Escape Candy Rooms cho Android 1.11.1 Game tìm đồ vật cực khó trên Android

Tải về

3 (1) Funkyland Miễn phí 04 Dung lượng: 28 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.3 and up

Nằm trong series game giải đố tìm đồ vật bị ẩn, Escape Candy Rooms tiếp tục lại gây khó cho người chơi khi lần này thử thách đó là tìm kiếm những chiếc kẹo ngọt được ẩn giấu trong những căn phòng lộng lẫy.

Giao diện game Escape Candy Rooms Game tìm đồ vật gây nghiện Escape Candy Rooms

Trong bài trước, Download.com.vn đã giới thiệu đến các bạn tựa game trí tuệ đầu tiên của hãng game Nhật Bản Funkyland - Escape Alice House. Và lần này, Escape Candy Rooms tiếp tục là một sản phẩm tiếp theo của nhà sản xuất này chúng tôi muốn đề xuất đến bạn.

Về cơ bản, Escape Candy Rooms cũng thuộc dòng game rèn luyện trí não với thử thách là người chơi phải tìm kiếm các đồ vật bị ẩn giấu trong những căn phòng khác nhau. Escape Candy Rooms bao gồm 16 căn phòng với tên gọi hết sức "ngọt ngào": Rose pink Girly, Purple Girly, Mint green Girly, Crimson red Modern, Sky blue Modern, Black Modern, Turquoise blue Natural, Sycamore Natural, Lettuce green Natural, Dark violet Pop, Azure Pop, Carmine Pop, Violet Sweet, Ice blue Sweet, Rose Sweet, Scarlet Casual, May green Casual và Carrot Casual. Ở mỗi căn phòng, các vật dụng đều được bài trí hết sức gọn gàng và nếu nhìn qua, bạn sẽ thấy dường như chẳng có chỗ nào đủ "kín đáo" để giấu đồ vật cả! Tuy nhiên, chính điều này lại tạo nên sự hấp dẫn của Escape Candy Rooms mà hiếm thấy ở các trò chơi cùng thể loại khác.

Ở mỗi căn phòng, Escape Candy Rooms sẽ yêu cầu người chơi tìm kiếm 5 chiếc kẹo khác nhau, bao gồm kẹo chíp và kẹo mút. Để khám phá được các vị trí của những chiếc kẹo này, bạn còn phải tìm thêm 5 vật dụng khác, là những phương tiện quan trọng để bạn có thể mở khóa các đồ đạc trong phòng nhằm tìm ra chỗ giấu kẹo. Đó có thể là một chiếc kính lúp, đồng xu, mật mã.... Sau khi đã "lôi" ra được 5 chiếc kẹo theo yêu cầu, Escape Candy Rooms sẽ dành tặng cho bạn một chiếc chìa khóa để mở khóa căn phòng tiếp theo và chinh phục tiếp các thử thách khác.

16 căn phòng trong Escape Candy RoomsChiếc chìa khóa bí mật trong game Escape Candy Rooms

Làm thế nào để chinh phục Escape Candy Rooms? Rất đơn giản. Bạn cần tập trung, quan sát và phán đoán vị trí của các đồ đạc trong phòng. Hãy nhớ rằng, mỗi tiện nghi đều có thể là nơi giấu kẹo và chiếc kẹo cuối cùng thường rất khó tìm. Ngay ở phòng đầu tiên, việc tìm chiếc kẹo thứ 5 cũng đòi hỏi bạn phải am hiểu một chút về búp bê gỗ của Nhật để tìm ra quy luật dịch chuyển khối gỗ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa Escape Candy Rooms quá khó. Chỉ cần dành một chút thời gian và tập trung cao độ, bạn hoàn toàn có thể giành chiến thắng.

Hãy dành cuối tuần này để rèn luyện trí não của bạn bằng cách trải nghiệm game Escape Candy Rooms. Nếu muốn nhiều hơn, bạn cũng có thể truy cập vào đây để khám phá bộ sưu tập game trí tuệ đủ thể loại của Download.com.vn nhé.

Vân Anh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28 MB
  • Lượt xem: 34
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm