Emily is Away Game phiêu lưu cổ điển

Tải về

4,5 (2) Kyle Seeley Miễn phí 377 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Emily is Away là một dạng text-based game với tạo hình đơn giản nhưng lại có một sức hút rất riêng và độc đáo.

Giao diện game
Emily is Away là một trong những game text-based vẫn nhận được thiện cảm từ người chơi

Bạn có còn nhớ thế giới trước đây như thế nào khi chưa ai biết tới Facebook hay Skype không? Khi mà hệ điều hành XP là hệ điều hành đời mới nhất và nhiều người dùng còn sử dụng AOL để chat với bạn bè. Text-based game hay còn gọi là text game là dòng game dựa trên các đoạn hội thoại bằng văn bản, tuy ít được thừa nhận nhưng vẫn có 1 lượng game thủ trung thành và yêu thích. Sự kết hợp giữa text game và thế giới học đường đầu những năm 2000s đã tạo nên game Emily is Away - một trò chơi text game được nhiều người yêu thích.

Đặc điểm chính của game Emily is Away

  • Các biểu tượng, hồ sơ người dùng và hộp thoại tin nhắn cổ điển.
  • Câu chuyện với các đoạn hội thoại dựa trên quyết định của người dùng.
  • 5 chương kéo dài 5 năm trong cuộc đời nhân vật chính.
  • Quyết định người chơi ảnh hưởng tới các mối quan hệ xung quanh.

Giới thiệu game vui Emily is Away

Sinh viên mang tên Emily sẽ là nhân vật chính trong game text-based kết hợp với game phiêu lưu Emily is Away. Hãy tạo 1 cái tên hiển thị (screenname) và tìm hiểu thông tin về những anh bạn trong trường. Màn hình máy tính hệ điều hành XP làm nền với 2 hộp thoại chat trong đó có 1 hộp thoại chat với Emily. Giao diện game với hình ảnh hộp thoại mang đến rất nhiều điều thú vị. Bạn có thể lựa chọn 3 kiểu hộp thoại khác nhau và hiệu ứng khi bạn trông thấy nhân vật gõ, xóa rồi gõ lại trong hộp thoại thực sự rất chân thực.

Hộp thoại chat
Hình ảnh giao thiện hộp thoại chat cổ điển của Emily is Away

Bạn sẽ trò chuyện với Emily về rất nhiều chủ đề như cuộc sống, âm nhạc hay video game... Các lựa chọn của Emily như đi dự tiệc, tham gia vào 1 vụ kinh doanh nhỏ hay các lớp học nghệ thuật sẽ đưa người chơi quay trở lại thời còn là sinh viên với bao điều thú vị. Những quyết định của bạn cũng sẽ thay đổi các mối quan hệ của Emily ở trường trong năm đầu tiên. Ở chương 3 của game, Emily sẽ nói với bạn cô mới chia tay bạn trai và đang rất buồn. Khi cô hỏi có thể tới chơi với bạn hay không, các quyết định đưa ra sẽ tạo ra những kết quả khác nhau trong chương 4.

Emily is Away là kiểu game có thể khiến người chơi sống lại rất nhiều kí ức và tạo ra những cảm xúc khác nhau. Game chủ yếu dựa trên text, rất đơn giản nhưng lại được nhiều game thủ yêu thích. Có thể không phải ai cũng yêu thích nhưng Emily is Away rất phù hợp với những ai thích các dòng game tương tác, khi mà những lựa chọn của người chơi có thể ảnh hưởng tới kết quả sau cùng. Và chắc chắn là trong suốt hành trình của game, bạn sẽ bắt gặp nhiều trạng thái cảm xúc của chính mình. Game hoàn toàn bằng tiếng Anh nên hãy trang bị sẵn cho mình 1 vốn từ để chơi Emily is Away nhé.

Nguyễn Thúy

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 567
  • Lượt tải: 377
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm