Happy Wheels 2 Game Những bánh xe vui nhộn

Truy cập

Happy Wheels 2 hay Những bánh xe vui nhộn là một game hành động miễn phí sẽ khiến bạn bị “nghiện”. Điểm nổi bật nhất của game Những bánh xe vui nhộn là bạn chắc chắn bị thương, gãy chân hoặc tay… trên chuyến hành trình giành chiến thắng! Đây chính là lý do vì sao Happy Wheels ngày càng trở nên nổi tiếng, mặc dù nó đã được cho ra lò từ năm 2006.

Tải Happy Wheels - Game Những bánh xe vui nhộn
Tải Happy Wheels - Game những bánh xe vui nhộn để trải nghiệm những thử thách khắc nghiệt nhất

Tưởng tượng bạn phải vượt qua rất nhiều chướng ngại vật trên những bánh xe, đặc biệt là những con đường với địa hình rất phức tạp: dốc, thoải, dựng đứng. Người chơi Happy Wheels phải “đổ máu”, thậm chí ngay từ những bước khởi đầu vì sự thử thách rất khắc nghiệt: gãy chân gãy tay, xe hỏng…. nhưng vẫn không thể dừng lại bởi vì những con đường quá dốc, khiến bạn bị lao xuống rất nhanh.

Đây chính là những gì mà game Happy Wheels sẽ mang đến cho bạn: Một game hành động trông rất đơn giản nhưng lại vô cùng gay cấn và đặc biệt, bạn sẽ không ngừng cười khi chơi trò chơi này.

Hướng dẫn cách chơi game Happy Wheels

Các phím điều khiển cơ bản của game Happy Wheels bao gồm 4 phím mũi tên, phím cách Space, Shift, Ctrl và phím ký tự Z. Nếu bạn mới chơi lần đầu, sẽ rất khó để duy trì được hành trình lâu vì chưa quen với việc liên tục di chuyển bằng các phím này. Tuy nhiên, chỉ sau một vài lần chơi, chắc chắn tay của bạn sẽ linh hoạt hơn và thật khó để ngăn bạn dừng lại.

Người chơi chỉ cần nhấn giữ phím mũi tên lên và xuống để leo, trượt hay lùi; sử dụng phím mũi tên trái và phải để dựa; phím cách, Ctrl hoặc Shift cho những hành động cụ thể; phím Z để đẩy. Một khi đã đẩy, người chơi phải túm chặt bất cứ thứ gì đang cầm trong tay với phím cách hoặc nhấn phím mũi tên để chuyển sang các tư thế khác, nhằm thích nghi với địa hình và vượt qua các vật cản.

Tải Happy Wheels - một game hành động hấp dẫn
Tải Happy Wheels - một game hành động hấp dẫn không kèm phần hài hước

Người chơi sẽ bắt đầu trò chơi với một chiếc xe lăn với nhiệm vụ là vượt qua rất nhiều bậc thang và không được để bị đổ. Nghe có vẻ rất đơn giản nhưng thực sự rất nhiều gamer đã phải từ bỏ ngay từ những nấc thang đầu. Bởi lẽ, đầu của bạn hoàn toàn có thể va vào bất kỳ chướng ngại vật nào, khiến mũ bảo vệ bị rơi và bạn ngã! Mỗi khi bạn bị thương, máu sẽ chảy ra và điều đặc biệt ở chỗ, bạn bị thương càng nặng thì khó khăn càng lớn hơn và quả rất mạo hiểm nếu bạn cố gắng tiếp tục để vượt qua nó.

Chiến thắng trong Happy Wheels
Chiến thắng trong Happy Wheels chính là sự sống sót của bạn!

Nhân vật đầu tiên đó là một ông lão trên một chiếc xe lăn; nhân vật thứ hai là một thương nhân điều khiển một cỗ xe riêng; nhân vật thứ ba là một chàng trai với chiếc xe đạp, đèo một hành khách ở phía sau và nhân vật cuối cùng là một người phụ nữ to khỏe trên một chiếc xe sờ-cut-tơ. Sự thay đổi nhân vật tương ứng với mức độ thử thách ở các level và nhiệm vụ của người chơi là điều khiên những nhân vật này để vượt qua các chướng ngại vật mà không bị thương. Bất kỳ một vết thương nhỏ nào trên cơ thể cũng có thể khiến nhiệm vụ thất bại.

Nếu bạn là người ưa mạo hiểm, thích đương đầu với những thử thách khắc nghiệt nhất thì Happy Wheel chắc chắn là một game bạn không thể bỏ qua.

Vân Anh

4,2 (103) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,1 MB
  • Lượt xem: 24.057
  • Lượt tải: 18.198
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP trở lên
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:
Tìm thêm: Happy Wheels

Có thể bạn quan tâm