FIFA 16 Game bóng đá FIFA mới nhất

Tải về

3,9 (405) Electronic Arts Dùng thử 166.687

FIFA 16 được trang bị tính năng mới nhất, gây sốc cho tất cả các game thủ, đó là giới thiệu đội tuyển bóng đá nữ trong game, bên cạnh đó cũng mang đến những tính năng độc đáo và đồ họa siêu đẹp.

Hiện tại, EA Sports đã cho phép người chơi tải về bản demo trên các nền tảng khác nhau. Để chơi FIFA trên máy tính bạn cần phải tải và cài đặt Origin, sau đó tải FIFA 16 thông qua Origin. Nhấp vào đây để tải về Origin.

Phiên bản FIFA 15 cũng như những phiên bản FIFA cũ hơn đã gây được tiếng vang lớn cho EA Sports khi được sự đón nhận và ủng hộ của một lực lượng hùng hậu các fan và game thủ. Fan của trò chơi bóng đá FIFA lúc này đang vô cùng nóng lòng muốn biết những tính năng mới trong FIFA 16, và điều tuyệt vời nào sẽ đến tiếp theo.

Một số tính năng chính của game bóng đá FIFA 16

Giao diện được cải tiến:

FIFA 16 cải tiến toàn bộ sân cỏ mang đến trải nghiệm bóng đá đích thực, thú vị và cân bằng cho phép bạn chơi bóng theo phong cách của riêng mình và hoàn thiện ở cấp độ cao hơn. Bạn sẽ có một hàng phòng thủ tự tin, kiểm soát hàng tiền vệ, và có nhiều pha bóng đáng kinh ngạc hơn bao giờ hết.

Tự tin phòng ngự:

FIFA 16 mang đến cho bạn những công cụ để ngăn chặn đối thủ với sự tự tin. Di chuyển với sự tự do tuyệt vời hơn vì bạn có thể dựa vào những hậu vệ trong đội bóng của bạn để phòng thủ như một khối và bắt bài di chuyển nguy hiểm của đối phương, tạo ra sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

FIFA 16
Cơ chế phòng ngự mới giúp tạo ra hàng thủ tự tin hơn trong FIFA 16

 • Phòng thủ nhanh nhẹn: 25 tính năng được thay đổi trong vận động phòng thủ, tạo ra những hậu vệ nhanh nhẹn để theo dõi sự tấn công của đối thủ. Hậu vệ có thể liên tục thu hẹp khoảng trống và thay đổi hướng sử dụng các bước xoay, tạo ra sự cân bằng trong tình huống một đối một. Thời gian tăng tốc của hậu vệ để đạt đến tốc độ cao nhất, sự tự do tuyệt vời trong di chuyển, giúp họ bám sát và phá vỡ đợt tấn công của đối thủ.
 • Phòng thủ như một khối: Cùng nhau phòng thủ, cùng nhau giành chiến thắng. Tất cả những mặt tốt nhất trên thế giới là phòng thủ thành công và hàng phòng ngự kết hợp ăn ý như một khối. Trong FIFA 16, AI phòng thủ mới mang đến cho người chơi nhận thức tốt hơn để có thể quyết định giữa việc tấn công hay che không gian nguy hiểm. Đồng đội của bạn sẽ theo dõi hậu vệ để ngừng tấn công một cách tinh vi và thu hẹp góc độ tấn công của đối thủ. Nếu bạn đang có cơ hội thách thức đối thủ, bạn có thể dựa vào các đồng đội của mình để bù khoảng trống.
 • Yếu tố xoạc bóng (tackle) mới: Gặp khó khăn và giành bóng trở lại với các hiệu ứng và kiểu xoạc bóng mới. Hệ thống xoạc trượt giúp bạn có thể kiểm soát độ dài trượt. Nếu như nỗ lực xoạc bóng không thành công hoặc nếu đối thủ thay đổi hướng, các cầu thủ hậu vệ có thể dừng ở giữa xoạc, nhảy lên khỏi mặt đất và phản ứng với những thay đổi trong cuộc tấn công. Hiện nay có rất nhiều tùy chọn xoạc bóng. Xoạc bóng giả có thể được sử dụng để đánh bại đối thủ và làm họ sớm phản ứng với tình huống. Xoạc In-air Standing sẽ giúp chặn đối thủ, xoạc Full-Body có thể tạm thời loại bỏ một cầu thủ đối diện trong đợt tấn công.

Kiểm soát ở hàng tiền vệ:

FIFA 16 mang đến 2 sáng kiến mới cung cấp cho hàng tiền vệ sự kiểm soát cần thiết để chiếm lĩnh trận đấu.

FIFA 16
Download FIFA 16 để làm chủ lối chơi của hàng tiền vệ

Chặn bóng thông minh: Đồng đội thông minh hơn có nghĩa là sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên sân cỏ. Tính năng chặn logic sẽ giúp cho các cầu thủ của bạn dự đoán đường chuyền, lối di chuyển của đối thủ tốt hơn và qua đó chặn đứng các lựa chọn tấn công của họ. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cả tấn công và phòng thủ. Khi đội bóng của bạn sở hữu bóng, các cầu thủ sẽ phản ứng nhanh hơn và tìm không gian để tạo những đường chuyền cơ hội. Trong phòng thủ, các cầu thủ sẽ giúp thu hẹp khoảng trống và xem xét để tránh bị rời vị trí.

Hàng tiền vệ cũng sẽ làm thay đổi tốc độ của một trận đấu và tạo ra một trải nghiệm xác thực, có chủ đích hơn. Các đội sẽ tìm và tận tụng lợi thế của các khoảng trống, cho phép bạn xây dựng đợt tấn công mạnh mẽ từ khu vực giữa sân. Chặn thông minh có thể được điều chỉnh trong chỉ dẫn cầu thủ, do đó bạn có thể kiểm soát mức độ hung hăng của cầu thủ khi vào bóng. Với FIFA 16 bạn có thể kiểm soát hoàn toàn cách chơi của hàng tiền vệ.

Chuyền bóng với ý đồ: FIFA 16 giới thiệu một kiểu chuyền mới cho phép người chơi tạo những đường chuyền sắc sảo, tìm đến đúng đồng đội. Sử dụng một nút mới, vút đi tìm đồng đội trong những khe hở và mở ra những lựa chọn tấn công cho đội bóng.

Chặn bóng thông minh và chuyền bóng với ý đồ sẽ mang đến một trải nghiệm bóng đá đầy rủi ro hoặc phần thưởng khi di chuyển bóng.

Những khoảnh khắc tuyệt vời:

Chơi FIFA 16 bạn sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc thăng hoa trong bóng đá. Các cầu thủ sẽ có những khía cạnh mà mọi đội bóng đều cần đến để tạo ra những khoảnh khắc kỳ diệu và mở khóa hàng phòng ngự của đội bạn. Không có gì đẹp hơn một việc ghi một bàn thắng tuyệt vời. FIFA 16 thay đổi trong kỹ thuật lừa bóng, qua người và những pha dứt điểm để đảm bảo rằng tất cả bàn thắng mà đội bóng ghi được sẽ là độc nhất.

FIFA 16
Tải FIFA 16 và tận hưởng những khoảnh khắc bóng đá tuyệt vời

Lừa bóng không chạm: Một hệ thống kiểm soát lừa bóng mang đến cho các cầu thủ tự do không chỉ khi quyết định sẽ làm như thế nào mà còn cả khi chạm bóng. Khoảng cách sẽ xuất hiện tạo ra không gian giữa cầu thủ và trái bóng để thực hiện những di chuyển kỹ thuật khác nhau, giả vờ, thay đổi hướng, làm tất cả mà không cần phải liên hệ với trái bóng.

Cảm hứng của tính năng mới này được lấy từ kỹ thuật của Lionel Messi của câu lạc bộ bóng đá Barcelona. FIFA 16 đã bắt chuyển động của Messi khi anh hút hậu vệ đối phương và ngay sau đó vượt qua họ. Sử dụng tính năng này các cầu thủ có thể tách mình khỏi bóng để cho nó chạy, tạo ra khoảng trống, lừa đối thủ và thổi bay các hậu vệ trong phòng tuyến cuối cùng.

Tạt cánh năng động: Tính năng này giúp thay đổi di chuyển và vị trí của cả cầu thủ chuyền bóng và cầu thủ tấn công nhận bóng. Những cầu thủ cố gắng lấy bóng từ gần biên (cross) sẽ tiếp cận bóng theo những cách khác nhau với hiệu ứng di chuyển thực tế hơn. Trong khi đó, những cầu thủ nhận bóng sẽ điều chỉnh và tạo ra những hướng chạy khác nhau để tấn công tốt hơn.

Dứt điểm: Sút bóng và kết thúc như một chuyên gia. Trong FIFA 16, người chơi sẽ có cảm nhận khác nhau trong mỗi nỗ lực sút bóng và hiểu rõ hơn lý do tại sao mỗi pha sút bóng lại tạo ra một quỹ đạo cụ thể. Bỏ lỡ cơ hội và bạn có thể điều chỉnh cách tiếp cận trong lần tới khi đối mặt với khung thành. Hướng của bàn chân được xác định theo cách mới và mắt cá chân mở ra những cánh cửa mới cho các kiểu sút khác nhau và mang đến những bàn thắng thú vị hơn.

Hoàn thiện ở một cấp độ cao hơn:

Đối với FIFA 16, người chơi sẽ được thưởng thức những cách thức mới và khác nhau để đạt được tất cả các cấp độ của sự thành công. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi FIFA nó sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng, nếu bạn là một cầu thủ kỳ cựu, bạn sẽ được trải qua một mùa giải tốt hơn bao giờ hết. Một khóa huấn luyện mới trong FIFA 16 (FIFA Trainer) sẽ cung cấp cho bạn những phản hồi theo ngữ cảnh như làm sao để chuyền bóng tốt hơn, ghi nhiều bàn thắng hơn và phòng ngự tự tin hơn.

FIFA 16
Chế độ chơi FIFA Trainer trong FIFA 16

FIFA Trainer: Cấp độ này dành cho người chơi FIFA lần đầu, với những cách thức để cải thiện kỹ năng FIFA và đánh bại đối thủ. Mục tiêu của FIFA Trainer là giúp cải thiện người chơi một cách trực tiếp hơn là dựa trên các video hướng dẫn. Với lớp phủ đồ họa (Heads-Up-Display) giúp người chơi thấy rõ tình hình trò chơi hiện tại và cung cấp các tùy chọn khác nhau dựa trên cấp độ Trainer. Từ những lệnh cơ bản giúp bạn làm chủ đôi chân đến những gợi ý sâu sắc hơn giúp thay đổi cục diện trận đấu, FIFA Trainer giống như một chuyên gia ở bên cạnh bạn khi chơi.

Skill Games - Cấp độ cơ bản: Trong thời gian qua, Skill Games của FIFA không chỉ giúp tìm hiểu đối thủ trong các series FIFA mà còn tạo ra những cuộc cạnh tranh điểm số cao nhất giữa những người bạn. Đối với FIFA 16, một cấp độ Basic mới được phát triển nhằm mục đích hỗ trợ cho những người chơi mới và cả những game thủ dày dạn kinh nghiệm khoe những thành tích mới.

Đưa vào game đội tuyển bóng đá quốc gia nữ:

Đáp lại sự mong mỏi thiết tha của người hâm mộ, EA Sports đã chính thức công bố một tính năng mới của FIFA 16 vào ngày 28/05/2015, là đưa vào game các đội tuyển bóng đá quốc gia nữ. Với các đội bóng có sẵn là Đức, Pháp, Anh, Thụy Điển, Mỹ, Brazil, Canada, Australia, Tây Ban Nha, Trung Quốc, Ý, Mexico. Tính năng này khiến cho các game thủ vô cùng ngạc nhiên và háo hức chờ đợi xem các nữ cầu thủ sẽ thể hiện như thế nào trong trò chơi của môn thể thao vua này.

FIFA 16
Nữ cầu thủ Steph Houghton của đội tuyển Anh trong game FIFA 16

FIFA 16 có mô hình cầu thủ 3D hoàn toàn mới và quét đầu như thật. Các đội tuyển nữ quốc gia trong game được chăm chút chi tiết đến mỗi phút từ cử chỉ chạy, những biểu hiện trên khuôn mặt và chuyển động của mái tóc. Diện mạo và sự di chuyển của các nữ cầu thủ sẽ giống hệt với họ trong những trận bóng thực sự.

FIFA 16
Nữ cầu thủ xinh đẹp Alex Morgan của đội tuyển Mỹ

EA đã làm tất cả mọi thứ để đảm bảo rằng mọi người hâm mộ đều cảm thấy mỗi cầu thủ trong game giống hệt với họ trên sân cỏ thực. FIFA 16 bao gồm tất cả các siêu sao bóng đá nữ và các ảnh động độc đáo, mang đến cho bạn một cách thức mới để chơi và trải nghiệm game.

FIFA 16
Nữ cầu thủ Megan Rapinoe của Mỹ trong game bóng đá FIFA 16

Trong video giới thiệu FIFA 16, EA đã cho thấy những chuyển động cơ thể và phong cách chơi bóng của các siêu sao nữ như Christine Sinclair của Canada, Alex Morgan của USA, và Stephanie Houghton của nước Anh. Bạn có thể thi đấu với các đội tuyển quốc gia nữ trong Offline Tournament, và Online Friendly Matches. Một lưu ý là đội tuyển nữ của quốc gia này chỉ có thể đấu với đội tuyển nữ của quốc gia khác.

FIFA 16 yêu cầu cấu hình máy tính khá cao để có thể cài đặt và chơi game mượt mà, nếu máy không đáp ứng được yêu cầu hệ thống dưới đây bạn có thể không cài được FIFA 16 hoặc cài xong nhưng không thể chơi được.

Yêu cầu hệ thống:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1 64bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 3.1GHz (hoặc AMD Phenom 7950 Quad-Core, AMD Athlon II X4 620 tương đương)
 • RAM: 4GB
 • Ổ cứng trống: 15 GB
 • Card video: ATI Radeon HD 5770, NVIDIA GTX 650
 • DirectX: 11.0
 • Đầu vào: Bàn phím, chuột, gamepad Dual Analogue, tai nghe VOIP

Video giới thiệu game bóng đá FIFA 16

Video giới thiệu những điểm mới trong FIFA 16:

Bạn có thể xem thêm video giới thiệu về các đội tuyển bóng đá nữ quốc gia dưới đây và cảm nhận sự khác biệt.

Hướng dẫn tải và cài đặt FIFA 16 với Origin

Bước 1: Tải Origin

Bạn nhấp vào Tải về để tải về Origin, nhấp đúp vào tập tin thực thi để cài đặt. Origin sẽ tải về các cập nhật trước khi cài đặt, bạn cần chờ một lát.

Có một lưu ý nhỏ, bạn nên kiểm tra kết nối mạng để đảm bảo mạng ổn định trong suốt quá trình tải và cài đặt nếu không sẽ rất mất thời gian vì FIFA 16 khá nặng để tải về.

Bước 2: Đăng nhập Origin

Để có thể tải game từ Origin bạn cần có một tài khoản. Sau khi cài đặt, Origin sẽ hiện ra cửa sổ dưới đây, nếu đã có tài khoản bạn điền vào để đi đến giao diện chính, nếu chưa có nhấp Creater an account để tạo tài khoản mới. Quá trình tạo tài khoản khá đơn giản và bạn có thể chơi game ngay cả khi chưa xác nhận địa chỉ email.

Đăng nhập Origin
Giao diện đăng nhập Origin

Bước 3: Tải FIFA 16

Trong giao diện chính bạn chọn thẻ My Games sẽ thấy có biểu tượng FIFA 16, nhấp chuột lên game bạn sẽ thấy có nút Download, nhấp vào đó Origin sẽ thực hiện bước chuẩn bị tải về bao gồm: cho bạn lựa chọn ngôn ngữ, các tùy chọn cài đặt khác và yêu cầu bạn đồng ý với các điều khoản.

Giao diện chính của Origin
Giao diện chính của Origin

Bây giờ bạn chỉ cần chờ cho Origin tải FIFA 16 về mà không phải làm thêm gì nữa. Sẽ mất kha khá thời gian nếu tốc độ kết nối mạng của bạn không cao.

Origin tải FIFA 16
Origin đang tải FIFA 16

Bước 4: Chơi FIFA 16

Khi quá trình tải về hoàn tất nhấp vào FIFA 16 trong My Games, nút Download đã chuyển thành Play, bạn có thể chơi FIFA 16 bao lâu tùy thích.

Giao diện FIFA 16 Demo
Nhấp Play để bắt đầu thưởng thức trò chơi bóng đá đỉnh cao FIFA 16

Có cách khác để chơi FIFA 16 là nhấp vào shortcut của FIFA 16 do Origin tạo ra ngay ngoài desktop.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bích Thủy

3,9 (405) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 52,3 MB
 • Lượt xem: 177.884
 • Lượt tải: 166.687
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Tìm thêm: FIFA 16 FIFA

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm