Fae Farm Game nông trại thư giãn giống Stardew Valley

Tải về
5 (1) Phoenix Labs Miễn phí 134 Ngày: Yêu cầu: Windows

Fae Farm là một trò chơi nhập vai co-op kết hợp mô phỏng cuộc sống gợi nhớ đến Stardew ValleyMinecraft nhưng mang bầu không khí thư giãn và thoải mái hơn rất nhiều.

Fae Farm là game RPG co-op kết hợp mô phỏng cuộc sống thư giãn
Fae Farm là game RPG co-op kết hợp mô phỏng cuộc sống thư giãn

Hãy bước vào cuộc sống cổ tích đầy thơ mộng của bạn trong Fae Farm, một game nhập vai mô phỏng nông trại thư giãn dành cho 1 - 4 người chơi. Trong game, bạn có thể chế tạo, trồng trọt và trang trí để phát triển ngôi nhà chung của mình, sau đó sử dụng phép thuật để khám phá hòn đảo Azoria đầy mê hoặc! Bạn cũng có thể tạo nên những mối quan hệ mới với cư dân, khám phá phép thuật và bước vào hành trình xuyên qua những vương quốc bí ẩn. Và khi mùa thay đổi, các bạn sẽ sử dụng tất cả những gì đã học và khám phá cùng nhau để khôi phục lại thế giới xung quanh mình!

Hãy bước vào cuộc sống cổ tích đầy thơ mộng của bạn trong Fae Farm
Hãy bước vào cuộc sống cổ tích đầy thơ mộng của bạn trong Fae Farm

Giới thiệu Fae Farm

Fae Farm là một trò chơi co-op nhiều người chơi của Phoenix Labs, nơi bạn khám phá và tạo ra một ngôi nhà trong thế giới giả tưởng của Azoria. Để duy trì một trang trại sẽ cần thực hiện rất nhiều nhiệm vụ. Trong game Fae Farm, bạn có thể trồng trọt, khai thác mỏ, khám phá ngục tối và trang trí nhà cửa. Mặc dù bạn có thể tự mình quản lý tất cả các công việc này, nhưng Fae Farm sẽ có trải nghiệm nhiều người chơi để thêm phần hấp dẫn. Người chơi có thể mong đợi một trò chơi mô phỏng nông trại ấm cúng, kỳ diệu với cách tiếp cận thông thường hơn trong thể loại giả lập trang trại.

Bạn có thể trồng trọt, khai thác mỏ, khám phá ngục tối và trang trí nhà cửa
Bạn có thể trồng trọt, khai thác mỏ, khám phá ngục tối và trang trí nhà cửa

Khi bước vào Azoria, bạn sẽ thấy một thế giới đầy màu sắc và tươi sáng với giao diện 3D và đồ họa cách điệu trông giống như những nét vẽ. Hình ảnh trong game giúp tạo ra một bầu không khí vui tươi và nhẹ nhàng trong một thế giới kỳ diệu. Trong Fae Farm, bạn sẽ vào vai những nàng tiên trông giống như một nhân vật Lego chibi với các đặc điểm tròn trịa, mập mạp. Các nhân vật sẽ nhảy, xoay và quay một cách dễ dàng, mang lại cho các nhân vật sự sống động không thường thấy trong các game mô phỏng khác.

Fae Farm có trải nghiệm nhiều người chơi để thêm phần hấp dẫn
Fae Farm có trải nghiệm nhiều người chơi để thêm phần hấp dẫn

Tính năng chính của game Fae Farm

 • Xây dựng một trang trại ma thuật với tối đa 4 người chơi trong chế độ nhiều người chơi cục bộ hoặc trực tuyến.
 • Chia sẻ tiến trình của bạn bằng cách chế tạo vật phẩm, chăm sóc cây trồng và cùng nhau khám phá môi trường xung quanh.
 • Truyền phép thuật vào mọi việc bạn làm - cho dù bạn đang làm nông, chiến đấu với kẻ thù hay đi khám phá các vùng đất hoang dã của thần tiên.
 • Nuôi dưỡng tình bạn mới chớm nở với một nhóm người dân thị trấn đầy màu sắc, và hoàn thành các nhiệm vụ để làm sáng tỏ câu chuyện của họ.
 • Vượt qua các hầm ngục và tàn tích tại một loạt các vương quốc tuyệt đẹp - đừng quên khám phá những bí mật ẩn giấu trong quá khứ của Azoria nữa nhé.
 • Tạo nhân vật của bạn và tùy chỉnh cuộc phiêu lưu của mình với trang phục và đồ trang trí mới cho trang trại. Ngôi nhà của bạn càng ấm cúng, bạn càng mở khóa được nhiều phần thưởng!
Nuôi dưỡng tình bạn mới chớm nở với một nhóm người dân thị trấn đầy màu sắc
Nuôi dưỡng tình bạn mới chớm nở với một nhóm người dân thị trấn đầy màu sắc

Nếu yêu thích các trò chơi nông trại kết hợp mô phỏng cuộc sống thư giãn, bạn có thể tham khảo nhiều tựa game đặc sắc như: My Village Life, Aether: Wizard Life, Animal Crossing: New Horizons, Disney Dreamlight Valley, Spirit Of The Island, Sunshine Days, Doraemon: Story of Seasons - Friends of the Great Kingdom,…

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 268
 • Lượt tải: 134
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Fae Farm

Liên quan, thay thế