào): Bạn có lẽ sẽ không muốn nhảy sào quá cao vì luôn có tia sét phía bên trên xà ngang.
 • Forcing The Doors (đẩy cánh cửa): Giúp gỡ chiếc chân đang mắc kẹt ở cửa tàu.
 • Rocket Ski Jump (trượt tuyết trên tên lửa): Đứng trên một ván trượt tên lửa và thử một bước nhảy nguy hiểm để tiếp đất.
 • Landmine Curling (lăn mìn): Quét mình vào băng trước khi nó nổ tung và ném bạn lên bầu trời.
 • Javelin Catch (túm cây lao): Bắt một cây lao đang phi về phía mình có lẽ quá nguy hiểm, chỉ cần tránh nó là được rồi.
 • Dropping A Phone (rơi điện thoại): Bạn bị rơi điện thoại? Không quan trọng, hãy tránh xa đường ray.

Màn chơi Dropping A Phone
Màn chơi Dropping A Phone trong Dubm Ways to Die 2

Cách chơi game Dumb Ways to Die 2

Để chơi game những cái chết lãng xẹt trên điện thoại cảm ứng, bạn sử dụng ngón tay để gõ, vuốt theo các hướng dẫn được đưa trên màn hình.

Với máy tính để bàn bạn có thể sử dụng chuột để chơi vẫn rất ổn, nhấp chuột thay cho gõ trên màn hình, nhấp, giữ và kéo chuột tương ứng với động tác vuốt màn hình.

Dumb Ways to Die 2 đưa người chơi đi trên một đoàn tàu hỏa, chu du qua bốn trạm tàu: Drown Town, Dumb Dome, Adrenaland, Freezerville, và cuối cùng là chinh phục thử thách Dumbest of the Dumb. Mỗi trạm tàu dừng bánh người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm những nguyên nhân dẫn đến cái chết lãng xẹt, nhưng vô cùng đa dạng, chẳng cái nào giống cái nào. Chẳng hạn, bạn sẽ phải hướng dẫn nhân vật đánh răng cho cá mập, bơi trong phạm vi an toàn, dạy họ cách đi bộ trên miệng bể bơi, không liếm kẹo, tránh những cây lao, bơi thật nhanh để thoát khỏi đám cá ăn thịt người, v.v...

Quét mìn vào băng
Quét mìn vào băng trước khi nó phát nổ

Mỗi nhiệm vụ sẽ có một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành và có hướng dẫn cụ thể. Nếu bạn làm sai hoặc không hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian đó thì cái chết sẽ xảy đến với nhân vật. Bạn sẽ có tối đa 3 mạng, nếu để nhân vật chết 3 lần, trò chơi sẽ kết thúc.

Mỗi trạm dừng sẽ có chủ đề khác nhau như bơi lội, trượt tuyết, điền kinh, mang đến cho bạn môi trường đa dạng, không nhàm chán. Càng chơi lâu, những thử thách, khó khăn sẽ tăng lên.

Ví dụ, ban đầu bạn chỉ cần nhảy qua hai hàng rào điện, sau đó sẽ là 3, 4 hàng rào điện. Với những nhiệm vụ đòi hỏi thời gian, những chữ Faster liên tục hiện lên trên màn hình, yêu cầu bạn thực hiện nhanh hơn nữa. Những hướng dẫn cũng sẽ bị rút ngắn thời gian hiển thị theo thời gian.

Nhảy qua hàng rào điện
Màn chơi nhảy qua hàng rào điện trong Dumb Ways to Die 2

Có nhiều clip vui rằng, nếu đã chơi Dumb Ways to Die 2 thì việc tập thể hình không còn cần thiết, như vậy bạn cũng đã hình dung ra một phần của trò chơi thú vị này.

Không chỉ đơn giản là một trò chơi, đằng sau nó còn ẩn chứa một thông điệp rất ý nghĩa với mọi người: Bất cứ nơi đâu cũng có thể xảy ra nguy hiểm, hãy tuân thủ những quy định an toàn để bảo vệ mạng sống của mình. Bên cạnh những tiếng cười sảng khoái là những mẩu thông điệp nho nhỏ như: đừng chạy trên thành bể bơi vì có thể bị trượt chân ngã, đừng bơi ra khỏi vùng an toàn, hãy chú ý khi lên tàu để không bị kẹt, chờ tàu đi qua rồi mới được băng qua đường ray,...

Đồ họa của game khá "nhí nhố" kết hợp rất ăn ý với hiệu ứng âm thanh vui vẻ, những tạo hình ngộ nghĩnh khi cái chết xảy ra, tạo nên một trò chơi độc đáo, phù hợp với cả trẻ em, người lớn và những người chơi cần thư giãn.

Nếu như những trò chơi khác yêu cầu bạn phải lựa chọn những cách chơi thông minh, thì trong Dumb Ways to Die 2 bạn có thể thỏa sức chơi "ngu" mà không bị "ý kiến".

Dumb Ways to Die mang tính giáo dục cao và được nhiều người chơi trên thế giới hưởng ứng, cũng như dùng nó để chỉ dạy cho con cái. Dumb Ways to Die 2 cũng tiếp tục mạch ý tưởng đó. Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi này chỉ dành cho trẻ em, thì hãy cân nhắc lại vì những cấp độ cao hơn của trò chơi sẽ khiến bạn phải nhăn mặt đó.

Bích Thủy

4,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 22,6 MB
 • Lượt xem: 1.950
 • Lượt tải: 1.280
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • Moirai 🖼️ Game phiêu lưu đơn giản, lối chơi độc đáo

Có thể bạn quan tâm