EA SPORTS FIFA 21 Game quản lý bóng đá FIFA 21

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.745
  • Lượt tải: 766
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Giới thiệu

Tiếp nối FIFA 20, EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA nhượng quyền thương mại cực kỳ nổi tiếng của Electronic Arts, cung cấp rất nhiều giải đấu hấp dẫn, bao gồm UEFA Champions League và CONMEBOL Libertadores. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn!

EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA cực nổi tiếng
EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA cực nổi tiếng

Những tính năng được mong đợi trong game EA SPORTS FIFA 21

Dưới đây là một số tính năng có thể được bổ sung trong FIFA 21:

Cải thiện chế độ Nghề nghiệp

Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21 này, bao gồm các nội dung như: khía cạnh chuyển nhượng thực tế hơn, tích hợp nhiều cầu thủ trẻ hơn và bổ sung thêm một trình điều chỉnh sân vận động.

Biểu tượng mới

Mỗi trò chơi FIFA mới đều có một cầu thủ đại diện và FIFA 21 cũng không phải ngoại lệ. Một số biểu tượng mới có tiềm năng là David Beckham, Franz Beckenbauer, Oliver Kahn và Francesco Totti.

Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21
Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21

Chế độ MOBA Volta

Sự bổ sung mới trong game thể thao EA SPORTS FIFA 21 là chế độ MOBA Volta, giúp bạn tận hưởng những trận bóng đá đường phố đầy ngẫu hứng nhưng vẫn đậm chất kỹ thuật. Game cũng bổ sung thêm chế độ câu chuyện, nhạc nền riêng, nhiều địa điểm hơn, kết hợp các kỹ năng phức tạp hơn,…

Công nghệ VAR

Sự ra đời của Trợ lý trọng tài video (VAR) là sự thay đổi lớn nhất đối với bóng đá trong kỷ nguyên hiện đại, đi kèm theo đó là rất nhiều quyết định gây tranh cãi. Mặc dù lần đầu tiên được tung ra vào năm 2017, VAR không phải là một tính năng trong các trò chơi FIFA, chủ yếu vì trọng tài trong game là AI. Tuy nhiên, giờ VAR có khả năng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong EA SPORTS FIFA 21.

VAR có khả năng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong FIFA 21
VAR có khả năng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong FIFA 21

EA SPORTS FIFA 21 dự kiến ra mắt vào ngày 10/10 tới, người chơi quan tâm có thể đăng ký trước ngay hôm nay thông qua nút Tải về bên trên.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo