EA SPORTS FIFA 21 Game quản lý bóng đá FIFA 21

Tải về

5 (2) Electronic Arts Tính phí 7.349 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10

Tiếp nối FIFA 20, EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA nhượng quyền thương mại cực kỳ nổi tiếng của Electronic Arts, cung cấp rất nhiều giải đấu hấp dẫn, bao gồm UEFA Champions League và CONMEBOL Libertadores. Hãy đăng ký ngay hôm nay để nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn!

EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA cực nổi tiếng
EA SPORTS FIFA 21 là phần tiếp theo của series game bóng đá FIFA cực nổi tiếng

Những tính năng được mong đợi trong game EA SPORTS FIFA 21

Dưới đây là một số tính năng có thể được bổ sung trong FIFA 21:

Cải thiện chế độ Nghề nghiệp

Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21 này, bao gồm các nội dung như: khía cạnh chuyển nhượng thực tế hơn, tích hợp nhiều cầu thủ trẻ hơn và bổ sung thêm một trình điều chỉnh sân vận động.

Biểu tượng mới

Mỗi trò chơi FIFA mới đều có một cầu thủ đại diện và FIFA 21 cũng không phải ngoại lệ. Một số biểu tượng mới có tiềm năng là David Beckham, Franz Beckenbauer, Oliver Kahn và Francesco Totti.

Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21
Các vấn đề với chế độ Career trong FIFA 20 sẽ được cải thiện trong phiên bản FIFA 21

Chế độ MOBA Volta

Sự bổ sung mới trong game thể thao EA SPORTS FIFA 21 là chế độ MOBA Volta, giúp bạn tận hưởng những trận bóng đá đường phố đầy ngẫu hứng nhưng vẫn đậm chất kỹ thuật. Game cũng bổ sung thêm chế độ câu chuyện, nhạc nền riêng, nhiều địa điểm hơn, kết hợp các kỹ năng phức tạp hơn,…

Công nghệ VAR

Sự ra đời của Trợ lý trọng tài video (VAR) là sự thay đổi lớn nhất đối với bóng đá trong kỷ nguyên hiện đại, đi kèm theo đó là rất nhiều quyết định gây tranh cãi. Mặc dù lần đầu tiên được tung ra vào năm 2017, VAR không phải là một tính năng trong các trò chơi FIFA, chủ yếu vì trọng tài trong game là AI. Tuy nhiên, giờ VAR có khả năng sẽ trở thành một yếu tố quan trọng trong EA SPORTS FIFA 21.

Cập nhật EA SPORTS FIFA 21

Nhận David Beckham làm Cầu thủ phá lưới VOLTA bắt đầu từ ngày 15/12
Nhận David Beckham làm Cầu thủ phá lưới VOLTA bắt đầu từ ngày 15/12
  • Kỷ niệm màn trình diễn lớn nhất trong tuần trên sân cỏ với các vật phẩm cho cầu thủ được nâng cấp đặc biệt trong FIFA 21 Ultimate Team.
  • Từ những màn phòng thủ anh dũng đến các pha tấn công chiến thắng, Team of the Week vinh danh những người chơi xuất sắc nhất tuần bằng các chỉ số được tăng cường và phiên bản đặc biệt của FUT Item của họ.
  • Nhận một vật phẩm không thể giao dịch của David Beckham trong FUT và nhận anh ấy làm Cầu thủ phá lưới VOLTA bắt đầu từ ngày 15/12 khi bạn chơi FIFA 21 trước ngày 15/1 năm 2021.
5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 14.600
  • Lượt tải: 7.349
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế