Dungeon Hunter 5 Game kẻ sát nhân ngục tối 5

Tải về

4,1 (36) Gameloft Miễn phí 12.599 Dung lượng: 1,1 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Dungeon Hunter 5 là phiên bản mới nhất trong loạt game hành động nhập vai làm mưa làm gió trên mobile và Windows. Nhiệm vụ của người chơi trong Dungeon Hunter 5 chính là tiếp tục cuộc hành trình chống lại quỷ dữ trên đống đổ nát của vương quốc Valenthia.

Dungeon Hunter 5
Dungeon Hunter 5 - siêu phẩm game hành động nhập vai

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì fan hâm mộ của series game nhập vai đình đám Dungeon Hunter cũng được chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên các nền tảng iOS, Android, Windows Phone và mới nhất là trên Windows 8.

Trong Dungeon Hunter 4, vương quốc Valenthia đã được người anh hùng của chúng giải cứu khỏi thế lực bóng tối. Dungeon Hunter 5 nối tiếp cốt truyện của phần 4 khi cho phép người chơi hóa thân thành một thợ săn tiền thưởng tham gia hành trình qua 5 miền đất mới để khôi phục vương quốc từ đống đổ nát và đánh đuổi toàn bộ đoàn quân quỷ dữ.

Tiếp nối truyền thống, Dungeon Hunter 5 vẫn mang đậm phong cách chặt chém giống kiểu "Diablo". Dungeon Hunter 5 sẽ dẫn dắt người chơi vào một thế giới thần thoại giả tưởng cùng những cuộc săn lùng quái vật, những trận chiến đấu khó khăn với những tên boss cực mạnh.

Trong phần 5, bạn không còn phải “đơn thương độc mã” nữa mà có thể tìm kiếm liên minh để cùng chiến đấu chống lại đội quân bóng tối hùng hậu. Chế độ Multiplayer của DH 5 có nét tương đồng với tựa game chiến thuật thời gian thực nổi tiếng như Clash of Clans, Boom Beach... Trong chế độ này, game thủ sẽ cai quản căn cứ riêng, sở hữu hệ thống "hầm ngục" và đội quân bảo vệ sẵn sàng chống lại quỷ dữ. Điểm thú vị và độc đáo của Dungeon Hunter 5 còn thể hiện ở chỗ người chơi có thể đi săn tiền thưởng, tìm kiếm danh vọng bằng cách tấn công căn cứ của người khác.

Dungeon Hunter 5
Tải Dungeon Hunter 5 miễn phí cho PC

Game nhập vai bom tấn Dungeon Hunter 5

Tham gia chế độ chơi đơn:

Tham gia cuộc hành trình gian truân vượt qua 5 màn đấu và vô số ngục tối. Trong DH 5, game thủ sẽ đóng vai một thợ săn tiền thưởng trở về từ cuộc chiến với ác quỷ và sớm phải gánh vác trọng trách lớn lao đó chính là giải cứu thế giới.

Chế độ nhiều người chơi hấp dẫn:

  • Nhờ bạn bè hoặc các đồng minh hỗ trợ trong hành trình trả thù và săn tiền thưởng
  • Chế độ multiplayer mới có tên gọi là Strongholds. Người chơi được phép tùy chỉnh Stronghold, quản lý và bảo vệ thành trì của mình để tránh bị đối thủ đột kích
  • Tùy biến lực lượng của bạn bằng vô số loài sinh vật và tay sai, quản lý và bảo vệ chúng, xâm chiếm căn cứ của địch để kiếm của cải cướp bóc

Hệ thống vũ khí và trang bị đa dạng

Trong DH 5, bạn có thể tùy chỉnh 46 áo giáp và 150 loại vũ khí để trở thành một thợ săn tiền thưởng bất khả chiến bại. Nên nhớ, vũ khí cấp càng cao thì lực sát thương càng lớn và bạn sẽ giành được ưu thế so với quân địch.

Dungeon Hunter 5
Download Dungeon Hunter 5 cho Windows 8

Làm chủ 5 yếu tố:

Thu thập vũ khí, phép thuật và các trang thiết bị theo các nguyên tố: Nước, Lửa, Ánh sáng, Thiên nhiên và Bóng tối để tạo ra sức mạnh lớn chống lại kẻ thù

Tham gia các sự kiện hàng ngày, hàng tuần:

Hệ thống Daily Dungeons sẽ tặng thưởng cho bạn những vật liệu độc đáo để nâng cấp trang thiết bị khi bạn giết được nhiều quái. Trong khi đó, bạn có thể giành giải lớn nhất vô cùng hấp dẫn khi đứng đầu bảng xếp hạng trong sự kiện Wanted Challenges.

Đồ họa siêu khủng:

Game DH5 sở hữu đồ họa AAA chất lượng cao, nhân vật cũng như các chi tiết khác đều được khắc họa rõ rét, sống động.

Nếu bạn là fan của thể loại game hành động nhập vai nói chung và của series Dungeon Hunter nói riêng thì không nên bỏ qua phiên bản 5 này. Hãy tải Dungeon Hunter 5 miễn về máy tính và tham chiến ngay thôi!

Nguyễn Thương

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 GB
  • Lượt xem: 14.054
  • Lượt tải: 12.599
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm