Rodina 1.2.3 Game khám phá vũ trụ cho máy tính

Tải về
3 (1) Elliptic Games Dùng thử 258 Dung lượng: 286 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Vista/7/8

Trong game Rodina, người chơi sẽ khám phá vũ trụ bao la, có thể đáp trên bất cứ hành tinh nào trong hệ mặt trời.

Khám phá vũ trụ rộng lớn trong game phiêu lưu cho máy tính Rodina
Khám phá vũ trụ rộng lớn trong game phiêu lưu cho máy tính Rodina

Rodina là một game khám phá vũ trụ có góc nhìn người thứ nhất. Trong quá trình chơi game, bạn được tự do di chuyển trong hệ mặt trời có kích thước vô cùng rộng lớn.

Đi đến bất cứ nơi đâu mong muốn

Trong game hành động cho máy tính Rodina, người chơi sẽ bắt đầu ở một tiểu hành tinh ngẫu nhiên, chưa có mục đích cụ thể nhưng ngay sau khi rời khỏi khu vực hoang tàn tăm tối đó, người chơi sẽ có thể khám phá cả một vũ trụ rộng lớn có vô số tiểu hành tinh và hành tinh có kích thước đầy đủ trong hệ mặt trời.

Sau khi học cách điều khiển phi thuyền vũ trụ cơ bản, người chơi có thể tiến hành bay tự do trong không gian về bất cứ hướng nào mong muốn. Thông thường, đi tới các tiểu hành tinh gần nhất so với vị trí hiện tại là một ý hay vì mỗi tiểu hành tinh đều ẩn chứa một vài thứ thú vị và biết đâu bạn sẽ nhận ra mục tiêu của mình trong vũ trụ dường như không có sự sống này.

Điều tuyệt vời hơn cả là người chơi sẽ không mất thời gian nhìn màn hình Loading, có thể liên tục khám phá hệ mặt trời và đáp xuống bất kỳ tiểu hành tinh hoặc hành tinh nào.

Chứng kiến các nền văn minh mới và nâng cấp phi thuyền vũ trụ của mình

Trong quá trình tìm hiểu sự rộng lớn của vũ trụ, người chơi sẽ tìm thấy hoặc nhận được nhiều thông điệp khác nhau hé lộ thêm nhiều điều về chuyện đang thực sự diễn ra ngoài vũ trụ.

Ngoài ra, hầu hết các khối đá vũ trụ đều được phi thuyền của người ngoài hành tinh canh gác. Nếu bắn hạ chúng thành công, người chơi sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng, ví dụ như kho vũ khí, thông điệp và thậm chí là nâng cấp phi thuyền. Người chơi có thể nâng cấp động cơ để di chuyển trong hệ mặt trời nhanh hơn, đến được những hành tinh xa xôi.

Trong game, nếu tiếp cận hành tinh một cách trực tiếp ở tốc độ cao nhất thì phi thuyền vũ trụ có thể bị cháy và nổ tung trước khi kịp tiếp đất.

Tuy nhiên, nếu may mắn đáp xuống thành công với chiếc phi thuyền đang bốc cháy, người chơi có thể nhanh chóng chuyển sang chế độ người thứ nhất, cầm bình cứu hỏa để dập lửa trước khi phi thuyền bị thiêu rụi hoàn toàn.

Game khám phá tuyệt vời có tương lai xán lạn

Game Rodina sẽ đem lại trải nghiệm thú vị cho người chơi trong hệ mặt trời được tạo ra bằng thuật toán. Bạn có thể tải Rodina ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.3
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 286 MB
  • Lượt xem: 337
  • Lượt tải: 258
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm