Easy Free Web Cam 4.3.0 Chương trình webcam miễn phí

Tải về
3,8 (5) UK Software Miễn phí 9.043 Dung lượng: 4,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

Easy Free Web Cam là một chương trình webcam dễ sử dụng nhưng giàu tính năng, được thiết kế dành cho người dùng Windows. Nó có thể làm việc để thay thế cho tất cả webcam, bao gồm cả webcam được tích hợp sẵn trong máy tính xách tay của bạn.

Phần mềm này sở hữu một giao diện vô cùng đơn giản. Chính vì thế, ngay cả người dùng mới cũng có thể dễ dàng sử dụng nó. Với tính năng "Live Video Feed" và "Motion Detection", bạn sẽ không bao giờ cần phải sử dụng bất cứ phần mềm webcam nào khác. Bạn có thể nhận cảnh báo email được gửi tới cho bạn khi phát hiện ra chuyển động, tải lên bất cứ máy chủ FTP nào hoặc chỉ sử dụng không gian web miễn phí này. Mỗi người sử dụng có cơ hội đăng ký vào không gian web miễn phí này để bạn có thể hiển thị webcam của bạn với thế giới.

Đây là phần mềm rất dễ sử dụng và cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều tính năng hơn, chỉ cần khám phá các thiết lập nâng cao để đặt tên máy ảnh, chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa ảnh và nhiều hơn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh trang HTML được tải lên hoặc tính năng "Gallery" và lựa chọn xem bao nhiêu ảnh để lưu trữ và xem trực tuyến. Cửa sổ pop-up sẽ hiển thị cho bạn biết ai đang theo dõi bạn khi sử dụng tính năng máy chủ. Vào cuối ngày, bạn có thể sử dụng tính năng "slide show" để xem trước các hoạt động trong ngày trên máy tính riêng của bạn.

Easy Free Web Cam

Tính năng chính:

Phát hiện chuyển động

Easy Web Cam sẽ tạo ra một hình ảnh chú chó đáng yêu để trông nhà cho bạn. Đơn giản chỉ cần truy cập vào tab "Devices', kích hoạt hộp kiểm tra phát hiện chuyển động, sau đó thiết lập độ nhạy và tất cả thiết lập cần thiết khác.

Easy Web Cam sẽ tải ảnh webcam của bạn bất cứ khi nào phát hiện ra chuyển động. Nó cũng có thể ghi video trong khoảng thời gian được cài đặt trước. Cuối cùng, những kẻ có ý định xâm nhập vào ngôi nhà của bạn sẽ cảm thấy bị sợ hãi bởi âm thanh của tiếng chó sủa.

Hỗ trợ màn hình xem trước

Easy Web Cam là một trong những sản phẩm webcam hiếm có trên thị trường cung cấp cho bạn ba chế độ xem ảnh được cài đặt sẵn. Trình độ xem mặc định hiển thị cho bạn tính năng xem trước webcam và hệ thống menu được thu nhỏ. Nhấp chuột vào cửa sổ xem trước và nhấp đúp chuột để tăng kích thước, sau đó hệ thống menu sẽ biến mất. Cuối cùng, nhấn chuột vào menu ở bên tay trái và lựa chế độ xem toàn màn hình.

Bé Ngoan

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4.3.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 4,2 MB
  • Lượt xem: 9.207
  • Lượt tải: 9.043
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

  • BearHit 🖼️ 3.845 Phần mềm nghe nhạc trực tuyến

Có thể bạn quan tâm