Exam Mix 2.0

Tải về
4,4 (14) Trần Văn Huy Miễn phí 4.832 Dung lượng: 34,6 MB Ngày:

Exam Mix phiên bản 2.0 đã được thiết kế lại với giao diện hoàn toàn mới. Các tính năng cơ bản của phiên bản cũ vẫn giữ lại, riêng phần nội dung đã được tổ chức và lưu trên hệ thống dữ liệu thay vì từng file riêng lẻ trước đây, giúp người dùng dễ dàng truy xuất dữ liệu và tránh được tình trạng thất lạc tập tin.

Exam Mix 2.0 phiên bản mới còn hỗ trợ thêm phần dạng câu hỏi tùy chỉnh (lên đến tối đa 8 câu trả lời với số lượng đáp án tùy chọn), ngoài ra còn có thêm tính năng hỗ trợ thi thử và xem kết quả ngay trên ứng dụng.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, bạn khởi động chương trình và dùng tài khoản admin, mật khẩu là admin để đăng nhập.

1. Tạo đề thi mới
Điểm khác biệt trong cách tạo mới đề thi ở phiên bản 2.0, đó là dữ liệu đề sẽ được lưu trên cơ sở dữ liệu của chương trình nên bạn không cần chọn vị trí lưu, mọi thứ sẽ được lưu vào đường dẫn do chương trình thiết lập sẵn. Để tạo một tập tin mới, bạn vào menu Tập tin->Tạo mới (hay phím tắt là Ctrl+N). Sau đó, nhập tên cho tập tin (tên ngắn, chỉ chấp nhận ký tự không chấp nhận khoảng trắng) và nhấn OK, kế đến nhập tiếp tiêu đề cho tập tin (chỉ chấp nhận các ký tự là chữ, không chấp nhận ký tự là số).

Sau khi hoàn tất hai bước này, bạn có thể tùy chỉnh hình thức của câu hỏi áp dụng theo hai cách: Dạng mặc định (dạng câu hỏi truyền thống, gồm từ hai đến bốn đáp án và có một câu trả lời), Dạng tùy chỉnh (hỗ trợ dạng câu hỏi có từ hai đến tám đáp án và có nhiều câu trả lời), nhấn nút Hoàn tất khi bạn đã thiết lập xong để chuyển sang cửa sổ nhập liệu câu hỏi.

Với dạng câu tùy chỉnh mới, thao tác thực hiện cũng tương tự như dạng câu hỏi mặc định, các tùy chọn trả lời sẽ được phân bố từ trái qua phải theo thứ tự A,B,C,D,E,F,H, bạn chuyển đổi qua lại giữa hai dạng câu hỏi bằng đường dẫn Chuyển sang dạng câu tùy chỉnh hoặc Chuyển sang dạng câu mặc định ở góc phải bên dưới của chương trình. Nếu muốn chọn nhiều đáp án trong dạng câu hỏi tùy chỉnh, bạn kết hợp thêm phím Ctrl khi chọn và cứ thế cho đến khi hoàn thành, bạn chọn Hoàn Tất->Ok để hoàn thành việc nhập liệu.

2. Chia sẻ đề thi
Bên cạnh dạng câu hỏi tùy chỉnh, chia sẻ đề thi cũng là một nét mới ở phiên bản này, bạn có thể dễ dàng xuất đề thi ra định dạng .emh2 (tập tin của Exam Mix 2.0) cho bạn bè, dùng để xem câu hỏi và kiểm tra thử. Để thực hiện việc này, bạn vào menu Tập tin->Xuất ra tập tin .emh2.

3. Kiểm tra đề thi thử
Bạn thực hiện thao tác ngược lại trên, bạn vào menu Tập tin->Mở dữ liệu->Từ tập tin .emh (hỗ trợ cả hai định dạng .emh và .emh2).

Lưu ý: Tập tin .emh là tập tin của phiên bản 1.0, .emh2 là tập tin của phiên bản 2.0, phiên bản 2.0 có thể mở cả 2 dạng file này, còn bản 1.0 chỉ mở được file .emh.

Ngoài ra, chức năng trộn đề ở phiên bản này, cũng được bổ sung thêm tùy chọn Trộn luôn phần đáp án hay Chỉ trộn đề, không trộn đáp án. Bên cạnh đó, bạn có thể dùng thêm các tập tin trong máy để thực hiện việc trộn đề bằng cách chọn Tập tin->mở dữ liệu->từ tập tin trong máy (Ctrl+O) để chuyển sang form này. Tiếp đến bạn nhấn nút Trộn đề, điền thông tin về số lượng câu hỏi, số đề trộn, tùy chọn trả lời trong cửa sổ tiếp theo và chọn Tiếp Tục. Số lượng đề và đáp án được hiển thị trong cửa sổ tiếp theo.

Theo TTCN

4,4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 34,6 MB
  • Lượt xem: 4.997
  • Lượt tải: 4.832
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Download chính thức: