Eclipse 1.0.0 Game sinh tồn miễn phí cho máy tính

Tải về

5 (1) Samuel Wronski Miễn phí 1.657 Dung lượng: 21,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Eclipse, người chơi sẽ cố gắng kiểm soát và sử dụng năng lượng của mặt trời, chú ý né tránh những tia nắng nguy hại. Đây là game sinh tồn mang nhiều đặc điểm thú vị.

Main menu của game sinh tồn cho máy tính Eclipse
Main menu của game sinh tồn cho máy tính Eclipse

Mặt trời là thứ khiến sự sống trên hành tinh phát triển rực rỡ vì nằm ở một vị trí vô cùng thích hợp. Các hành tinh trong hệ mặt trời đều nhận năng lượng từ mặt trời nhưng có hành tinh nhận quá nhiều, có hành tinh lại nhận quá ít. Thế nghĩa là rất khó có sự sống trên những hành tinh kiểu như thế dù mọi thứ khác đều có đủ, ví dụ như có thành phần khí quyển và đất đai hợp lý.

Mặt trời tỏa ra sức nóng vô cùng nguy hiểm

Eclipse là game sinh tồn cho máy tính có góc nhìn người thứ nhất. Game này kết hợp các yếu tố giải đố và sinh tồn một cách hòa quyện. Mục tiêu mà người chơi cần đạt được là sống sót trong cả ngày dài mà không bị ánh nắng mặt trời quá gắt chiếu vào qua cửa sổ. Đương nhiên, đây không phải là ánh nắng trên Trái Đất mà là ánh nắng của một hành tinh khác hoàn toàn. Tại nơi đây, ánh sáng mặt trời gắt đến nỗi con người không thể sống nổi nếu tiếp xúc một cách trực tiếp. Đó là lý do khiến người chơi phải ẩn nấp và tránh xa bất kỳ cửa sổ nào.

Trong game sinh tồn cho PC Eclipse, con người có thể kiểm soát và sử dụng năng lượng bằng cách xây dựng một lò phản ứng để nhờ đó những thứ khác có thể hoạt động bình thường. Đó là lý do khiến lò phản ứng nên được bảo trì trong tình trạng tốt. Tuy nhiên, lò phản ứng phải thường xuyên được tắt đi để giải phóng năng lượng đã lưu trữ và có khoảng trống để chứa nhiều năng lượng hơn nữa. Đây là nhiệm vụ mà người chơi cần thực hiện trong game sinh tồn miễn phí cho máy tính Eclipse.

Sử dụng lá chắn để ngăn chặn ánh nắng mặt trời

Về cơ bản, game sinh tồn miễn phí cho PC Eclipse bao gồm nhiều căn phòng có các nút mà người chơi cần phải bấm. Mặt trời sẽ di chuyển quanh căn nhà và người chơi phải kích hoạt lá chắn vào đúng thời điểm, đồng thời tránh xa các cửa sổ. Lúc đầu, người chơi có thể sẽ cảm thấy hơi mất phương hướng vì không có hướng dẫn trong quá trình chơi game nhưng sau khi chơi game được vài phút thì bạn sẽ cảm thấy quen hơn.

Về mặt đồ họa, phải nói rằng hiệu ứng ánh sáng trong game sinh tồn cho máy tính Eclipse rất tuyệt vời. Hiệu ứng bóng đổ trông rất ăn khớp với mặt trời, tạo ra một bầu không khí tương đối tuyệt vời.

Game có ý tưởng độc đáo và đáng chơi

Dù có nội dung ngắn ngủi và không có cốt truyện cụ thể, Eclipse vẫn là một game khá hay. Thêm nữa, cách chơi của game sinh tồn cho máy tính này vô cùng độc đáo, hiếm thấy trong các game khác và đây là đặc điểm mà nhiều người chơi mong muốn.

Tìm cách né tránh ánh nắng nguy hiểm chết người trong game sinh tồn Eclipse
Tìm cách né tránh ánh nắng nguy hiểm chết người trong game sinh tồn cho PC Eclipse

Hướng dẫn chơi game sinh tồn cho máy tính Eclipse

 • Bấm các phím W, A, S hoặc D để di chuyển
 • Bấm E để tương tác
 • Sử dụng chuột để quan sát cảnh vật xung quanh mình

Gameplay

Lò phản ứng trong game sinh tồn cho PC Eclipse có màu xanh lá cây. Khi đầy, nó sẽ rò rỉ phóng xạ gây nguy hiểm đến tính mạng. Bạn cũng cần tránh xa ánh mặt trời.

Máy tạo lá chắn sẽ khiến ánh mặt trời bị vô hiệu hóa, trở nên vô hại và có màu xanh thẫm đẹp mắt.

Người chơi không thể tắt máy tạo lá chắn và chiếc máy này có thể bị quá nhiệt. Khi đó, chiếc máy cần phải được hạ nhiệt hoàn toàn thì mới có thể sử dụng tiếp. Người chơi có thể đóng các cửa sổ để ngăn cản ánh mặt trời chiếu vào phòng.

Bạn có thể tải Eclipse để bắt đầu khám phá các đặc điểm trên đây ngay lúc này.

Bảo Linh

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 21,4 MB
 • Lượt xem: 3.434
 • Lượt tải: 1.657
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm