goScreenCapture 1.0.43.105 Chụp ảnh màn hình nhanh chóng, miễn phí

Tải về

3 (1) ccDevnet Miễn phí 55 Dung lượng: 1,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows NT/ME/XP/Vista/7/8/8.1/10

goScreenCapture là ứng dụng chụp ảnh màn hình và chú thích tiện dụng, gọn nhẹ giúp bạn ghi lại những sự kiện xảy ra trên màn hình hay chia sẻ màn hình nhanh chóng.

Nói đến các công cụ chụp ảnh màn hình bạn có một loạt các lựa chọn như MWSnap, FastStone Capture, Ashampoo Snap, CaptureXT, Screenshot Captor, ScreenScan hay đơn giản hơn là sử dụng công cụ mặc định của Windows là Snipping Tool. Vậy goScreenCapture có gì để bạn nên sử dụng nó?

Tính năng chính của phần mềm chụp màn hình goScreenCapture

Chụp ảnh màn hình:

Dù đang làm việc trên ứng dụng nào goScreenCapture đều có thể chụp lại những gì bạn nhìn thấy một cách dễ dàng bằng cách chọn một phần màn hình muốn chụp. Bạn có thể chụp toàn bộ màn hình, một cửa sổ duy nhất hoặc khu vực bất kỳ với vài cú nhấp chuột.

Giao diện của goScreenCapture
Giao diện của phần mềm chụp ảnh màn hình goScreenCapture

Các công cụ vẽ:

goScreenCapture được trang bị 4 công cụ vẽ được cấu hình sẵn để giúp bạn chú thích dễ dàng. Chúng là bút Highlighter, Lines, Boxes và công cụ Text. Điều tuyệt vời nhất là có thể tạo ra bộ công cụ riêng và cấu hình chúng theo cách bạn muốn.

Chia sẻ dễ dàng:

Sau khi đánh dấu lên ảnh chụp màn hình, bạn có thể chia sẻ ngay lập tức qua email hay ccDevnet goTransfer - nền tảng truyền tập tin an toàn của ccDevnet.

Tích hợp Microsoft Paint:

Có sẵn trên tất cả các phiên bản của Microsoft Windows, Paint là ứng dụng đồ họa đơn giản cho phép tạo và chỉnh sửa ảnh. Sự bổ sung của Paint cho phép bạn tinh chỉnh thêm ảnh chụp màn hình khi chú thích. Trong khi gửi đến Paint, goScreenCapture sẽ tự động lưu một bản sao ảnh chụp màn hình vào thư mục Documents.

Giao diện chỉnh sửa ảnh của goScreenCapture
Giao diện chỉnh sửa ảnh chụp màn hình của goScreenCapture

Ngay sau khi cài đặt bạn nhấp chuột vào biểu tượng của goScreenCapture để khởi chạy ứng dụng, có thể ghim nó vào thanh tác vụ của Windows để dễ dàng truy cập khi đang làm việc trên các phần mềm khác. Trên cửa sổ chính của goScreenCapture bạn có thể chọn để chụp cả màn hình, chọn một vùng nhất định hoặc một cửa sổ trên màn hình. Ảnh sau khi chụp sẽ được chuyển đến giao diện chú thích, chỉnh sửa. Tại đây bạn có thể làm nổi bật những yếu tố quan trọng trên ảnh với các công cụ chú thích, thêm văn bản để làm rõ nghĩa hơn.

goScreenCapture hoàn toàn miễn phí, hoạt động nhanh chóng, chính xác, không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống. Nếu đang tìm kiếm một ứng dụng chụp ảnh màn hình có khả năng chú thích tốt thì goScreenCapture sẽ là một đề xuất cho bạn.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.0.43.105
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 1,3 MB
  • Lượt xem: 113
  • Lượt tải: 55
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows NT/ME/XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm