E.M. Free Game Capture 2.3 Ghi lại video khi chơi game

Tải về

3 (1) EffectMatrix Dùng thử 565 Dung lượng: 5,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/2003/XP/Vista/7

E.M. Free Game Capture là công cụ ghi lại video màn hình và những thay đổi trên máy tính trong từng FPS (khung hình mỗi giây) khác nhau. Tốc độ ghi của công cụ có thể tùy chỉnh được từ 5 khung hình/s lên đến 100 khung hình/s. Và những định dạng video được ghi lại có thể chứa AVI, WMV, FLV, MP4, MKV và một số định dạng video phổ biến có thể chạy được trong iPod, iPhone, PSP, Xbob 360.

E.M. Free Game Capture

Tính năng chính của E.M. Free Game Capture:

Ghi lại trò chơi trong thời gian thực

Phần mềm có thể ghi trò chơi một cách dễ dàng và thuận tiện, bất cứ khi nào bạn muốn ghi lại trò chơi yêu thích của mình. Khung hình mỗi giây có thể được thiết lập theo ý muốn của bạn và phụ thuộc vào hiệu suất 3D của máy tính.

Dừng lại bất cứ khi nào

Nhiều phím tắt có thể được sử dụng để bắt đầu hoặc dừng ghi video sẽ được hiển thị ở góc bên trái trò chơi. Vì vậy, bạn không cần phải thoát khỏi trò chơi nếu quên mất cách bắt đầu, dừng quá trình ghi âm.

Chụp ảnh màn hình

Trong quá trình ghi âm, những phím tắt để chụp ảnh màn hình cũng được hiển thị ở góc bên trái của trò chơi. Do đó, chỉ cần một phím nhấn đơn giản trên bàn phím là bạn có thể lưu hình ảnh (JPG) của trò chơi trong thời gian thực sang đĩa.

Hỗ trợ các định dạng video khác nhau

Nhiều định dạng video khác nhau có sẵn trong chương trình. Định dạng mặc định của các trò chơi 3D là AVI. Vì vậy, nếu bạn chọn một định dạng khác từ những định dạng mặc định, một hộp thoại sẽ được mở ra sau khi bạn thoát khỏi trò chơi và kích hoạt phần mềm. Sau đó, 2 tập tin video với định dạng mặc định và định dạng được lựa chọn sẽ được lưu vào đĩa.

Ghi lại những thay đổi trên máy tính

E.M. Free Game Capture không chỉ ghi lại các trò chơi 3D hoặc OpenGL, mà còn ghi lại những thay đổi của desktop. Bạn có thể ghi lại bất cứ nơi nào mình muốn trên desktop trong 3 cách khác nhau, chẳng hạn như từng cửa sổ, khu vực và toàn màn hình.

Nhiều lời khuyên hữu ích

Cho dù bạn đnag ghi lại trò chơi hoặc desktop thì đều có những lời khuyên hữu ích để bạn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.

Tính năng mới của E.M. Free Game Capture 2.30:

  • Ghi lại trò chơi của DirectDraw 2D.
  • Phiên bản 2,30 hoàn toàn miễn phí cho người sử dụng.

Đặng Hương

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,4 MB
  • Lượt xem: 601
  • Lượt tải: 565
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/ME/2000/2003/XP/Vista/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm