Exoprimal Game tiêu diệt khủng long toàn cầu

Tải về

5 (1) CAPCOM Miễn phí 12 Ngày: Yêu cầu: Windows (64 bit)

Exoprimal là một trò chơi phiêu lưu hành động trực tuyến theo đội, trong đó các bạn sẽ phải sử dụng các công nghệ tiên tiến của loài người để chống lại những con thú hung dữ nhất trong lịch sử - khủng long.

Exoprimal là game tiêu diệt khủng long trực tuyến theo đội
Exoprimal là game tiêu diệt khủng long trực tuyến theo đội

Cốt truyện của game Exoprimal

Exoprimal lấy bối cảnh vào năm 2040, thời điểm khủng long bùng phát đột ngột đã nhấn chìm toàn cầu trong một cuộc khủng hoảng đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Nhưng mọi hy vọng vẫn chưa mất. Tập đoàn Aibius đã phát triển một AI siêu tiên tiến được gọi là Leviathan có thể dự đoán vị trí của các đợt bùng phát trong tương lai.

Sử dụng các công nghệ tiên tiến của loài người để chống lại những con thú hung dữ
Sử dụng các công nghệ tiên tiến của loài người để chống lại những con thú hung dữ

Công nghệ này, cùng với những bộ quần áo mang tính cách mạng của Aibius gọi chung là Exosuit, đã mang đến cho nhân loại cơ hội chiến đấu để ngăn chặn sự phát triển của bầy khủng long. Trong game hành động Exoprimal Steam, bạn sẽ vào vai các phi công Exosuit, hay còn được gọi là Exofighter, đang được nhân loại kỳ vọng. Hãy thực hiện các bài kiểm tra năng khiếu và gia nhập hàng ngũ các phi công anh hùng của Aibius trong cuộc chiến ngăn chặn sự tuyệt chủng của loài người!

Người chơi sẽ điều khiển các Exosuit để chống lại bầy khủng long
Người chơi sẽ điều khiển các Exosuit để chống lại bầy khủng long

Cách chơi game Exoprimal

 • Các Exosuit được nhóm thành các vai trò khác nhau. Người chơi sẽ điều khiển các Exosuit để chống lại bầy khủng long trong các chế độ chơi hành động theo nhóm trực tuyến.
 • Dino Survival là chế độ chơi chính, trong đó hai đội gồm năm người chơi sẽ cạnh tranh trong nhiều nhiệm vụ PvE và PvP.
 • Người chơi sẽ được đưa đến hiện trường của đợt bùng phát khủng long mới nhất và làm theo hướng dẫn của Leviathan để hoàn thành các mục tiêu. Đội nào hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ chiến thắng.
 • Cho dù người chơi tham gia trực tiếp với đội khác hay cùng nhau chiến đấu chống lại kẻ thù chung, mục đích là hoàn thành các mục tiêu càng nhanh càng tốt.
 • Các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi và các yếu tố khác, có nghĩa là không có hai trận đấu sẽ diễn ra theo cùng một cách.
Các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi và các yếu tố khác
Các nhiệm vụ khác nhau tùy thuộc vào kỹ năng của người chơi và các yếu tố khác

Từ nhà phát hành của Monster Hunter Rise, Exoprimal cho PC hứa hẹn mang đến những màn chơi chiến đấu với khủng long kịch tính và mãn nhãn trong bối cảnh tương lai.

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 52
 • Lượt tải: 12
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows (64 bit)
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế