East-Tec DisposeSecure 5.0 Tiện ích dọn dẹp dữ liệu nhanh chóng

Tải về
5 (2) EAST Technologies Dùng thử 2.245 Dung lượng: 9,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

east-tec DisposeSecure là một ứng dụng hoàn hảo được thiết kế để giúp bạn xóa hoàn toàn dữ liệu từ ổ cứng trong máy tính cũ mà bạn hoặc công ty của bạn bán lại, tặng hoặc thải. Nó có thể chạy từ bất kỳ thiết bị nào có khả năng boot như: USB, CD, DVD hoặc đĩa mềm và cung cấp một sự linh hoạt tuyệt vời để an toàn xóa dữ liệu trong ổ cứng bằng cách làm cho nó hoàn toàn độc lập với hệ điều hành mà trước đó đã được cài đặt trên máy. Cho dù bạn là một công ty tái chế máy tính hay một cơ quan hoặc tổ chức chính phủ mà quan tâm tới việc xử lý máy tính thì DisposeSecure là một công cụ hoàn hảo để đảm bảo rằng bạn đã xóa hoàn toàn dữ liệu khỏi ổ cứng.

east-tec DisposeSecure

Tính năng chính:

Xóa dữ liệu một cách an toàn

Với east-tec DisposeSecure, bạn có thể xóa dữ liệu khỏi ổ cứng, các phân vùng đã chọn hoặc bất kỳ ổ cứng gắn ngoài được kết nối với máy tính vượt ra ngoài khả năng phục hồi, không để xót lại bất cứ dữ liệu nào. Bằng cách sử dụng các thuật toán xóa dữ liệu an toàn, bạn sẽ có thể xóa vĩnh viễn dữ liệu trong ổ cứng, ghi đè và phá hủy mọi sector và bit thông tin. Quá trình tái chế hoặc xử lý máy tính sẽ hiệu quả và an toàn hơn bao giờ hết.

Sử dụng các tiêu chuẩn dọn dẹp được thông qua bởi các tổ chức quốc tế

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng bạn tuân thủ những luật lệ mới nhất để xử lý dữ liệu và bảo vệ sự riêng tư hoặc bạn đơn giản chỉ muốn đảm bảo rằng bạn đã xóa vĩnh viễn dữ liệu trong ổ cứng, east-tec DisposeSecure sẽ cung cấp cho bạn cảm giác hoàn toàn yên tâm bằng cách áp dụng các phương pháp dọn dẹp dữ liệu tinh vi mà đáp ứng hoặc thậm chí vượt qua tiêu chuẩn của Bộ Quốc Phòng Hoa Kỳ cũng như các tiêu chuẩn xóa dữ liệu ở cấp quân sự, chính phủ và cá nhân. Hãy sử dụng east-tec DisposeSecure để xóa hoàn toàn dữ liệu trong máy tính theo nhu cầu của bạn xét cả về tốc độ và tính bảo mật.

Xóa dữ liệu trong ổ đĩa cứng từ một đĩa có khả năng boot

Cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời khi khởi động từ một thiết bị media như: USB, CD, DVD và sự linh hoạt khi bạn xóa dữ liệu máy tính bằng cách trang bị cho bạn khả năng dọn dẹp ổ đĩa từ bất kỳ máy tính nào. Bạn có thể xóa hoàn toàn dữ liệu trong máy tính tương thích với Intel 80386. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng một đĩa boot để khởi động east-tec DisposeSecure trên máy tính và có thể bắt đầu xóa dữ liệu một cách an toàn.

An toàn xóa dữ liệu trong ổ cứng trực tiếp từ Windows

Bất kỳ thiết bị, ổ cứng hoặc phân vùng nào mà được hiển thị trong My Computer đều được phát hiện bởi east-tec DisposeSecure. Do đó, cung cấp cho bạn tùy chọn xóa bất cứ ổ đĩa nào một cách an toàn. Những thiết bị như: ổ đĩa flash, thumb hoặc USB, ổ đĩa gắn trong hoặc ngoài, CD+/-RW, DVD+/-RW, đĩa mềm, thẻ nhớ, thẻ SD từ điện thoại di động hoặc máy ảnh kỹ thuật số của bạn.

Xóa dữ liệu ổ cứng trên mạng cục bộ

Phần mềm trao quyền cho người dùng khả năng dọn dẹp dữ liệu từ máy tính để bàn, laptop và PC cùng lúc từ các mạng cục bộ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đứng trước máy chủ và theo dõi toàn bộ quá trình xóa dữ liệu trong máy tính, sau đó nhận được tất cả báo cáo xóa dữ liệu trên cùng một máy tính. Giải pháp này rất hoàn hảo cho những ai cần dọn dẹp dữ liệu từ một số lượng lớn các máy tính.

Cung cấp báo cáo dọn dẹp dữ liệu chi tiết

Hoàn toàn xóa dữ liệu trong ổ cứng và tạo ra các báo cáo dọn dẹp dữ liệu chi tiết. Bạn có thể tạo ra nhiều loại báo cáo khác nhau mà có thể được lưu vào một thư mục, sau đó gửi đến máy in hoặc có thể tạo ra trên mỗi máy trạm và được gửi qua mạng đến máy chủ.

Bé Ngoan

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.0
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 9,6 MB
  • Lượt xem: 2.257
  • Lượt tải: 2.245
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm