F1 Racing Challenge Game đua xe công thức 1

Tải về

3,2 (67) Vitality Miễn phí 31.597 Dung lượng: 7,7 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8

F1 Racing Challenge là tựa game đua xe công thức 1 đầy thách thức và gây nghiện - 1 sản phẩm đến từ hãng phát hành Vitality Games.

Bạn mơ ước được ngồi sau tay lái 1 chiếc siêu xe thể thao F1 bóng bẩy, thử sức với tốc độ và kỹ năng đua xe trong môi trường 3D chân thực thì hãy đến với F1 Racing Challenge. Đây là dạng game đua xe online với sự sôi động và tính chất đối kháng rõ nét.

Trong game F1 Racing Challenge, người chơi sẽ được cạnh tranh tốc độ và sự khéo léo của mình với game thủ thực. Song song với các cuộc đua nghẹt thở, người chơi cũng cần dành thời gian và tiền bạc để nâng cấp xe, mua lốp mới, nâng cấp động cơ... để không thua kém bất cứ đối thủ nào.

Khi chơi game F1 Racing Challenge lần đầu, bạn sẽ đặt tên cho xe đua và nhân vật của mình, sau đó chọn 1 chiếc xe đua F1 yêu thích để bắt đầu trải nghiệm những vòng đua kịch tính nhất. Cách điều khiển cũng khá đơn giản, đó là sử dụng phím mũi tên để sang trái hoặc phải, lái xe khéo léo trên đường đua, nhấn phím Space để phanh...

Game đua xe F1 Racing Challenge

Bạn cần hoàn thành địa điểm đua xe đầu tiên trong game F1 Racing Challenge để mở khóa những thử thách tiếp theo. Nếu kỹ năng lái xe còn hạn chế, đừng ngại tập luyện nhiều lần ở level 1 để kiếm tiền và nâng cấp độ cơ, xe, hệ thống phanh...

Trong game F1 Racing Challenge, bạn có thể mua 1 hay nhiều xe cùng lúc tùy vào tình hình tài chính. Mỗi chiếc xe đua F1 đã mở khóa sẽ được nâng cấp tương tự như các loại xe khác để cạnh tranh lẫn nhau. Nhiệm vụ của bạn là thể hiện thật tốt trên mỗi chặng đua với những mẫu xe F1 nhẹ, lướt êm và mạnh mẽ.

Có tổng cộng 8 level để bạn kiểm tra kỹ năng lái xe của mình, nên nhớ sự kiên nhẫn cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng để chạm tay vào thành công trong game đua xe F1 Racing Challenge. Luôn biết mình ở đâu, là ai để cố gắng hết sức trong mỗi vòng đua, chiến thắng sẽ sớm mỉm cười với bạn!

Loc Nguyen

3,2 (67) Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 7,7 MB
  • Lượt xem: 32.509
  • Lượt tải: 31.597
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm