TransOcean cho Mac 1.2.2 Game mô phỏng công ty vận tải đường biển

Tải về
3 (1) astragon Entertainment GmbH Tính phí 29 Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên

TransOcean cho Mac là game mô phỏng xây dựng và quản lý công ty vận tải đường biển đặc sắc trên MacBook. Chơi TransOcean cho Mac, bạn có cơ hội trải nghiệm mọi công việc cơ bản từ A tới Z của một công ty hàng hải.

Game mô phỏng công ty vận tải đường biển TransOcean cho Mac
Game mô phỏng công ty vận tải đường biển TransOcean cho Mac

Download game mô phỏng công ty vận tải đường biển TransOcean cho Mac

TransOcean – The Shipping Company cho Mac là tấm vé đưa người chơi tới thế giới của các con tàu khổng lồ và đế chế vận tải xuyên quốc gia. Nhiệm vụ của người chơi là xây dựng một đội tàu buôn hiện đại hùng mạnh và chinh phục bảy vùng biển lớn. Theo dõi các tuyến đường chạy tại thời gian thực, kiểm soát những con tàu ra, vào bến cảng và đánh giá xem việc chuyên chở hàng bằng đường thủy đã hiệu quả hay chưa. Hãy luôn nhớ rằng "thời gian là vàng, là bạc", do đó, tốt nhất là đừng đặt ngày nghỉ quá nhiều.

Thiết kế đồ họa sống động như thật của TransOcean cho Mac
Thiết kế đồ họa sống động như thật của TransOcean cho Mac

55 cảng biển lớn, nổi tiếng và độc đáo nhất thế giới đang chờ người chơi khám phá. Người chơi có quyền tự do lựa chọn một trong số chúng làm bến tàu quê hương. Mỗi cảng biển đều có lợi thế và nhược điểm riêng. Vì thế, người chơi cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn. Hệ thống vật thưởng vô cùng hấp dẫn sẽ khiến người chơi hồi hộp trong từng quyết định. Và với 20 lớp tàu có sẵn, người chơi sẽ phải tính toán rất nhiều vấn đề như có nên thiết kế tàu mới chạy trên kênh đào Panama hay đi một tuyến đường dài hơn? Bạn có muốn đi chặng đường ngắn nhất qua kênh Suez hay di chuyển tới các cảng Châu Phi để thực hiện những chuyến giao hàng sinh lợi khác? Bạn có thể gặp phải cơn bão lớn trên hành trình đã chọn hoặc cướp biển đang rình rập ở đâu đó dọc đường đi? Không gian ở cảng đích có đủ chỗ cho chuyến hàng mới nhất của bạn hay không?...

TransOcean cho Mac đưa người chơi chu du khắp các cảng nổi tiếng nhất thế giới
TransOcean cho Mac đưa người chơi chu du khắp các cảng nổi tiếng nhất thế giới

Những bến cảng trong TransOcean cho Mac được vẽ thủ công, tỉ mỉ, trau chuốt tới từng chi tiết dựa trên các mẫu trong thế giới thực, cùng các con tàu, tuyến đường có ngoài đời thực đã mang tới trải nghiệm game mô phỏng ấn tượng chưa từng thấy. Hệ thống giao thương phức tạp với giá cả biến động cho phép người chơi để mắt liên tục tới các tuyến đường sinh lời nhất. Đây cũng là cách duy nhất người chơi đảm bảo việc mình làm là đúng. Hãy cố gắng cân bằng giữa chi phí và lợi nhuận, bình tĩnh khi đứng trước nhiều lựa chọn: buôn lậu kiếm tiền nhanh hay mạo hiểm với danh tiếng tốt đã nhọc công xây dựng? Hãy nhớ rằng người chơi càng kinh doanh thành công, danh tiếng sẽ càng vang xa, các đơn hàng nhận được cũng theo đó tăng lên.

TransOcean cho Mac có gameplay thiên về tính kế hoạch và phát triển kinh tế
TransOcean cho Mac có gameplay thiên về tính kế hoạch và phát triển kinh tế

Ở chế độ trực tuyến, người chơi có thể cạnh tranh với nhiều người khác để sở hữu nhiều tuyến đường lợi thế hơn và có mức giá tốt nhất dựa theo quy luật cung - cầu. Bạn không nhất thiết phải đi duy nhất một con đường để tới mục tiêu. Hãy lên chiến lược phát triển đúng đắn, cố gắng hết sức hoàn thành nó và trở thành công tay vận tải đường biển hàng đầu trong TransOcean cho Mac.

Tính năng nổi bật của game mô phỏng công ty hàng hải TransOcean cho Mac

 • Quản lý một nhiệm vụ phức tạp mà luôn phát sinh những thử thách bất ngờ
 • 55 cảng được thiết kế chi tiết, trong đó có 20 địa điểm nổi tiếng
 • 20 lớp tàu giống hệt thực tế với nhiều con tàu cần phải bảo dưỡng
 • 22 hàng hóa thương mại
 • Những cơ hội thú vị ngẫu nhiên cùng sự kiện toàn cầu ảnh hưởng tới mọi hoạt động đang diễn ra
 • Nhổ hoặc neo động tự động hay làm theo hướng dẫn
 • Chế độ trực tuyến: Những người chơi khác ảnh hưởng tới lộ trình và giá cả hàng hóa

Nghiên cứu bản đồ lựa chọn lộ trình sinh lời nhất trong TransOcean cho Mac
Nghiên cứu bản đồ lựa chọn lộ trình sinh lời nhất trong TransOcean cho Mac

TransOcean cho Mac sẽ đưa bạn chu du khắp thế giới trên những con tàu chở hàng tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội hấp dẫn để bạn thực tập kinh doanh và quản lý trong thế giới game mô phỏng công ty vận chuyển hàng hải đặc sắc trên MacBook.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.2
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 103
 • Lượt tải: 29
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.7 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm