Gold Fishing Game đào vàng miễn phí

Truy cập

Gold Fishinggame đào vàng cổ điển, nơi bạn sẽ được vào vai anh thợ mỏ, khám phá các mỏ vàng và cố gắng thu thập nhiều vàng nhất có thể để hoàn thành cấp độ.

Người dân đang trở nên cuồng tín về kho báu trong các mỏ vàng mới được phát hiện. Tham gia game bạn sẽ trở thành một chàng trai nghèo, dũng cảm vượt bao trở ngại để đến vùng núi hoang vu đào vàng với mong muốn thoát khỏi cuộc sống nghèo khó hiện tại. Anh ấy không có tiền để mua những dụng cụ tối tân mà chỉ dùng chiếc mỏ neo đơn sơ của mình để khai thác vàng và các báu vật khác từ lòng đất.

Giao diện game Gold Fishing
Giao diện game đào vàng Gold Fishing

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là cố gắng thu thập các mảnh vàng, đá bằng cách sử dụng chiếc móc, đạt được mục tiêu nhất định trước khi thời gian kết thúc. Khi trò chơi bắt đầu, chiếc mỏ neo sẽ đu qua đu lại, vì vậy bạn phải chọn vị trí thật chính xác, nhấp chuột để thả neo và chụp được vàng. Tùy thuộc vào vật mà bạn kéo lên (vàng, đá, sắt) mà sẽ kiếm được số tiền tương ứng.

Cố gắng đào thật nhiều vàng
Cố gắng kéo được nhiều vàng nhất có thể trong trò chơi đào vàng Gold Fishing

Bạn phải hết sức lưu ý, nếu mỏ neo chạm phải đá thì chàng trai sẽ phải mất nhiều sức lực, thời gian để kéo lên mà số tiền thu được lại quá ít. Mỗi cấp độ có một mục tiêu nhất định phải được hoàn thành, nếu bạn không thể đạt được số tiền mục tiêu trong thời hạn thì trò chơi sẽ kết thúc.

Liệu cuối cùng chàng trai nghèo khó có thể vượt qua hoàn cảnh của mình nhờ những mảnh vàng khai thác được trong mỏ? Điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng đào vàng của bạn. Download Gold Fishing và giúp chàng trai một tay nhé!

3,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 256,5 KB
  • Lượt xem: 25.917
  • Lượt tải: 25.459
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về
Tìm thêm: Gold Fishing

Có thể bạn quan tâm