Dungeon Hunter 5 cho iOS 2.0.1 Game kẻ sát nhân ngục tối 5 trên iPhone/iPad

Tải về

4,3 (15) Gameloft Miễn phí 1.025

Dungeon Hunter 5 for iOS là game nhập vai hành động miễn phí và đặc sắc trên các thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch với tên gọi "Kẻ sát nhân ngục tối" phần 5.

Nhập vai chiến binh dũng cảm

Download game nhập vai chiến đấu Dungeon Hunter 5 bản 2.0.1

 • Lực lượng thợ săn tiền thưởng tiếp tục chuẩn bị cho 2 sự kiện mới vô cùng đặc biệt, rất nhiều nội dung mới cho chuỗi nhiệm vụ mùa hè này ở Valenthia.
 • Sống sót trước sức nóng của núi lửa, tiêu diệt Fire Colossus, trang bị vũ khí mới và chinh phục nhiều nhiệm vụ khó nhằn khác.
 • Cảm nhận sự điên cuồng của các lực lượng chiến đấu trong giải đấu đối kháng toàn châu Âu.
 • Khám phá vật phẩm mới giúp cải thiện kỹ năng cho nhân vật.
 • Kiểm tra kỹ năng cá nhân và trang bị sử dụng trong Trial of Elements. Game bổ sung thêm 15 đấu trường mới.
 • Cung cấp áo giáp huyền thoại và trang bị cải tiến.
 • Tham gia cuộc phiêu lưu không có hồi kết cùng 3 nhiệm vụ mới theo cốt truyện.

Video giới thiệu game Dungeon Hunter 5 trên iPhone/iPad

Seri Dungeon Hunter huyền thoại đã trở lại với phiên bản thứ 5 cùng nhiều cải tiến thú vị, tuy nhiên lối chơi chính vẫn là hành động kết hợp nhập vai đánh quái, đây chính là seri game “đinh” của hãng Gameloft. Nếu trên PC chúng ta có bom tấn Diablo thì trên di động không thể bỏ qua siêu phẩm Dungeon Hunter 5 này!

Dungeon Hunter 4, vương quốc Valenthia đã được người anh hùng giải cứu khỏi một cuốc chiến vô cùng tàn khốc và nhiều mất mát. Dungeon Hunter 5 nối tiếp cốt truyện của phần 4 khi cho người chơi cơ hội nhập vai một thợ săn tiền thưởng, chu du qua 5 miền đất mới để khôi phục lại thế giới từ đống đổ nát và khẳng định danh tiếng của chính mình!

Thành lập liên minh

Dungeon Hunter 5 được nâng cấp toàn diện về mặt hình ảnh và lối chơi, đặc biệt là hệ thống hầm ngục và cơ hội được chỉ huy một lực lượng quân đội riêng. Với vai trò là một nhà lãnh đạo, bạn có quyền sắp xếp từng đơn vị quân đội, triển khai quân và nâng cấp lực lượng bằng chính những gì mình thu lượm được sau mỗi cuộc chiến.

Nếu như những người tiền nhiệm sở hữu nền tảng đồ họa đơn giản hơn với gam màu nhạt và trầm lắng thì Dungeon Hunter 5 lại rực rỡ hơn, sắc nét hơn với hiệu ứng 3D chân thực tới từng chi tiết.

Trang bị vũ khí

Download Dungeon Hunter 5 - game nhập vai hành động miễn phí

Tham gia chiến dịch một người chơi

Chu du qua 5 môi trường khác nhau và hằng hà sa số hầm ngục để bạn khám phá. Hãy chiến đấu và khôi phục lại thành phố Valenthia từ đống hoang tàn để khẳng định mình là thợ săn tiền thưởng số một!

Lối chơi phối hợp

Thuê bạn bè hoặc người chơi khác để thành lập liên minh và giúp bạn trong hành trình hoàn thành nhiệm vụ.

Chế độ nhiều người chơi đặc sắc

Tùy biến lực lượng của bạn bằng vô số loài sinh vật và tay sai, quản lý và bảo vệ chúng, xâm chiếm căn cứ của địch để kiếm của cải cướp bóc.

Củng cố căn cứ vững chắc

Tham gia sự kiện hàng ngày và hàng tuần

Các nhiệm vụ hầm ngục trong ngày sẽ giúp bạn nhận thưởng là kỹ năng hạ quái, nhiều vật phẩm giá trị để trang bị cho nhân vật. Trong khi nhiệm vụ theo tuần sẽ đưa bạn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng toàn cầu và phần thưởng tất nhiên cũng khủng hơn.

Lối chơi hành động tấn công và chiến đấu

Khám phá hiệu ứng động và hệ thống điều khiển mạnh mẽ của Dungeon Hunter 5 để trải nghiệm những cuộc đối đầu sinh động nhất.

Đồ họa chuyên nghiệp

Dungeon Hunter sở hữu nền tảng đồ họa AAA, khiến trò chơi trở nên chân thực như cuộc sống.

Game nhập vai đánh quái

Lưu ý: Dungeon Hunter 5 cho phép mua các vật phẩm ảo thông qua tùy chọn mất phí, chứa quảng cáo bên thứ 3 để dẫn tới trang web liên quan.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Pháp, Đức, Indonesia, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ. Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5, iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,4 GB
 • Lượt xem: 1.105
 • Lượt tải: 1.025
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.1.2 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm