Emily Ở Paris Emily in Paris (2020)

Truy cập
3 (1) Netflix Miễn phí 88 Ngày:

Emily Ở Paris là loạt phim tâm lý hài chính kịch của Mỹ đang được phát sóng trên Netflix. Phim Emily Ở Paris do Lily Collins đảm nhiệm vai nhân vật chính hiện đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả Việt với những phản hồi tích cực lẫn tiêu lực. Phim được đạo diễn bởi Darren Star (đạo diễn phim Sex and the City) và còn có sự xuất hiện của các diễn viên khác như: Philippine Leroy-Beaulieu,Ashley Park.

Trong phim Emily Ở Paris, Lily Collins vào vai cô gái có tên là Emily người Mỹ chuyển đến Paris để làm việc với mong muốn có được cuộc sống tốt hơn. Tại đây Emily đã phải đấu tranh để đạt được thành công trong công việc, nền giáo dục của Mỹ hoàn toàn xung đột với văn hóa Pháp khiến Emily gặp phải rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên đã có rất nhiều bi kịch lẫn hài kịch diễn ra trong cuộc sống của cô, bộ phim cũng đã truyền tải một thông điệp con người ta phải đánh đổi nếu muốn có được thành công.

Trailer phim Emily Ở Paris

Thông tin thêm phim Emily Ở Paris

Thời lượng:10 tập mùa 1
Diễn viên:Lily Collins,Philippine Leroy-Beaulieu,Ashley Park
Đạo diễn:Darren Star
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Emily Ở Paris

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.https://www.netflix.com/vn/title/81037371

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 331
  • Lượt tải: 88
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm