EasyCapture 1.2.0 Tiện ích chụp màn hình miễn phí

Tải về
3,4 (8) XYStudio Miễn phí 15.828 Dung lượng: 2,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/XP/2003/2000/NT/7

Bạn sẽ không phải sử dụng nút Print Screen trên bàn phím và dán vào các phần mềm chỉnh sửa ảnh từ đơn giản như MSPaint hay ACD FotoCanvas cho đến phức tạp như Adobe Photoshop nữa khi bạn đã có một phần mềm nhỏ gọn chuyên dụng cho công việc đó.

EasyCapture cho phép bạn chụp ảnh màn hình theo nhiều cách tiện dụng khác nhau về kích cỡ cũng như định dạng.Những tính năng đồ họa khác được cung cấp trong phần mềm để bạn thực hiện được những nhiệm vụ đơn giản hay gặp như điều chỉnh ảnh sáng và độ tương phản, chuyển sang dạng ảnh đen trắng, thêm text và đồ họa đơn giản vào hình ảnh chụp như đường kẻ, mũi tên, hình tròn chứa chữ bên trong thường dùng chức năng mô tả minh họa. Những dạng file ảnh bạn có thể lưu bao gồm: .bmp, .gif, .jpeg, .pcx, .png, và .tiff.

EasyCapture

Những tính năng chính của EasyCapture:

1. Bắt hình:

Bạn có thể bắt hình theo nhiều dạng và kích thước khác nhau bằng cách lựa chọn khu vực hình ảnh bạn lựa chọn theo dạng hình chữ nhật cố định, cửa sổ windows đang được kích hoạt, toàn màn hình hiện tại, cửa sổ màn hình cuốn.

2. Chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho hình chụp

- Điều chỉnh kích cỡ và màu sắc: Nếu màu sắc hoặc kích cỡ của hình chụp chưa được như ý, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng bằng các công cụ như: crop (cắt hình), resize (điều chỉnh lại kích cỡ), brightness (thay đổi độ sáng tối), contrast (thay đổi độ tương phản), color level (thay đổi độ đậm nhạt màu sắc), color tone (thay đổi tông màu).

- Thêm các hiệu ứng chuyên nghiệp vào hình chụp: EasyCapture cho phép bạn thêm vào các hiệu ứng như: Flip, Invert, Hue/Saturation và các hiệu ứng xử lý hình ảnh như: blur, emboss, oil paint, halftone, Mosaic và 3D grid.

3. Thêm một số đối tượng vào hình chụp

Bạn có thể thêm chú thích dạng text, đánh dấu bản quyền lên hình chụp. Ngoài ra phần mềm EasyCapture còn hỗ trợ thêm vào một số đối tượng hình họa đơn giản như: đường kẻ, hình chữ nhật, elip, mũi tên, tô màu chữ trên hình ảnh chup được.

4. Dễ dàng xuất ra các định dạng ảnh khác nhau

EasyCapture hỗ trợ người dùng lưu hình ảnh ra clipboard cũng các định dạng file phong phú khác như: .bmp, .gif, .jpeg, .pcx, .png, và .tiff.

3,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,6 MB
  • Lượt xem: 16.088
  • Lượt tải: 15.828
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/XP/2003/2000/NT/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm