ESEDatabaseView 1.37 Phần mềm trích xuất dữ liệu hiệu quả

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.37
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 65,6 KB
 • Lượt xem: 15
 • Lượt tải: 03
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2003/XP/Vista/7/8/8.1/10
Giới thiệu

ESEDatabaseView, phần mềm trích xuất dữ liệu nhanh mà đơn giản cho những người dùng máy tính thích khám phá nội dụng cơ sở dữ liệu ESE, thích nghiên cứu thông tin và xuất dữ liệu tới các file mình muốn. Bạn hãy tải và khám phá công cụ tiện ích này với Download.com.vn nhé!

ESEDatabaseView với tính năng khám phá dữ liệu trong ổ C

ESEDatabaseView có môi trường làm việc đơn giản và gẫn gũi với người dùng giúp họ khám phá, xem nội dung cơ sở dữ liệu của file lưu trữ dữ liệu (ESE) trong Microsoft, nhờ đó họ có thể xem tên file cùng với định dạng .edb. Ngoài việc kiểm tra thông tin, người dùng còn được phép trích xuất dữ liệu vào tập tin.

Phần mềm không yêu cầu cài đặt

Phần mềm này không yêu cầu người dùng phải cài đặt, họ có thể lưu file chương trình tới 1 vị trì tùy thích trên ổ cứng và chỉ cần click vào file thực thi để chạy nó. Nếu không, họ cũng có thể dời nó tới 1 đơn vị lưu trữ nào đó và cho hoạt động trực tiếp trên bất cứ loại thiết bị tương thích nào. Điều nổi bật của ứng dụng là không làm thay đổi hệ thống cài đặt trong Windows.

Giao diện đơn giản và nhiều lựa chọn

Người dùng luôn quan tâm tới những ứng dụng có giao diện trực quan lại đơn giản, nhờ đó họ sẽ cảm thấy thoải mái và dễ sử dụng những tính năng mình muốn hơn, nhờ đó giúp họ giải quyết công việc hiệu quả hơn. Phần mềm được hiển thị trong 1 cửa sổ tiêu chuẩn với cấu trúc đơn giản và dễ hiểu, vì vậy họ có thể dễ dàng chỉ ra 1 cơ sở dữ liệu trong file .edb và nén nhiều chi tiết từ đó. Đáng chú ý, đây là 1 công cụ cho phép người dùng có thể mở khóa của cơ sở dữ liệu IE10 một cách đơn giản và dễ dàng.

Xem và trích xuất vùng dữ liệu thông tin

Cửa sổ chính của ứng dụng này thể hiện vô vàn chi tiết như: Thể loại dữ liệu, số ID, không gian sử dụng, phân vùng và phân vùng gốc. Nó có thể được tùy chỉnh và xuất dữ liệu tới 1 file bên ngoài với những định dạng như: .txt, .csv, .html hay .xml và lưu toàn bộ vào danh sách.

Thêm nữa, bạn có thể nhờ chức năng tìm kiếm để xử lý một số lượng lớn dữ liệu, tùy chỉnh thể hiện theo dạng cột, yêu cầu công cụ tự động tách dữ liệu với tốc độ 64 bit cùng việc chuyển đổi giờ quốc tế.

ESEDatabaseView với giao diện trong ổ F

Đánh giá và kết luận

Theo như quá trình dùng thử và kiểm tra, nhà phát hành không thấy lỗi trong khi ứng dụng hoạt động. Nó hoạt động nhanh, nhẹ nhàng và không yêu cầu người dùng phải sử dụng nhiều RAM hay cấu hình CPU thấp.

Tóm lại, ESEDatabaseView là một phần mềm đơn giản nhưng chứa đựng nhiều tính năng cần thiết giúp người dùng dễ dàng truy cập vào file ESE để khám phá kho lưu trữ dữ liệu vô cùng độc đáo và đồ sộ, bên cạnh đó, nó còn giúp người dùng xuất dữ liệu mình muốn tới bất cứ định dạng nào phù hợp với công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Minh Châu

Liên kết tải về

Link Download chính thức: