Editor.Pho.to Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến

Truy cập
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 118
  • Lượt tải: 87
  • Ngày:
Giới thiệu

Editor.Pho.to là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh trực tuyến và miễn phí cho mọi người dùng. Với giao diện đơn giản nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng xử lý ảnh độc đáo, Editor.Pho.to hứa hẹn sẽ tạo nên những bức ảnh vô cùng hoàn hảo.

Tính năng nổi bật của Editor.Pho.to

Cắt, xoay và thay đổi kích thước ảnh

Cắt và xoay ảnh là những nhu cầu chỉnh sửa ảnh của hầu hết người dùng. Do vậy, Editor.Pho.to đã tạo ra một công cụ Rotate rất dễ sử dụng, có thể xoay ảnh 90 độ theo chiều cùng hoặc ngược với kim đồng hồ; lật ảnh theo chiều ngang, chiều dọc hoặc tạo ảnh đứng.

Editor.Pho.to

Editor.Pho.to cho phép tùy chỉnh các thông số trước khi cắt

Để cắt ảnh, người dùng chỉ cần nhấp chuột vào kéo một góc hoặc một phía của khung ảnh. Ngoài ra, Editor.Pho.to cũng cho phép bạn tùy chỉnh các thông số ảnh trước khi cắt để tạo được một bức ảnh như ý muốn. Ảnh sau khi cắt có thể được chỉnh sửa chất lượng và lưu dưới định dạng JPG hoặc PNG.

Chỉnh sửa hình ảnh

Editor.Pho.to gợi ý một loạt các công cụ chỉnh sửa hình ảnh như điều chỉnh độ sáng (Brightness), tương phản (Contrast), điều chỉnh Shadow hoặc Highlight nút chỉnh độ phơi sáng Exposure; thay đổi màu sắc ảnh với Hue (điều chỉnh màu), Saturation (độ bão hòa) và điều chỉnh nhiệt độ màu (Color Temperature). Ngoài ra, công cụ Sharpness cũng giúp tinh chỉnh hình ảnh để trở nên sắc nét hơn.

Editor.Pho.to

Editor.Pho.to hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa độc đáo

Thêm khung ảnh, Sticker và văn bản

Editor.Pho.to cho phép bạn thỏa sức sáng tạo bằng cách thêm các sticker hài hước, các khung ảnh đầy phong cách và một kho caption rất phong phú.

Editor.Pho.to

Truy cập Editor.Pho.to để trải nghiệm bộ Sticker thú vị cho ảnh

Editor.Pho.to

Hỗ trợ nhiều texture bắt mắt

Hiệu ứng và bộ lọc hấp dẫn

Editor.Pho.to sở hữu một bộ lọc ảnh độc đáo như đen và trắng, nâu đỏ, vignetting (làm mờ xung quanh), pixelation.... Nếu bạn muốn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời và mang đạm phong cách của mình thì không thể bỏ qua việc lựa chọn các bộ lọc này.
Với Editor.Pho.to, bạn sẽ dễ dàng biến một bức ảnh trong đời thực thành một bức ảnh thu nhỏ với các hiệu ứng Tilt-Shift hoặc áp dụng các hiệu ứng tập trung được chọn lọc kỹ càng, chắc chắn bức ảnh của bạn sẽ rất hoàn hảo.

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: