Fallout Shelter Game mô phỏng cuộc sống dưới lòng đất miễn phí

Tải về

Fallout Sheltergame mô phỏng cuộc sống dưới lòng đất cực kỳ hấp dẫn. Sau khi gây bão trên hệ điều hành iOS và Android, game mô phỏng miễn phí này đã được phát hành cho máy tính.

Fallout Shelter cho Android Fallout Shelter cho iOS

Hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn trong game mô phỏng Fallout Shelter
Hoàn thành các nhiệm vụ hấp dẫn trong game mô phỏng cho PC Fallout Shelter

Hiện tại, hơn 50 triệu người chơi (số lượng nhiều hơn tất cả các game Fallout trước đó cộng lại) đã tải game mô phỏng miễn phí Fallout Shelter PC trong năm vừa qua, vượt qua nhiều thử thách khi vận hành hầm ở dưới lòng đất tại vùng đất cằn cỗi sau thảm họa nguyên tử. Kể từ lần bất ngờ phát hành game Fallout Shelter tại sự kiện E3 lần trước, nhà phát triển Bethesda Game Studios đã bổ sung nhiều đặc điểm mới cho game. Cụ thể, hiện giờ game chiến thuật miễn phí cho máy tính này đã có thêm thú nuôi, tính năng chế tạo đồ, phế liệu, sắt vụn, các căn phòng bổ sung, các nhân vật trong game Fallout 4 và nhiều tùy chọn giúp tùy chỉnh nhân vật đặc biệt trong game.

Xây dựng hàng loạt công trình đa dạng để thu hút cư dân mới trong Fallout Shelter
Xây dựng hàng loạt công trình đa dạng để thu hút cư dân mới trong Fallout Shelter

Đặc điểm chính của game mô phỏng Fallout Shelter

 • Xây dựng tầng hầm hoàn hảo: Hãy tạo ra một tương lai tươi sáng hơn... ở dưới lòng đất! Lựa chọn trong số nhiều căn phòng hiện đại ngày nay để biến địa điểm nằm dưới mặt đất 610 mét thành địa điểm tuyệt vời, tượng trưng cho cuộc sống tươi đẹp dưới hầm
 • Chứng kiến sự phát triển của một cộng đồng thịnh vượng: Tìm hiểu về những người đến định cư, dẫn dắt họ đến với hạnh phúc, tìm cho họ công việc lý tưởng để trở nên phát đạt, cung cấp cho họ các món đồ trang bị, vũ khí và tiến hành huấn luyện để họ có thể cải thiện khả năng của mình
 • Tăng dân số theo cách truyền thống: Nếu muốn tầng hầm hoạt động tốt thì cần có nhiều người dân định cư với nhiều kỹ năng khác nhau. Hãy xây dựng một căn phòng radio để thu hút những người mới hoặc trở thành người mai mối cho cuộc sống cá nhân của họ, tiến hành ghép cặp và quan sát họ tán tỉnh nhau
 • Dũng cảm khám phá vùng đất cằn cỗi: Hãy cử một số người dân định cư lên trên mặt đất để khám phá vùng đất bị tàn phá nặng nề, quan sát xem còn thứ gì sót lại sau vụ nổ nguyên tử, tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu, nhặt các món đồ có ích cho quá trình tồn tại của bản thân hoặc bị chết bất thình lình nếu không cẩn thận
 • Bảo vệ tầng hầm của chính mình: Thỉnh thoảng, cuộc sống bình dị ở tầng hầm có thể bị gián đoạn vì những mối đe dọa phát sinh sau sự cố nguyên tử. Hãy giúp người định cư bảo vệ bản thân khỏi những đe dọa đến từ bên trong và bên ngoài.

Xây dựng tầng hầm hoàn hảo dưới lòng đất trong game mô phỏng Fallout Shelter
Xây dựng tầng hầm hoàn hảo dưới lòng đất trong game mô phỏng Fallout Shelter

Nhà phát triển Bethesda Game Studios sẽ giúp người chơi có trải nghiệm hoàn toàn mới vì đã có thể chơi game mô phỏng miễn phí cho máy tính Fallout Shelter trên màn hình lớn hơn. Dù bạn là một người chơi đã có kinh nghiệm hay chỉ vừa bắt đầu, phiên bản PC nhất định sẽ đem lại trải nghiệm chơi Fallout Shelter toàn diện và hoàn thiện trong từng bản cập nhật. Bạn có thể tải Fallout Shelter và chơi game ngay bây giờ.

Đảm bảo những công dân dưới lòng đất có cuộc sống hạnh phúc, ấm no như họ kỳ vọng
Đảm bảo những công dân dưới lòng đất có cuộc sống hạnh phúc, ấm no như họ kỳ vọng

Fallout Shelter game cho phép người chơi kiểm soát tầng hầm tối tân từ Vault-Tec. Xây dựng tầng hầm hoàn hảo, mang lại cuộc sống ấm no hạnh phúc cho cư dân và bảo vệ họ khỏi các mối nguy hiểm từ vùng hoang dã.

Biến rác thải thành vật phẩm có giá trị thông qua hệ thống chế tạo. Cư dân của bạn sẽ ‘lột xác’ như thế nào với mái tóc mới? Nhưng đó chỉ là những yếu tố bề nổi. Tầng hầm sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi tiếp nhận cư dân mới với kỹ năng đa dạng. Đó là lúc bạn cần phát huy khả năng thu hút công dân mới và giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tính toán chiến lược và cách thức để phát triển khu định cư dưới lòng đất
Tính toán chiến lược và cách thức để phát triển khu định cư dưới lòng đất

Vault-Tec trao cho bạn những công cụ cơ bản, nhưng việc vận hành và phát triển khu định cư dưới lòng đất như thế nào lại tùy thuộc vào chiến lược và khả năng tính toán của chúng ta.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • CPU: Intel Core 2 Quad CPU Q9550 2.83GHz
 • RAM: 2GB
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTS 250 1GHz, Radeon HD 6970 1GHz
 • Ổ cứng trống 2GB
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 7,1 MB
 • Lượt xem: 3.938
 • Lượt tải: 3.118
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm