Enigmo cho Mac 2.2 Game trí tuệ 3D

Tải về
3,8 (6) Pangea Software Dùng thử 5.887 Dung lượng: 19,5 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.1 trở lên

Enigmo là một trò chơi trí tuệ, các hình ảnh trong game đều được xây dựng trên nền 3D, bạn sẽ điều khiển những giọt chất lỏng vào đúng vị trí yêu cầu của trò chơi (Một cái bình), và phải đủ 40 giọt.

Ba loại chất lỏng bạn sẽ được thấy trong trò chơi bao gồm: Nước, dung nham, dầu. Chúng thường được phun ra từ những chiếc bình trên cao. Từ đó, tùy theo vị trí yêu cầu, bạn phải lần lượt sử dụng các tools được cung cấp để hoàn thành màn chơi. Các tools bao gồm: Mặt trống, ván trượt, vải thấm, máy bơm... Nếu sử dụng chúng khéo léo và điều khiển các chất lỏng hoàn toàn theo ý muốn - Bạn sẽ vượt qua các thử thách của trò chơi một cách dễ dàng, nhanh chóng. Trong vòng chơi, các chất lỏng rơi ra sẽ trừ liên tục vào số điểm bạn sở hữu, nếu bạn hoàn thành 50 vòng chơi trong thời gian ngắn nhất, số điểm thưởng bạn nhận được rất nhiều, tương tự.

Giao diện trò chơi Enigmo

Tuy nhiên, không dễ dàng như vậy trong suốt 50 màn chơi của Enigmo, càng về các màn chơi sau, vị trí yêu cầu sẽ được các tấm chắn có màu sắc bảo vệ, và để mở các tấm chắn ấy, trò chơi đưa ra các vòng tròn có màu sắc tương ứng, nhiệm vụ của bạn phải đưa chất lỏng qua vòng tròn có màu sắc tương ứng trước khi đưa chất lỏng tới vị trí mong muốn. Bên cạnh đó, ở một vài vòng chơi khác đòi hỏi hai tới ba loại chất lỏng phải được đưa vào bình, bạn phải điều khiển chất lỏng đầu tiên là nước rơi liên tục vào nút kích hoạt của hai loại chất lỏng kia, tiếp theo là dùng tools cho điều khiển chúng vào vị trí yêu cầu.

Tuy phần âm thanh khá nhàm chán, cảnh trí đơn điệu nhưng gameplay của game Enigmo phải nói là rất tuyệt vời, logic về mặt vật lý. Enigmo dễ dàng cuốn hút mọi gamer yêu thích dòng game giải đố và cả những gamer khó tính khác.

3,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.2
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,5 MB
  • Lượt xem: 5.962
  • Lượt tải: 5.887
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.1 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Enigmo

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm