FaceOnBody 2.4 Phần mềm ghép hình nhỏ gọn

 • Đánh giá:
  3,8 ★ 46 👨
 • Phát hành:
 • Version: 2.4
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 2,6 MB
 • Lượt xem: 26.196
 • Lượt tải: 25.942
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Bạn phải làm việc cả ngày bên máy tính? Bạn muốn có những phút nghỉ ngơi thư giãn và chia sẻ tác phẩm “thư giãn” của mình với bạn bè? Phần mềm độc đáo Face On Body sẽ cho bạn những phút giây thư giãn và những tiếng cười vui vẻ.

FaceOnBody
Face On Body là một phần mềm ghép ảnh nhỏ gọn và độc đáo.

Face On Body được thiết kế rất đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ qua 5 bước bạn đã ghép xong một bức ảnh ngộ nghĩnh với Face On Body, mỗi bước chương trình đều có hướng dẫn rất cụ thể, giúp cho các bạn mới làm quen với tin học cũng có thể sử dụng được.

Ngoài ra Face On Body còn cung cấp cho bạn một thư viện ảnh khá lớn sắp xếp theo các chủ đề như ảnh hài hước, ảnh diễn viên, ảnh các loài thú… và đặc biệt còn có một chùm ảnh về các nhà lãnh đạo như George W. Bush, Bill Clinton. Tuy nhiên để giảm dung lượng, thuận tiện cho việc download và sử dụng chương trình, bản cài đặt Face On Body đã không kèm theo các ảnh này mà chỉ có ảnh ở dạng thumbnail, khi thấy ảnh nào ưng ý, bạn chỉ cần click vào, chương trình sẽ tự động download về máy cho bạn.

Các bước cắt ghép ảnh với Face On Body

- Bước 1: Bạn chọn hình cần ghép, đây sẽ là hình chính. Bạn có thể chọn sẵn ở trong list, hoặc click vào From my Hard Disk để chọn hình từ ổ cứng. (hình 1). Sau đó click vào Continue để tiếp tục bước 2.


Hình 1

- Bước 2: Bạn chọn hình cần cắt, đây là hình mà bạn sẽ cắt ra để ghép với hình mà bạn đã chọn ở bước 1. Cũng như bước 1, bạn có thể chọn hình đó trong list có sẵn hoặc lấy từ ổ cứng. Sau đó click vào Continue để tiếp tục bước 3.

- Bước 3: Chọn vùng cần cắt trên ảnh mà bạn vừa chọn ở bước 2, bạn có thể thay đổi kích thước cũng như phóng to, thu nhỏ vùng được lựa chọn. (hình 2). Sau đó click vào Continue để tiếp tục bước 4.


Hình 2

- Bước 4: Chương trình sẽ phóng to và phân nhỏ vùng bạn cắt ra từ hình trước thành những ô vuông, để bạn có thể dùng chuột để xóa đi những phần thừa trong vùng chọn lựa.(hình 3). Sau đó click vào Continue để tiếp tục bước 5.


Hình 3

- Bước 5: Bạn đưa hình vừa chỉnh sửa vào vị trí mà bạn muốn ghép trên ảnh gốc. Các bạn chú ý, thanh công cụ phía trên cùng, chương trình có cung cấp cho các bạn các công cụ chỉnh sửa hình cắt như phóng to thu nhỏ, xoay trái xoay phải, di chuyển, lựa chọn màu sắc để tạo hình ghép thật hơn…( hình 4). Cuối cùng sau khi đã ưng ý bạn nhấn Continue để hoàn thành “tác phẩm”.


Hình 4

- Bước 6: Tác phẩm của bạn đã hoàn tất, bây giờ bạn có thể lựa chọn lưu hình vừa ghép (click Save Picture), gửi email (click Email Picture ) cho bạn bè hoặc tiếp tục thư giãn với chương trình (New Picture ) bằng việc ghép thêm các hình nữa (hình 5).


Hình 5