Dungeon Hunter 3 cho iOS 1.4.1 Game kẻ sát nhân ngục tối phần 3

Tải về
3,4 (12) Gameloft Miễn phí 3.529

Dungeon Hunter 3 for iOS là tựa game "Kẻ sát nhân ngục tối" hấp dẫn và miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.

Dungeon Hunter 3 for iOS thuộc thể loại game hành động nhập vai 3D truyền thống vô cùng cuốn hút của nhà phát triển Gameloft. Dungeon Hunter III mở ra trước mắt người chơi thế giới thần tiên bị lời nguyền quỉ ám. Mỗi khi màn đêm buông xuống cái ác lại hoành hành trên vương quốc Gothicus. Trước sự lầm than thống khổ của dân chúng, vị thần được thờ bao đời hồi sinh các chiến binh, hiệp khách và pháp sư trở lại thành lực lượng đấu tranh chống lại thế lực cai trị hung tàn. Ngoài ra mỗi người phải tự đi tìm lại ký ức, sửa chữa sai lầm kiếp trước đó, cũng như tiếp tục nốt tình yêu dang dở khiến họ chưa đến được với nhau.

Dungeon Hunter 3 iOS sở hữu nền tảng đồ họa, nội dung và cách chơi hoàn toàn mới mẻ so với 2 phiên bản Dungeon Hunter trước đó. Trong game, người chơi sẽ vào vai những chiến binh anh hùng với nhiệm vụ đặt ra là chiến đấu và chống lại bọn quỷ dữ khi chúng lại xuất hiện để tấn công vùng đất thiêng Gothicus.

Hành trình trong game sẽ đưa người chơi dần khám phá thế giới Gothicus rộng lớn, thực hiện nhiều loại nhiệm vụ khác nhau. Sẽ có 5 nàng tiên nữ NPC tí hon đồng hành cùng bạn, hỗ trợ pháp lực bảo vệ, cũng như gợi ý giải đáp nhiều điều bổ ích.

Tải Dungeon Hunter 3 for iOS, người chơi có thể thoải mái lựa chọn và tùy chỉnh nhân vật theo cách riêng biệt và hết sức độc đáo, thậm chí bạn có thể chọn giới tính cho nhân vật. Khám phá vùng đất thiêng Gothicus với 4 thế giới đa dạng đầy màu sắc thông qua 80 nhiệm vụ đầy khó khăn để game thủ chinh phục.

Người chơi tự tạo hướng phát triển cho nhân vật riêng mình, khởi đầu từ 1/3 phân lớp Rogue (nhẫn giả), Knight (hiệp sĩ) hay Mage (pháp sư). Càng dấn thân vào cuộc phiêu lưu kỳ thú thế giới trong game, nhân vật của bạn càng mạnh mẽ. Tiêu diệt nhiều quái khủng để thu điểm kinh nghiệm, quest hấp dẫn lôi cuốn với phần thưởng là vô vàn vật phẩm hỗ trợ hữu ích. Với điểm kỹ năng có được, bạn được phân phối tùy ý theo dòng ưu tiên ưa thích, sẽ tạo ra vô số đòn thế và khả năng độc đáo từng nhân vật bạn sở hữu.

Dungeon Hunter 3 cung cấp hệ thống vũ khí, giáp trụ đa dạng phong phú, chỉ cần có vàng là bạn có thể mua từ các thương gia NPC đứng đầy đường, hoặc đánh quái để rơi rớt ra. Trang bị vật phẩm sẽ làm diện mạo nhân vật đẹp hơn, tất nhiên ứng với thuộc tính vật phẩm hỗ trợ nhân vật (không chỉ để đẹp mà còn hiệu quả tăng công, thủ, hay phép).

Game giới thiệu tới người chơi kiểu chơi chặt chém đơn giản trong chiến trận thời gian thực, câu chuyện tuyến tính với hơn 30 ải đầy thử thách cam go. Game thủ dễ dàng trở thành anh hùng đánh bại cái ác, viết lại số kiếp của mình ý nghĩa hơn với ưu ái hồi sinh của thần thánh.

Hệ thống đồ họa của Dungeon Hunter 3 khá nổi bật và đẹp mắt, các chi tiết được mô tả một cách đặc sắc, rõ nét. Hơn 1000 mặt hàng về trang phục, vũ khí, áo giáp, nón, găng tay, vật phẩm cần thiết để nâng cấp level và cung cấp các kỹ năng thích hợp cho nhân vật của bạn mạnh mẽ hơn. Nhiều nhiệm vụ với cấp độ khó khăn ngày càng được tăng cường, môi trường chiến đấu được tùy biến cao với các hiệu ứng chuyển động hết sức độc đáo, hiệu ứng âm thanh, ánh sáng cũng được tùy biến cao. Dungeon Hunter 3 for iOS cho phép điều khiển trực quan, đơn giản, chế độ chơi trực tuyến càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của trò chơi.

Tính năng chính của game Dungeon Hunter 3

Trải nghiệm huyền thoại kẻ sát nhân ngục tối hoàn toàn miễn phí

 • Khám phá một lần nữa gameplay nhập vai đánh quái đặc sắc làm nên tên tuổi của dòng game Dungeon Hunter. Những trận chiến nảy lửa trong thời gian thực sẽ đưa người chơi đến với những giờ phút thư giãn bất tận mỗi ngày.
 • Trải nghiệm cuộc đời của một chiến binh qua 16 đấu trường khác nhau, mỗi đấu trường được thử thách cùng 4 cấp độ khác nhau với độ khó tăng dần để kiểm tra kỹ năng game thủ.
 • Chọn đấu trường bất kỳ để thi đấu lại vào thời điểm bất kỳ và cải thiện điểm số của bạn. Hoặc truy cập thử thách hàng ngày để có cơ hội đạt điểm số cao và nhận những phần thưởng xứng đáng.

Vô số các tùy chọn cho sự tiến bộ và phát triển nhân vật

 • Tùy chỉnh nhân vật tối đa: chọn một trong 4 lớp nhân vật có sẵn Warlord, Astromancer, Trickster hoặc Shaman - với lần truy cập đầu tiên bạn có thể chọn giới tính cho nhân vật.
 • Hơn 1000 vật phẩm để mở khóa trong thời gian chơi hoặc mua chúng ngay khi bắt đầu nếu bạn không thể chờ đợi. Bạn sẽ trở thành người hùng mạnh mẽ nhất?
 • Thu thập điểm kinh nghiệm với mỗi đấu trường hoàn thành và mở khóa các kỹ năng mới cũng như đòn tấn công mới khi bạn lên cấp.

Hiệu ứng đồ họa tuyệt vời

 • Thăm 4 bộ chọn thế giới kỳ diệu bên trong mỗi vùng đất. Vùng đất Gothicus chứa nhiều điều kỳ thú để bạn khám phá.
 • Nền tảng đồ họa tận dụng tối đa cấu hình của thiết bị với những hoa văn họa tiết tạo sẵn, hiệu ứng đổ bóng cải tiến, hiệu ứng ánh sáng tuyệt đẹp và hình ảnh động sắc sảo.
 • Hiệu ứng hình ảnh cao cấp như mờ chuyển động, biến dạng thời gian thực...

Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha,

Yêu cầu hệ thống và thiết bị: tương thích với iPhone 3GS, iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPod touch (thế hệ thứ 3), iPod touch (thế hệ thứ 4), iPod touch (thế hệ thứ 5) và iPad. Yêu cầu hệ điều hành iOS 4.3 hoặc cao hơn. Ứng dụng được tối ưu hóa cho iPhone 5.

Video giới thiệu game Dungeon Hunter 3

Dungeon Hunter 3 for iOS

Minh Lộc

3,4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 466 MB
 • Lượt xem: 3.782
 • Lượt tải: 3.529
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 4.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm