Erebus Dimension Mod Mod dimesion mới với nhiều mob nguy hiểm

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 1.469
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Giới thiệu

Erebus Dimension Mod bổ sung dimension hoàn toàn mới với rất nhiều loài côn trùng độc đáo vào thế giới game Minecraft. Ngoài ra, Minecraft Mod này cũng cung cấp nhiều loại vũ khí và áo giáp mới.

Erebus Dimension Mod bổ sung nhiều loại mob mới

Một tính năng đặc biệt không thể không nhắc đến đó là các loại bàn thờ trong Erebus Dimension Mod. Chúng sở hữu năng lực đặc biệt như chữa lành vết thương, sửa đồ, thậm chí tăng điểm kinh nghiệm cho người chơi. Hơn thế nữa, Minecraft Mod còn cung cấp rất nhiều mob và các cặp mini boss trong hầm ngục để nâng cấp trải nghiệm chiến đấu của bạn.

Erebus Dimension Mod mang đến 1 dimension mới mẻ cho người chơi Minecraft - nơi chứa nhiều sinh vật mới, đồ để chế tạo và vùng đất để khám phá. Những yếu tố khác như hệ thống phép thuật và hầm ngục cũng được thêm vào để tạo nên 1 thế giới mới đặc sắc.

Nói 1 cách khác, Erebus Dimension Mod là thử thách sinh tồn toàn diện cho người chơi. Bạn có thể bắt đầu từ những dụng cụ cơ bản và sáng tạo thế giới theo ý thích. Nhưng hãy lưu ý, mob trong Mod Minecraft này rất khó nhằn. Chúng đa dạng hơn AI của bản gốc, tất nhiên cũng có cả mob thụ động nhưng không hoàn toàn vô hại.

Mod này tương thích tốt với các bản mod khác, đặc biệt là các mod về ma thuật hay công nghệ. Bạn có thể sử dụng nhiều loại quặng như Copper, Tin, Silver, Lead hay Aluminum cùng với Erebus Dimension Mod.

Tính năng của Minecraft Erebus Dimension Mod

Bọ cánh cứng - Beetle Larva:

Đây là loại mob thụ động, sinh ra tại khu vực cây cối của The Erebus. Chúng là 1 trong những nguồn thức ăn chính là người chơi.

Bọ cánh cứng - Bettle:

Có rất nhiều loại bọ cánh cứng trong Erebus, từ những con nhỏ và chậm chạp đến những loài lớn hơn, hiếu chiến hơn.

Hệ thống item phong phú

Côn trùng bay - Flies:

Flies là những loại mob mang tính thẩm mỹ, chẳng hạn như dơi trong game Minecraft gốc. Chúng có thể bay, không có vai trò gì cụ thể nhưng thường làm phiền các đối tượng xung quanh. Chúng xuất hiện ở mọi biome.

Ruồi trâu - Botflies:

Botfly Larva là loại mob nguy hiểm có thể bám vào người bạn. Bạn không thể thoát khỏi chúng trừ khi chết hoặc uống Beetle Juice. Khi uống Beetle Juice, bạn sẽ tiêu diệt được Botfly Larva và nó nhả ra Slimeball. Tốt nhất là nên thoát khỏi Botfly Larva càng nhanh càng tốt nếu không chúng sẽ kéo đàn 3 con đến tấn công bạn, mỗi con sẽ có những tác động đến bạn như Hunger, Weakness hay Mining Fatigue trong vòng 6 giây và thời điểm ngẫu nhiêu. Hiện tại, có 1 vài loại côn trùng phiền nhiễu. Bạn không thể sử dụng các loại cổng khi chúng đang bám trên người. Khi chết hay trở lại Erebus, chúng cũng sẽ tự động trở lại làm phiền người chơi.

Con chuồn chuồn - Dragon Fly:

Chuồn chuồn trong Erebus thuộc nhóm côn trùng bay, lai giữa Fly và Botfly. Không sử dụng các phương tiện tấn công truyền thống như nhiều mob khác, chuồn chuồn tóm cổ và tha người chơi đi xung quanh, tấn công 1/2 sát thương mỗi giây. Sau 1 khoảng thời gian ngắn, nó sẽ bỏ đi, khiến người chơi không còn bất cứ sự bảo vệ nào và nhanh chóng bị tiêu diệt. Nó không được sinh ra từ Dragonfly Lilypad.

Ong vò vẽ - Wasp:

Ong vò vẽ là 1 trong những mob nguy hiểm nhất trong Erebus. Chúng sinh ra trong Underground Jungles, Elysian Fields và Subterranean Savannahs nhưng AI thường dẫn chúng đi khắp mọi nơi, phát tán ở các biome lân cận. Tổ ong là dạng hầm ngục có mái che, nơi sinh ra ong vò vẽ và thường xuất hiện ở Underground Jungles. Khi phá vỡ tổ ong, bạn sẽ nhận thưởng là Wasp Sword cực mạnh. Tốt nhất là bạn nên tránh xa ong để không bị thương. Chúng gây ra 2 heart sát thương cho 1 lần tấn công và khiến người chơi bị nhiễm độc trong 10 giây. Chúng có thể bay và rất bền bỉ.

Nhện - spider:

Đây là loại mob thù địch, sinh ra ở khắp mọi nơi trong Erebus trừ Fungal Forest.

Nhện Scytodes:

Đây là loại nhện phổ biến nhất trong Erebus, xuất hiện tại Underground Jungles cũng như Subterranean Savannahs và Ulterior Outback. Chúng yếu hơn nhện thường, chỉ đi bộ và nhảy lên người chơi. Nhưng lợi thế của chúng là bắn ra tơ nhện, khiến đối phương di chuyển chậm lại. Khi bị tiêu diệt, nhện sẽ nhả ra Spider drop.

Mod phép thuật độc đáo

Nhện Money Spider:

Đây là loài nhện hiếm khi sinh ra ở những khu vực có nhện Scytode hay Tarantula. Nó rất yếu và không có độc nên dễ bị tiêu diệt. Chúng cũng ít có cơ hội rơi ra Gold Ingot khi chết.

Nhện Jumping Spider:

Đúng như tên gọi, loài nhện này chỉ làm được 1 việc duy nhất đó là nhảy. Nó xuất hiện ở Underground Jungles, Submerged Swamps và Jumping Spider Stumps-Fungal Forests. Nó thường ẩn nấp và tấn công người chơi nhẫu nhiên, gây ra 6 giây trúng độc. Nó chỉ gây ra 1/2 heart sát thương và sinh ra theo đàn. Đối tượng tấn công chính của chúng là người chơi mới chưa có kinh nghiệm.

Nhện Black Widow:

Sinh ra với 3 kích cỡ khác nhau: nhỏ, trung bình và lớn. Loài nhện này sinh ra ở Ulterior Outback và Nether. Đây cũng là mob duy nhất sinh ra ngoài dimension. Black Widow cực kỳ nguy hiểm vì đòn tấn công của nó có thể tạo ra 6 giây Wither lên người chơi. Khi người chơi ở gần, Black Widow sẽ bắn ra 3 Wither Web và reset lại hiệu ứng Wither. Nó cũng ăn cả các loài bay hay bọ cánh cứng nếu quan sát thấy chúng.

Erebus Dimension Mod là bản mod với rất nhiều mob nguy hiểm dưới hình dạng côn trùng. Ngoài những con côn trùng kể trên, mod còn có nhện Tarantula, nhện Tarantula con, Lava Web Spider, châu chấu, bọ cạp, nhện lông, nhện lông con… khiến cuộc chiến sinh tồn của người chơi càng trở nên khó khăn hơn.

Lưu ý: Erebus Dimension Mod được cài đặt thông qua công cụ Minecraft Forge.

Loc Nguyen

Tìm thêm: Minecraft Minecraft Mod
0 Bình luận
Sắp xếp theo