Password Viewer 1.0 Chương trình tìm mật khẩu

Tải về
3,9 (18) PC DiskTools Miễn phí 23.287 Dung lượng: 1,1 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista

Mật khẩu (password) thường được các nhà dịch vụ dùng để bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng, người sử dụng. Để không bị người khác vô tình hay cố ý truy cập vào tài khoản của mình thì bạn sẽ cần nhập password mỗi khi đăng nhập. Thế nhưng, cũng không ít người có trí nhớ không tốt, cũng như những người muốn bỏ qua thao tác nhập password để truy cập nhanh chóng.

Tất nhiên, các chương trình mà bạn dùng sẽ cung cấp chức năng lưu mật khẩu. Rồi đến một ngày, bạn cần đăng nhập tài khoản đó trên máy tính khác, nhưng password đã lưu ở máy tính cá nhân của mình thì bạn vào được chứ không biết password đó là gì. Lúc này, bạn cần phải dùng những chương trình giúp "lục lọi" trong máy tính của mình để xem password đằng sau những dấu * đó chính xác là gì.

Thông thường, bạn có thể dùng các chương trình soi password ẩn chứa sau các dấu * như Password Lookup,… Với các chương trình này, bạn chỉ việc di chuyển kính lúp đến các dấu * (biểu tượng cho các ký tự của password) thì những ký tự chính xác sẽ hiện ra. Tuy nhiên, một nhược điểm lớn mà các chương trình dạng này đều mắc phải là nếu password có các ký tự đặc biệt, hay ứng dụng chứa password có mức độ bảo mật cao một chút là chương trình soi password đành “bó tay”.

Giờ đây, với Password Viewer, bạn sẽ có thể lấy lại toàn bộ password trong các ứng dụng đã cài, trong các trình duyệt,… rất dễ dàng.

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt chương trình, rồi kích hoạt biểu tượng mang tên PasswordViewer trên màn hình nền để vào chương trình. Trên giao diện chính, bạn nhấn Start để chương trình quét và tìm password. Các password mà chương trình tìm được gồm 6 loại và được chia làm 6 nhóm:

- Dailup Passwords: Mật khẩu của kết nếu Dail-up (kiểu kết nối cũ, nay đã ít dùng).

- Mail Passwords: Mật khẩu của địa chỉ thư điện tử của bạn. Mật khẩu sẽ được truy lùng được nếu nằm trong danh sách sau: Outlook Express, Microsoft Outlook 2000/2002/2003/2007, Windows Mail, IncrediMail, Eudora, Netscape, Mozilla Thunderbird, Group Mail, Yahoo! Mail, Hotmail/MSN Mail, Gmail.

- IM Passwords: Mật khẩu của trình chat (Instant Messenger), gồm: MSN Messenger, Windows Messenger, Windows Live Messenger, Yahoo Messenger, Google Talk, ICQ Passwords, AOL Instant Messenger, Trillian, Miranda, GAIM/Pidgin, MySpace IM.

- Network Passwords: Mật khẩu để đăng nhập máy tính đơn, hay vào các máy khác trong mạng cục bộ.
Microsoft Passwords (chương trình ghi nhầm thành Microsfot Passwords): Mậu khẩu các sản phẩm của hãng Microsoft, như Windows, Office,…

- AutoComplete Passwords: Các mật khẩu đã được thiết lập chế độ tự động điền khi lướt web.

Password tìm được sẽ được phân trong mục tương ứng, với các thông tin rõ ràng về tài khoản sử dụng (User), tên máy chủ nếu là mật khẩu email (Server), giao thức kết nối (Type),…

3,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,1 MB
  • Lượt xem: 24.599
  • Lượt tải: 23.287
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm