Eastshade Game cuộc phiêu lưu của họa sĩ lang thang

Tải về
4,5 (2) Eastshade Studios Tính phí 77 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Trong vai 1 họa sĩ lang thang, người chơi thoải mái phiêu lưu khám phá hòn đảo Eastshade trong tựa game cùng tên. Hãy lưu lại ký ức về thế giới này trên bức tranh sơn dầu cùng tài năng hội họa của bạn. Trò chuyện với dân bản xứ để hiểu về cuộc sống của họ. Kết bạn và giúp đỡ nếu họ cần. Ghé thăm các thành phố, tham dự sự kiện, lật mở hàng loạt bí mật và khám phá những địa điểm không thể nào quên…

Game phiêu lưu khám phá thế giới kỳ quái mang tên Eastshade
Game phiêu lưu khám phá thế giới kỳ quái mang tên Eastshade

Game Eastshade đưa bạn vào chuyến phiêu lưu khám phá thế giới mở với góc nhìn thứ nhất. Đây là chuyến đi của sự chiêm nghiệm được đặt trong vũ trụ fantasy kỳ quái. Bạn sẽ có 1 trải nghiệm khó quên với bối cảnh tuyệt đẹp, những câu đố khó hiểu trong Eastshade. Mọi hành động và lựa chọn của bạn sẽ tác động đến thế giới đẹp nhưng đầy bí ẩn này!

Gặp gỡ người dân địa phương

Tương tác với cư dân thông qua những đoạn hội thoại sống động, chủ đề đa dạng và nhiều bước ngoặt bất ngờ.

Tìm kiếm và chế tạo

Thu thập nguyên vật liệu và sơ đồ để vượt qua những thách thức trong hành trình này.

Khám phá thế giới mở rộng lớn với góc nhìn thứ nhất
Khám phá thế giới mở rộng lớn với góc nhìn thứ nhất

Ghi lại những hình ảnh xung quanh

Vẽ tranh mọi lúc mọi nơi trong thế giới của sự tự do, sau đó tặng lại cho các nhân vật bạn gặp để kiếm item, kiến thức và mở khóa bí mật.

Đan xen những mẩu truyện nhỏ

Hành động và lựa chọn trong mỗi đoạn hội thoại sẽ tác động đến tương lai và cơ hội để bạn gặp các nhân vật mới trong East Shade.

Tính năng game Eastshade PC

 • Game phiêu lưu trong thế giới mở bình yên với rất nhiều nhân vật NPC.
 • Vẽ tranh ở bất cứ đâu và tặng lại cho người dân địa phương để đổi lấy thứ bạn muốn.
 • Thu thập nguyên vật liệu và bản đồ để giải đố.
 • Kết bạn và mở khóa những chủ đề trò chuyện mới.

Gặp gỡ các nhân vật NPC để mở rộng câu chuyện
Gặp gỡ các nhân vật NPC để mở rộng câu chuyện

Nếu không thích những kiểu game tiết tấu nhanh hay bạo lực như PUBG LiteStreet Arena, bạn hoàn toàn có thể chọn game phiêu lưu nhẹ nhàng như Eastshade. Không chỉ là hành trình khám phá đơn thuần, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật ngớ ngẩn với giọng nói kỳ quái ở hòn đảo hoang vắng này. Bạn sẽ có cảm giác như mình là 1 người lạ ở vùng đất hoàn toàn xa lạ. Không có giết chóc hay lừa lọc, người chơi chỉ cần giải đố, vượt qua thử thách song song với chuyến phiêu lưu góc nhìn thứ nhất đầy quyến rũ. Yếu tố nhập vai cũng được lồng ghép vào game Eastshade nhưng không phải là điểm nhấn chính.

Game Eastshade sở hữu đồ họa đẹp như 1 bức tranh thủy mặc
Game Eastshade sở hữu đồ họa đẹp như 1 bức tranh thủy mặc

Chào mừng bạn đến với Eastshade - hòn đảo bình dị nằm trong vũ trụ giả tưởng kỳ quái. Tại đây, game thủ sẽ gặp và tương tác với các nhân vật NPC điển hình thường thấy trong dòng game nhập vai giả tưởng, nhưng thế giới trò chơi này mang 1 ý nghĩa hoàn toàn khác biệt. Không chỉ sở hữu phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp, game Eastshade còn được chăm chút từng chi tiết nhỏ với lối kể chuyện duyên dáng, cuốn bạn vào nhiều giờ chơi không dứt. Là 1 họa sĩ tự do, bạn sẽ đi bộ băng qua những dãy núi, con đường rợp bóng cây và nhiều ngôi nhà cổ kính. Đây không chỉ là chuyến đi để tìm cảm hứng sáng tác, bạn sẽ thật sự đắm chìm trong bầu không khí thú vị mà Eastshade mang lại.

Vẽ tranh để ghi lại cảnh đẹp tại vùng đất bí ẩn
Vẽ tranh để ghi lại cảnh đẹp tại vùng đất bí ẩn

Nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong game Eastshade là vẽ tranh để ghi lại ấn tượng của mình về vùng đất kỳ lạ này. Trên tấm canvas trắng tinh, bạn sẽ bắt đầu phác họa 1 cái cây khổng lồ, đỉnh núi sừng sững… hay bức tranh toàn cảnh về 1 thành phổ cổ xưa. Khi tương tác với NPC, bạn sẽ mở khóa những nhiệm vụ mới và chúng liên quan trực tiếp đến cuộc sống tại hòn đảo Eastshade.

Nhưng đó không phải là loại nhiệm vụ tầm thường, chúng rất buồn cười nhưng cũng thật nhân văn. Bạn có thể chơi khăm 1 con gấu to lớn bằng cách ăn chiếc bánh ngọt mà nó cực ghét, giúp đỡ những loài vật trong rừng, bắt con cá lớn đã nuốt chửng chiếc nhẫn của vượn cái… Mỗi nhân vật NPC mà bạn tiếp xúc sẽ cho chúng ta biết cần phải tìm kiếm thứ gì và tiếp tục hành trình ra sao.

Tìm hiểu những bí ẩn của vùng đất bị lãng quên
Tìm hiểu những bí ẩn của vùng đất bị lãng quên

Các đoạn hội thoại và hướng dẫn trong Eastshade không nhiều nhưng thế giới Eastshade vẫn tự đứng vững theo cách của riêng nó. Chẳng hạn, khi bạn đến thành phố Nava và nhìn thấy những bức tượng nữ thần. Ngay sau đó, bạn sẽ tìm hiểu câu chuyện về mối thù giữa 2 giáo phái đối lập. Tại đó cũng có cả xã hội bí mật của những con người sống bằng ảo giác hay Shez là giáo phái của những người tôn thồ nữ thần, họ phản đối sử dụng trà cho mục đích giải trí…

Eastshade sở hữu gameplay chậm rãi nhưng linh hoạt, bạn sẽ tự quyết định người hỗ trợ mình, chấp nhận hay từ chối nhiệm vụ nếu muốn. Mỗi hành động và quyết định của bạn sẽ rẽ câu chuyện sang hướng mới, nó có thể tốt đẹp hay tồi tệ nhưng tựu chung vẫn tạo nên 1 hành trình thú vị chưa từng thấy!

Mỗi địa điểm tương ứng với những câu đố và thử thách mới
Mỗi địa điểm tương ứng với những câu đố và thử thách mới

Cấu hình chơi game Eastshade:

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Intel i5-750 / AMD Phenom II X4-945.
 • RAM: 6GB.
 • Đồ họa: Nvidia GTX 560 Ti / Radeon HD 6950.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 3GB để cài và chơi game Eastshade.

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 290
 • Lượt tải: 77
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Eastshade

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm