CloneSpy 3.43 Ứng dụng hỗ trợ xóa các file trùng lặp

Tải về

4,3 (7) CloneSpy Miễn phí 32.794 Dung lượng: 4,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

CloneSpy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí và đáng tin cậy, được tạo ra để giúp bạn giải phóng không gian cho ổ cứng bằng cách phát hiện và gỡ bỏ các tài liệu trùng lặp.

Sau một thời gian dài sử dụng máy tính, ổ cứng của bạn thường chứa rất nhiều tập tin vô ích và không cần thiết. Clone Spy là một chương trình được thiết bị đặc biệt để phát hiện và loại bỏ những tập tin đó. Cho dù các file trùng lặp của bạn có thể khác tên, ngày và thời gian tạo hay được lưu trữ trong nhiều thư mục khác nhau thì CloneSpy vẫn có thể tìm và xóa chúng trong hầu hết trường hợp.

CloneSpy

Bên cạnh đó, phần mềm này còn theo dõi những tập tin trùng lặp có cùng tên gọi. Tính năng này đặc biệt hữu dụng khi bạn đã lưu nhiều phiên bản khác nhau của cùng một tập tin và chỉ muốn gỡ bỏ phiên bản cũ hơn.

Sau khi tải thư mục, ứng dụng này có thể tìm kiếm các dạng file trùng lặp khác nhau theo tên, kích thước hoặc vị trí. Sau đó, nó sẽ lựa chọn tác vụ mà chương trình nên thực hiện. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thao tác xóa tự động.

Khi quá trình quét hoàn tất, các tập tin sẽ được đánh dấu bằng cách lựa chọn một trong những cài đặt sẵn (tập tin cũ/mới hơn, tên tập tin ngắn/dài hơn, đường dẫn ngắn/dài hơn, đường dẫn thư mục ngắn/dài hơn). Tất cả những mục nào có thể được xóa để giải phóng không gian cho ổ cứng.

Hơn nữa, khi sao chép tập tin từ đĩa CD hay DVD sang máy tính, CloneSpy có thể phát hiện bất kỳ tập tin nào mà có sẵn trên máy tính bằng cách đối chiếu các mục trong những thư mục được chỉ định trước.

Như vậy, CloneSpy là một công cụ hữu ích mà có thể giúp bạn lấy lại nhiều không gian hơn cho máy tính. Bên cạnh đó, nó còn sở hữu một giao diện trực quan và dễ dàng cấu hình bởi cả người dùng thiếu kinh nghiệm.

Tại sao chương trình CloneSpy lại được tạo ra?

Bạn có thường xuyên tải các tập tin về từ Internet hay không? Ổ cứng của bạn chứa rất nhiều tập tin này? Bạn đã bao giờ tự hỏi tập tin nào mà bạn đã tải về nhiều hơn một lần? Có lẽ bạn đã ghi tập tin sang một đĩa CD và lấy lại chúng? Bạn có muốn tìm kiếm những file này và xóa tập tin trùng lặp? Có thể bạn muốn tìm kiếm file trùng lặp nhưng không muốn kiểm tra toàn bộ bộ sưu tập đĩa CD của mình? CloneSpy chính là công cụ lý tưởng và thiết thực dành cho bạn.

Lợi ích của CloneSpy

CloneSpy có thể giúp bạn giải phóng không gian ổ cứng bằng cách phát hiện và loại bỏ các file trùng lặp. Những tập tin trùng lặp này có thể chứa nội dung giống nhau không kể tên, ngày, thời gian và vị trí lưu trữ. Ngoài ra, CloneSpy có thể tìm kiếm tập tin mà không giống hệt nhau hoàn toàn nhưng có cùng tên file. Có lẽ bạn có nhiều phiên bản khác nhau của cùng một tập tin và muốn tìm thấy tất cả chúng, sau đó loại bỏ phiên bản cũ hơn. Bên cạnh đó, CloneSpy có thể xóa cả những file có dung lượng zero.

Với CloneSpy 3.42, bạn có thể xử lý các tập tin sau:

 • Là bản sao
 • Là bản sao và có cùng tên file
 • Có cùng tên file
 • Có cùng tên file và kích thước gần như nhau

CloneSpy cung cấp cho bạn một cơ chế hoàn chỉnh để quyết định tập tin trùng lặp nào hoặc các tập tin có cùng tên nên được loại bỏ. Nó cũng cho phép người dùng cá nhân tự đưa ra quyết định của riêng mình.

Bé Ngoan

4,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.43
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 MB
 • Lượt xem: 33.457
 • Lượt tải: 32.794
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: CloneSpy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm