Total Game Control 3.7 Thiết lập phím tắt chơi game

Tải về

3,2 (10) Digital Transforms Dùng thử 5.767 Dung lượng: 675,5 KB Ngày: Yêu cầu: Windows Me/2000/XP/Vista/XP/7

Bạn hay chơi game bằng bàn phím hoặc các gamepad, các phần cứng hỗ trợ chơi game được gắn thêm vào máy để giúp các thao tác trong game dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Total Game Control

Tuy nhiên những gamepad này lại có số nút bấm vào các thao tác hỗ trợ rất hạn chế.Nắm bắt được điều đó, hãng Digital Transforms đã viết phần mềm mang tên Total Game Control với việc thiết lập một số phím tắt quan trọng giúp các bạn chơi game thao tác dễ dàng hơn.

Sau khi cài đặt và khởi động chương trình, bạn hãy xem danh sách các game mà chương trình đã thiết lập hỗ trợ sẵn các phím tắt trong mục Profile, có một số game rất quen thuộc như Doom 3, Far Cry, Enter the Matrix... Nếu game bạn muốn chơi không có trong danh sách, hãy nhấn New và điền các thông tin về game vào khung.

Tiếp theo có 4 mục mà bạn cần quan tâm:

1. Control: ở mục này bạn có thể nhấn New để thêm vào danh sách các thao tác cụ thể đi kèm với phím tắt trên bàn phím. Ví dụ bạn thiết lập phím Exit và đặt phím cho nó là phím E. Như vậy trong game bạn chỉ cần nhấn phím E là có thể thoát game ngay lập tức.

2. Mouse: các thao tác liên quan đến chuột như tốc độ di chuyển chuột, độ rung của chuột, hoạt động phím Scroll, độ nhạy của chuột... Với một số game có sẵn đã tinh chỉnh các thông số phù hợp. Tuy vào các loại game bạn thêm vào có yêu cầu như thế nào về chuột mà bạn tăng hay giảm các thông số này.

3. Device: nhận dạng các phần cứng hỗ trợ game như gamepad... Và hỗ trợ một thông số rất quan trọng là Poll Rate giúp bạn tăng hay giảm độ nhạy của các phím trên gamepad.

4. Settings: một số thiết lập thêm như Start Minimized (khởi động và thu nhỏ chương trình dưới thanh system tray), Launch at startup (chạy chương trình khi khởi động máy)... Mục Advanced có phần Auto Detect device plugin, bạn nhấn chọn mục này để chương trình tự động nhận dạng các phần cứng hỗ trợ chơi game.

Sau khi thiết lập xong bạn có thể thu nhỏ chương trình xuống thanh system tray và chơi các game đã thiết lập trong bảng, bạn sẽ thấy sự thay đổi rất nhiều khi thao tác trong game.

Theo Thanh niên

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.7
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 675,5 KB
  • Lượt xem: 5.901
  • Lượt tải: 5.767
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me/2000/XP/Vista/XP/7
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm