Dimensional World Mod Mod thế giới mới cho Minecraft

Tải về
5 (1) Aroma1997 Miễn phí 277 Dung lượng: 65 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Dimensional World Mod for Minecraft bổ sung 1 Dimension hoàn toàn mới vào thế giới Minecraft, phục vụ chủ yếu cho nhu cầu đi mine, tất nhiên bạn có thể làm bất cứ thứ gì trong đó nếu muốn.

Mod thế giới mới Dimensional World Mod

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chế tạo 1 số Stone Brick bằng cuốc chim để có loại gạch đặc biệt. Loại gạch này khó vỡ hơn gạch thường, đặc biệt, nó mang đến cho bạn cơ hội để khám phá 1 thế giới mới - Mining World.

Hãy xây dựng 1 bức tường cao 5 block và rộng 4 block với 2 hoặc 3 lỗ ở giữa (hình dạng giống Nether Portal). Sau đó, bạn cần công cụ mới để tạo ra Portal. Chế tạo 1 vài Stone Brick, Flint, Steel và Stick kết hợp với nhau để tạo thành Portal Igniter (Portal Multitool). Sau đó chuột phải vào Portal Frame để xem điều gì sẽ xảy ra?

Bạn đã từng trải nghiệm 1 số bản Minecraft Mod khác như Buildcraft và không muốn Overworld bị phá hủy bởi những lỗ Quarry đó? Hay đơn giản là bạn muốn tạo ra 1 thế giới mới và khám phá nó? Download Dimensional World Mod 1.12.2/1.11.2 để trải nghiệm ngay!

Công thức chế tạo

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bước qua Portal? Thực ra cũng không có gì nghiêm trọng. Đâu tiên bạn sẽ thấy cổng rất gần mình. Sau đó đến việc đi mine. Vậy kẻ thù lớn nhất khi đi mine và tìm kiếm kim cương là gì? Đó chính là nham thạch. Đó là lý do vì sao bạn cần được huấn luyện để không ngã vào dung nham nóng chảy khi đang đi mỏ. Rất nhanh chóng, bạn sẽ thấy mình trong Mining World. Nó hơi khác với Overworld vì có hang động và khá bằng phẳng. Để ra khoải Mining World, bạn cần thực hiện vài bước theo thứ tự: đứng ở Portal và lẻn ra ngoài.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 65 KB
  • Lượt xem: 727
  • Lượt tải: 277
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm