Easy Media Creator Suite 9

Tải về
2,8 (5) Sonic Solutions Dùng thử 12.910 Dung lượng: 492 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Bạn muốn biết bộ phần mềm ghi đĩa của hãng nào luôn là sản phẩm được ưa chuộng nhất thế giới trong nhiều năm qua? Không phải những cái tên đã khá quen thuộc với chúng ta như Ahead Nero Burning Rom, WinOnCD hay NTI CD/DVD Maker, mà chính là Roxio Easy Media Creator của hãng Sonic Solutions.

Vị trí dẫn đầu của Sonic Solutions trong làng giải trí số càng được khẳng định vững chắc hơn khi vừa qua hãng đã quyết định tung ra phiên bản Roxio Easy Media Creator Suite (RS).

Với sự kết hợp của 20 gói sản phẩm đoạt nhiều giải thưởng về công nghệ, RS không đơn thuần chỉ là một bộ ghi đĩa chuyên dụng, mà nó sẽ biến máy tính của bạn thành một trung tâm giải trí số tuyệt vời của gia đình. Bạn có thể tạo ra những CD/DVD sao lưu dữ liệu quan trọng từ máy tính, những đĩa nhạc Audio CD/DVD âm thanh sống động từ rất nhiều định dạng nhạc khác nhau, những CD/DVD trình diễn hình ảnh đẹp mê ly hoặc tạo ra những đĩa phim VCD/SVCD/DVD chất lượng cao lưu giữ lại những ký ức đáng nhớ trong cuộc sống. RS còn cung cấp thêm cho người sử dụng rất nhiều tính năng chuyên nghiệp để quản lý các tập tin truyền thống đa phương tiện, biên soạn âm thanh, xử lý hình ảnh, biên tập video số, tạo nhãn đĩa, thiết kế thiệp điện tử… cùng một số tính năng độc đáo mà bạn sẽ không thấy xuất hiện ở bất cứ gói chương trình nào khác. So với Ahead Nero 7 Premium của hãng Nero AG thì RS ở một "đẳng cấp" cao hơn hẳn.

Những tính năng đáng chú ý của RS:

Audio
- Audio CD For Car Or Home CD Player: tạo những đĩa nhạc Audio CD âm thanh tuyệt hảo từ hầu hết dạng thức nhạc phổ dụng hiện nay như: mp3, wma, wpl, asx, ac3, flac, mpga, ogg, aac…

- Convert CDs: trích xuất các file nhạc ưa thích dưới các định dạng ac3, flac, mp3, mp3 vbr, ogg, wma, wav từ các đĩa nhạc audio CD để lưu trữ trên máy tính, đồng thời cho phép bạn tùy chọn chất lượng âm thanh cho các file nhạc sẽ được tạo ra.

- Create DVD Music Disc: tạo đĩa DVD chứa hàng giờ nhạc để chơi trên các đầu máy DVD gia dụng. Trước khi tạo dĩa, bạn cũng có thể soạn ra phần thông tin liên quan cho từng bản nhạc như: tên nghệ sĩ, tên album, thể loại nhạc…

- Convert to LPs and Tapes: chuyển nhạc trên đĩa hát cổ điển, băng từ sang đĩa audio CD hoặc chuyển đổi thành các file nhạc mp3, wma để lưu lại trên máy tính.

- Capture Audio from Sound Card: ghi âm các bản nhạc mp3, wav, wma từ các thiết bị input (Microphone, CD Player, Wave Out Mix, Line In).

Backup
- File Backup: sao lưu những dữ liệu số quan trọng (nhạc, phim, ảnh…) trên đĩa cứng vào CD/DVD.

Copy
- Copy Disc: tạo nhanh bản sao của các loại đĩa CD/DVD không bảo vệ bản quyền.
- Burn Image To Disc: tạo các file ảnh gi, iso, udi, cue, c2d sao lưu nội dung CD/DVD.
- Copy DVD Movies: copy một đĩa phim DVD sang một đĩa DVD trắng khác hoặc copy vào đĩa cứng.
- Compile DVD, DivX and WMV Movies: tạo đĩa phim DVD, DivX hoặc WMV chất lượng cao từ hầu hết các định dạng file video thông dụng để chơi trên các đầu máy DVD gia dụng hoặc trên máy tính.

Data
- Copy Disc: tạo nhanh các bản sao của CD/DVD chứa dữ liệu.
- Data Disc: tạo đĩa CD/DVD chứa dữ liệu hoặc đĩa Boot CD/DVD.
- Creator Classic: tạo CD/DVD chứa dữ liệu theo phương thức truyền thống với nhiều tính năng tăng cường.
- Edit Video: những tính năng biên tập video số chuyên nghiệp của VideoWave 8: loại bỏ những cảnh phim không mong muốn; chỉnh sửa, sắp xếp lại nội dung phim, bắt hình ảnh trong phim, áp dụng những hiệu ứng đặc biệt…
DVD & Video
- Create or edit DVD Project: tạo đĩa DVD dự án kết hợp trong nó là các tập tin video, nhạc nền audio, hình ảnh cùng một số hiệu ứng chuyển cảnh vô cùng bắt mắt.
- Quick DVD Creation: tạo nhanh các đĩa phim DVD chất lượng cao.
- Capture Video: bắt hình ảnh từ máy scan, máy ảnh kỹ thuật số; thu video từ DVD, thiết bị bắt video; ghi âm nhạc từ audio CD/DVD, thiết bị input rồi chuyển tải chúng vào máy tính.

Photo
- Import Photos: đưa hình ảnh trên máy ảnh kỹ thuật số vào máy tính.
- Fix & Enhance Photos: biên tập, xử lý hình ảnh với rất nhiều tính năng chuyên nghiệp và hiệu ứng tăng cường.
- Create Slideshow: tạo slideshow hình ảnh đẹp mắt, rồi đưa chúng vào CD/DVD.
- More Photo Projects: những công cụ chuyên dụng để thiết kế album hình ảnh, lịch năm, danh thiếp, ảnh nghệ thuật, thiệp điện tử, áp-phích quảng cáo...

Theo Thanh niên

2,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 492 MB
  • Lượt xem: 12.929
  • Lượt tải: 12.910
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức: