Fallout Shelter Online cho iOS 2.2.48 Game xây hầm trú ẩn hấp dẫn

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Version: 2.2.48
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 93
  • Lượt tải: 40
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Giới thiệu

Fallout Shelter Online cho iOS là hậu bản chính thức của game Fallout Shelter nổi tiếng. Fallout Shelter Online cho iOS được phát hành miễn phí trên App Store.

Anh hùng trong Fallout Shelter Online cho iOS

Download game mobile Fallout Shelter Online cho iOS

Bên cạnh tính năng quản lý kinh điển, trong game mô phỏng Fallout Shelter Online cho iOS, người chơi còn có thể chiêu mộ anh hùng nổi tiếng ở seri Fallout, xây dựng đội phiêu lưu, đối đầu với kẻ thù hung ác và mạo hiểm vào vùng đất Wasteland hoang dã. Những gì bạn đã gây dựng ngày hôm nay đều trở thành tương lai của Wasteland. Fallout Shelter Online cho iOS hiện có sẵn ở Indonesia, Malaysia, Philippin, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Fallout Shelter Online cho iOS không chỉ kế thừa một số tính năng được yêu thích nhất ở Fallout Shelter mà còn mở rộng bản tiền nhiệm này. Từ cốt truyện độc đáo, phong cách nghệ thuật hậu tận thế, đến các nhân vật, phe phái và quái vật thú vị khác nhau, người chơi sẽ tìm thấy mọi thứ họ từng yêu thích về Wasteland của seri Fallout trong Fallout Shelter Online cho iOS.

Bản đồ trong Fallout Shelter Online cho iOS

Tính năng chính của game Fallout Shelter Online cho iOS

Viết lên câu chuyện huyền thoại của bạn trên Wasteland

Hãy trở thành người đầu tiên trải nghiệm thế giới tương lai của loạt Fallout trên thiết bị di động và thêm phần mới của riêng bạn vào câu chuyện đó.

Chiêu mộ anh hùng

Chiêu mộ tất cả các anh hùng huyền thoại mà bạn yêu thích từ loạt game Fallout! Gặp gỡ những anh hùng siêu hiếm và mạnh mẽ như Nick Valentine, thám tử tư nổi tiếng.

Tham gia một chuyến phiêu lưu hoàn toàn mới trên Wasteland

Trên hành trình tìm kiếm người giám sát bị mất tích, bạn sẽ ghé thăm những địa điểm quen thuộc như Red Rocket và Diamond City. Bạn sẽ phải đối mặt với những kẻ thù hung dữ như kẻ đột kích, siêu đột biến và thậm chí là Deathclaws. Bạn bè hay kẻ thù, điều gì đang chờ đợi bạn trên hành trình sắp tới? Tải Fallout Shelter Online cho iOS và chơi để tìm câu trả lời nhé!

Xây dựng đội độc nhất vô nhị

Thử tạo kết hợp các anh hùng khác nhau để mở khóa hiệu ứng Bond của họ, mang tới bổ trợ chiến đấu tuyệt vời cho đồng đội. Điều chỉnh chiến thuật khôn ngoan và chiến đấu theo cách của bạn.

Game chiến thuật Fallout Shelter Online cho iOS

Thách thức người chơi khác

Thế giới Wasteland thật sự khắc nghiệt, chỉ có người giám sát giỏi nhất mới có thể giành chiến thắng. Gặp gỡ những người bạn mới khi bạn lang thang trên Wasteland và thách đấu với họ trong Vùng chiến đấu. Bạn cũng có thể thách thức người chơi khác giành vị trí cao trên bảng xếp hạng và giành chiến thắng theo cách của bạn. Hãy cùng xem ai đủ xứng đáng trở thành vua của Wasteland trong Fallout Shelter Online cho iOS.

Liên kết tải về
Tìm thêm: Fallout Shelter
0 Bình luận
Sắp xếp theo