Eraser 6.2.0.2991 Phần mềm xóa file vĩnh viễn

Tải về

3,8 (17) Eraser Miễn phí 10.665 Dung lượng: 8,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Eraser 6.2.0.2991 là phần mềm nhỏ gọn nhưng lại tỏ ra vô cùng hữu ích chỉ với một tính năng là xóa tập tin vĩnh viễn.

Giao diện phần mềm
Giao diện khá đơn giản của Eraser

Hầu hết mọi người đều có những dữ liệu quan trọng không thể chia sẻ với ai. Đó có thể là mật khẩu, các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng hay những báo cáo tài chính quan trọng, các tài liệu mật liên quan đến công việc, thậm chí chỉ là những bài văn hay thơ tự sáng tác...

Các loại thông tin cá nhân như vậy được lưu trữ trên máy tính cá nhân và bạn đã sử dụng các biện pháp khác nhau để không ai có thể truy cập. Nhưng một điều có thể bạn chưa biết là ngay cả khi đã xóa chúng đi thì điều đó cũng không có nghĩa là chúng đã hoàn toàn được xóa. File vẫn lưu trên ổ cứng và ai đó có thể tiến hành khôi phục lại với rất nhiều phần mềm khôi phục dữ liệu trên thị trường.

Để bảo vệ thông tin cá nhân của mình an toàn, đảm bảo chúng được xóa vĩnh viễn khỏi máy tính, phần mềm xóa file Eraser sẽ là phần mềm vô cùng hữu ích.

Đặc điểm chính của phần mềm xóa file Eraser

 • Xóa dữ liệu vĩnh viễn nhanh chóng.
 • Lên lịch trình xóa file.
 • Sử dụng nhiều phương thức xóa file khác nhau.

Giới thiệu phần mềm xóa file vĩnh viễn Eraser

Đặt lịch trình xóa file

Eraser hoạt động hiệu quả bởi không chỉ đơn thuần là xóa tập tin, nó còn viết đè lên dữ liệu nhiều lần với những mẫu được định trước. Giao diện khá đơn giản của Eraser cho phép bạn đặt lịch trình xóa file với thời gian cụ thể. Bạn có thể chọn thao tác xóa thủ công, hoặc xóa ngay tức khắc, xóa khi khởi động máy hoặc xóa định kì.

Đặt lịch trình
Đặt lịch trình xóa file

Thẻ Erase Schedule là nơi thực hiện xóa file. Hãy chọn thao tác mình muốn thực hiện và sau đó click chọn Add Data để chọn file muốn xóa.

Chọn file
Chọn file để xóa

Sử dụng nhiều thuật toán xóa file

Phương pháp mà Eraser sử dụng chính là điều quan trọng làm nên tính hiệu quả của nó. Có tới 13 công cụ, mỗi công cụ lại sử dụng những cách xóa dữ liệu khác nhau. Các hình thức xóa của Eraser có những cái tên cũng khá ấn tượng như Gutman and US Air Force.

Cách xóa file
Nhiều cách thức xóa file

Phần mềm sẽ mất một chút thời gian để xóa file nhưng không thể nói đây là nhược điểm bởi như vậy là để đảm bảo dữ liệu không thể bị phục hồi. Về cơ bản thì thời gian xử lý càng lâu thì dữ liệu sẽ càng được bảo đảm an toàn.

Cài đặt khác
Các cài đặt khác

Eraser thực sự là công cụ xóa file vĩnh viễn vô cùng hữu ích và còn được cho là công cụ bảo mật an toàn nhất trên thị trường. Cách sử dụng dễ dàng, giao diện đơn giản đi kèm với tính năng xóa dữ liệu vĩnh viễn vô cùng mạnh mẽ của mình, công cụ này gần như trở thành phần mềm phải có với mọi người dùng máy tính để bảo đảm an toàn cho thông tin của mình.

Nguyễn Thúy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.2.0.2991
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 8,4 MB
 • Lượt xem: 18.713
 • Lượt tải: 10.665
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Eraser

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm