Dungeons 3 1.5.5 Game đại chiến hầm ngục hoành tráng

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.5
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 320
 • Lượt tải: 50
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10 64-bit
Giới thiệu

Cuộc chiến trong hầm ngục được tái hiện sống động trong tựa game chiến thuật kết hợp mô phỏng Dungeons 3. Đây là phần thứ 3 trong series cùng tên, nối tiếp thành công của Dungeons 2.

Game chiến thuật thời gian thực Dungeons 3
Game chiến thuật thời gian thực Dungeons 3

Sự kết hợp giữa Dungeon KeeperWarcraft đã tạo nên 1 cuộc chiến hầm ngục kịch tính, hấp dẫn trong game Dungeons 3. Trong chiến dịch dài hơi này, bạn sẽ nhập vai Chúa quỷ với kế hoạch bành trướng và mở rộng vương quốc bóng tối.

Dungeons 3 PC là sự kết hợp giữa phong cách xây dựng hầm ngục với các trận đánh chiến thuật thời gian thực. Người chơi cần tạo ra hầm ngục dưới lòng đất để nuôi dưỡng quái vật và phòng thủ chống lại các anh hùng thế giới. Bên cạnh đó, Chúa quỷ có thể đưa quái đến trái đất để tiếp tục chiến đấu và mở rộng bờ cõi.

Chiến dịch 1 người chơi trong Dungeons III kể câu chuyện về Thalya - phù thủy bóng tối trên hành trình chinh phục lục địa mà cô ta đang sống theo lệnh của Chúa quỷ từ các phiên bản Dungeons trước đó. Ở phần chơi online, bạn có thể hợp tác với game thủ thực để cùng nhau chinh phục chiến dịch hoặc đối đầu với nhau.

Xây dựng hệ thống hầm ngục kiên cố trong Dungeons III
Xây dựng hệ thống hầm ngục kiên cố trong Dungeons III

Cuối cùng thì Chúa quỷ cũng đã thành công trong việc tập hợp lực lượng quái vật và hình thành đế chế bóng tối hùng mạnh. Giờ đã đến lúc triển khai kế hoạch tiếp theo: mở rộng bờ cõi!

Thông qua việc lôi kéo phù thủy bóng tối Thalya từ trái đất về đội của mình, Chúa quỷ đã đưa ra chiến lược để phát triển đế chế bóng tối của mình, đi từ hầm ngục tăm tối đến bề mặt trái đất. Thalya sẽ dẫn đầu lực lượng này, hỗ trợ đằng sau là các thế lực tà ác đoàn kết, người chơi cần phải sử dụng mọi mưu mẹo trong cuốn sách bí truyền để chinh phục thế giới, một lần và mãi mãi!

Giải phóng mặt tối trong con người bạn bằng cách tạo ra 1 hầm ngục độc đáo với rất nhiều căn phòng, bẫy và công trình khổng lồ. Chiêu mộ các sinh vật hung dữ như Orc, Succubae, zombie… để tạo nên đội hình chiến binh mạnh nhất. Xuất phát từ bóng tối và dẫn dắt lực lượng bước ra ánh sáng. Đây là cơ hội hiếm hoi để bạn đứng về phe tà ác và chống lại những người anh hùng chính nghĩa - điều mà chúng ta khó có thể thấy ở nhiều game chiến thuật RTS khác!

Xây dựng đội hình ác quỷ hùng mạnh và hiếu chiến
Xây dựng đội hình ác quỷ hùng mạnh và hiếu chiến

Hướng dẫn chơi game Dungeons III

Dungeons 3 là sự kết hợp giữa xây dựng hầm ngục và chiến đấu trong thời gian thực. Đầu tiên bạn cần xây dungeon dưới lòng đất để làm nhà ở cho binh lính, nơi chứa vũ khí và trang bị… Trong chế độ xây hầm ngục, bạn sẽ điều khiển thế giới bằng tay, thực hiện loạt hành động như di chuyển sinh vật trên bản đồ, tung phép thuật và tương tác với các item cụ thể.

Tiếp tục dùng tay để chỉ định các chi tiết trong công trình ngầm, từ đó khai thác tài nguyên và phân chia phòng. Các lệnh được thực hiện bởi sinh vật nhỏ bé nhìn giống rắn, được tái tạo liên tục bởi trái tim ngục tối - nằm ở giữa hầm ngục và đại diện cho sức khỏe của người chơi. Đây cũng là mục tiêu tấn công chính của các anh hùng, nếu bị phá hủy trò chơi sẽ Game Over ngay lập tức. Ngoài ra còn cần chú ý tới hầm ngục trữ vàng và cửa bẫy để tiêu diệt các đội quân không mong muốn.

Chỉ huy quân đội chiến đấu chống lại anh hùng trái đất
Chỉ huy quân đội chiến đấu chống lại anh hùng trái đất

Để xây và bảo dưỡng hầm ngục, bạn cần 5 tài nguyên chính là vàng, yêu tinh, hộp công cụ, Mana và Beer. Ngoài ra, Evilness cũng là nguồn tài nguyên quan trọng, được thu thập trong thế giới hầm ngục và sử dụng để nghiên cứu công nghệ, nâng cấp nhân vật và công trình.

Ngoại trừ phù thủy Thalya, tất cả các đơn vị quân khác đều được mở khóa bằng nghiên cứu hoặc thuê từ menu game. Để nuôi quân, bạn cần trả lương, cung cấp cho họ phòng ngủ, thức ăn, giải trí… Giống như ngoài đời thực, họ sẽ đình công nếu không được đáp ứng các yêu cầu tối thiểu này.

Tham gia vào cuộc chiến hầm ngục quy mô khủng
Tham gia vào cuộc chiến hầm ngục quy mô khủng

Game Dungeons 3 cung cấp cho bạn 20 nhiệm vụ đơn và chế độ Co-op để 2 người chơi cùng nhau chinh phục chiến dịch. Bạn thậm chí có thể đấu với AI máy tính trên bản đồ tạo ngẫu nhiên, hoặc đối đầu với game thủ thực nhưng không tấn công hầm ngục của nhau (tính năng này trái ngược với Dungeons 2). Trò chơi sử dụng phối cảnh đẳng cự, cho phép xoay 90 độ để quan sát môi trường chơi và sử dụng 2 bản đồ phụ cho hầm ngục cũng như thế giới Overworld.

Với hầm ngục kiên cố và lực lượng yêu tinh hỗ trợ, bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến khẳng định sức mạnh của đế chế bóng tối chưa? Download Dungeons 3 và lao mình vào cuộc chiến căng thẳng với các anh hùng trái đất!

Dungeons 3 sở hữu đồ họa chi tiết và bắt mắt
Dungeons 3 sở hữu đồ họa chi tiết và bắt mắt

Cấu hình chơi game Dungeons 3

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit.
 • CPU: Intel Quad Core 2.8GHz (i7 900 series) hoặc 3.5GHz AMD (FX 6000 series).
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: card màn hình rời AMD/NVIDIA, ít nhất 1024MB VRAM, tương thích DirectX 11 và Shader Model 5.0 (AMD Radeon HD 7000 series và NVIDIA GeForce GTX 600 series).
 • DirectX 11.
 • Ổ cứng trống 5GB để cài và chơi game Dungeons 3.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • CPU: Quad core 3.5GHz trở lên (Intel i5 4000 Series / AMD Ryzen 3 Series).
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: card màn hình rời AMD/NVIDIA, ít nhất 3072MB VRAM, tương thích DirectX 11 và Shader Model 5.0 (AMD R9 300 Series và NVIDIA GeForce GTX 900 Series trở lên).
 • DirectX 11.
 • Ổ cứng trống 5GB.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Dungeons 3 Dungeons