Event[0] Game tìm đường về Trái Đất cho máy tính & Mac

Tải về
3 (1) Ocelot Society Tính phí 16 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Event[0] là game phiêu lưu khám phá có cách kể chuyện lôi cuốn và bối cảnh khoa học viễn tưởng. Người chơi sẽ kết thân với máy tính của phi thuyền vũ trụ và nỗ lực tìm cách quay về Trái Đất.

Bối cảnh trạm vũ trụ trong game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac
Bối cảnh trạm vũ trụ trong game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac

Game phiêu lưu cho máy tính và Mac Event[0] có thể khiến người chơi cảm thấy thích thú, háo hức muốn khám phá dài lâu. Trong game khoa học viễn tưởng này, người chơi sẽ khám phá một trạm vũ trụ bị lãng quên, nói chuyện với máy tính cô đơn trên đó để tìm đường quay trở về Trái Đất.

Nội dung của game phiêu lưu cho Mac và máy tính Event[0] hoàn toàn xoay quanh việc khám phá. Dù có thể được coi là một game mô phỏng di chuyển trong không gian nhưng Event[0] vẫn có một số đặc điểm khác biệt. Thông thường, những game khác thuộc cùng thể loại không có bí ẩn nào nhưng Event[0] thì khác. Game này sẽ khiến người chơi có trải nghiệm đặc biệt, liên tục muốn tìm hiểu sâu hơn.

Ngay từ lúc bắt đầu chơi game phiêu lưu Event[0], người chơi sẽ được giới thiệu đôi chút. Vì là một game phiêu lưu nên người chơi có thể đưa ra nhiều sự lựa chọn để hoàn thành ước mơ trong không gian vũ trụ của mình. Sau khi đoạn chữ xuất hiện, người chơi có thể lựa chọn địa điểm trưởng thành, bản thân thuộc kiểu người nào và nhiều thứ khác nữa. Trong quá trình chơi game phiêu lưu cho máy tính và Mac Event[0], người chơi sẽ theo dõi câu chuyện, từ từ biết đến tình huống kém may mắn không thể tránh khỏi của mình. Người chơi đã bị lạc lối trong vũ trụ, cảm thấy sợ hãi trong không gian tối tăm, cố gắng tìm kiếm niềm an ủi nhưng tưởng chừng như đã mất hết tất cả. Cũng chính lúc đó tại một địa điểm xa xôi, người chơi tìm thấy niềm hy vọng và đây là lúc cuộc hành trình chính thức bắt đầu.

Video giới thiệu game phiêu lưu Event[0] cho Mac và máy tính

Người chơi không đơn độc trong game phiêu lưu Event[0]. Ngay khi đặt chân lên trạm vũ trụ, người chơi sẽ được Kaizen chào mừng. Đây là trí thông minh nhân tạo có thể trò chuyện với người chơi, hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực và quan trọng nhất là có khả năng hướng dẫn. Người chơi có thể đặt niềm tin vào trí thông minh nhân tạo của Kaizen. Dù có thể được coi là một chiếc máy biết chat đơn giản nhưng nó còn có nhiều tính năng hơn thế. Nhờ có hướng dẫn của Kaizen, người chơi sẽ biết nhiều điều hơn về trạm vũ trụ và có thể tìm đường về nhà.

Kaizen là một người bạn đồng hành hơi kỳ lạ nhưng hết sức thân thiện. Trong nhiều tựa game khám phá khác, người chơi xuất hiện tại một địa điểm nào đó và phải tự mình khám phá mọi thứ. Trong game phiêu lưu cho máy tính và Mac Event[0], người chơi vẫn sẽ làm như thế nhưng mọi thứ sẽ trở nên thú vị hơn nhiều vì được phép khám phá thông qua sức mạnh của ngôn ngữ. Người chơi sẽ giao tiếp với máy tính bằng cách gõ chữ nhiều lần và sử dụng chuột để di chuyển.

Kaizen là máy tính thông minh có thể hiểu được khoảng 90% những gì người chơi cố gắng truyền tải. Dù nó không hoàn hảo, không thể nói cho người chơi biết hết mọi thứ nhưng ít nhất thì người chơi có thể giao tiếp với cỗ máy này.

Khám phá nhiều thứ thú vị trong trạm vũ trụ của game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac
Khám phá nhiều thứ thú vị trong trạm vũ trụ của game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac

Tương tác là việc chính mà người chơi cần thực hiện trong game phiêu lưu Event[0] nhưng chat thôi là chưa đủ. Người chơi còn phải khám phá không gian xung quanh mình, tìm ra lối đi trong trạm vũ trụ và giải mã bí ẩn. Trong quá trình chơi game, người chơi sẽ giải một vài câu đố trên ghi chú hoặc được ẩn giấu trong các phòng. Tại trạm vũ trụ có nhiều thiết bị đầu cuối, các cánh cửa và nhiều căn phòng. Kaizen sẽ có phản ứng khác nhau tùy theo sự tương tác của người chơi. Nếu tỏ ra thân thiện, Kaizen cũng sẽ cởi mở và tốt bụng nhưng nếu người chơi tỏ ra hung hãn hoặc đòi hỏi quá nhiều thì Kaizen sẽ đáp lại theo cách hoàn toàn khác. Thông qua Kaizen, người chơi có thể thực hiện một số thao tác như khám phá nhiều thứ trong phi thuyền vũ trụ, mở khóa các cánh cửa và máy móc. Hãy nhớ rằng cách thức nói chuyện và xây dựng mối quan hệ với Kaizen sẽ quyết định khả năng thành công. Người chơi chỉ nên hỏi những câu quan trọng và tìm ra manh mối chuẩn xác.

Giao tiếp với trí thông minh nhân tạo trong game phiêu lưu Event[0] cho Mac và máy tính
Giao tiếp với trí thông minh nhân tạo trong game phiêu lưu Event[0] cho Mac và máy tính

Game khoa học viễn tưởng cho máy tính và Mac Event[0] có không gian rộng mênh mông với phong cách đồ họa đẹp đẽ lấy cảm hứng từ phim 2001: Space Odyssey. Thế giới trong game được thiết kế theo hơi hướng tương lai nhưng không quá lạ lẫm, thể hiện rõ nhất ở không gian của trạm vũ trụ. Người chơi xuất hiện trong một thế giới mà công nghệ và việc du hành vũ trụ là khả thi trong những năm 80, nhìn thấy cách trang trí của những năm 80 đầu những năm 90. Người chơi sẽ không gặp nhiều vấn đề về hiệu suất trong quá trình chơi game nhưng tốc độ khung hình (frame rate) có thể sẽ không ổn định cho lắm. Game này tập trung vào ánh sáng và một số hiệu ứng khác nhưng gần như không hoặc hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến hiệu suất.

Game khám phá vũ trụ cho máy tính và Mac Event[0] là một game đáng dành thời gian chơi vì có thể đem lại trải nghiệm đặc biệt, nhất là đối với những ai yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng và có hứng thú với trí thông minh nhân tạo. Nếu có một điều ước thì có lẽ người chơi chỉ mong rằng game phiêu lưu Event[0] dài hơn một chút. Hiện tại, người chơi có thể "phá đảo" game phiêu lưu này trong khoảng 3 tiếng đồng hồ hoặc lâu hơn một chút nếu cố gắng chat với máy tính Kaizen và khám phá nhiều điều bí ẩn trong phi thuyền vũ trụ. Thật may là game phiêu lưu Event[0] có nhiều cái kết khác nhau nên bạn có thể chơi đi chơi lại mà không cảm thấy nhàm chán. Game này hỗ trợ cho tiếng Anh ở giao diện, âm thanh lồng tiếng và phụ đề. Mới đây, game phiêu lưu khám phá vũ trụ Event[0] đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên, hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Event[0] để kết bạn với trí thông minh nhân tạo và tìm đường quay trở về Trái Đất ngay lúc này.

Cố gắng tìm đường trở về Trái Đất trong game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac H2:Yêu cầu cấu hình Event[0]
Cố gắng tìm đường trở về Trái Đất trong game phiêu lưu Event[0] cho máy tính và Mac

Yêu cầu cấu hình Event[0]

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên
 • Bộ xử lý: Intel i5 2.4 Ghz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 650
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB

Yêu cầu hệ thống đề nghị cho máy tính

 • Hệ điều hành: Windows 7 64 bit trở lên
 • Bộ xử lý: Intel i5 2.8 GHz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 970
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Mac

 • Hệ điều hành: El Capitan
 • Bộ xử lý: i5 2.5 Ghz
 • Bộ nhớ: 8 GB RAM
 • Đồ họa: AMD Radeon R9 M370X
 • Dung lượng lưu trữ còn trống: 10 GB
 • Lưu ý thêm: Không tương thích với đồ họa tích hợp Intel, yêu cầu OpenGL 3

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 117
 • Lượt tải: 16
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm