Fancy cho iOS 6.5.4 Ứng dụng mua sắm miễn phí trên iPhone

Tải về

3 (1) Thing Daemon Miễn phí 478 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x trở lên

Fancy cho iOS là nơi để khám phá, sưu tầm và mua sắm mọi mặt hàng chất lượng. Bên cạnh đó, Fancy cho iOS còn cung cấp những địa chỉ tuyệt vời và cửa hàng uy tín để người dùng tham khảo trước khi mua.

Tải Fancy cho iOS khám phá và mua những món đồ tuyệt vờiXem hàng trên Fancy cho iOS
Fancy cho iOS - Ứng dụng mua sắm online miễn phí

Download ứng dụng mua sắm online Fancy cho iOS

Ngày nay, mua sắm trực tuyến từ quần áo, thiết bị công nghệ, trang trí nhà cửa... đã trở nên quá phổ biến và gần như trở thành một thói quen mua sắm yêu thích với nhiều người trẻ bận rộn. Mặc dù eBay cho iOS hay Amazon App for iOS là hai trang shopping online lớn nhất hiện nay, bạn vẫn có rất nhiều lựa chọn khác để tìm kiếm các mặt hàng độc lạ, chất lượng từ nhiều nguồn khác, đơn cử như Fancy cho iOS.

Đây là ứng dụng giúp bạn khám phá, thu thập thông tin và mua những món đồ cực "cool" từ khắp nơi trên thế giới. Fancy cho iOS thực chất là phiên bản di động của trang web mua sắm cùng tên, được yêu thích ở nhiều quốc gia.

Fancy cho iOS sở hữu giao diện khá đơn giản với hình ảnh minh họa to, sắc nét đủ thu hút sự chú ý của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy khá nhiều gợi ý thú vị liên quan tới mặt hàng định mua. Nếu muốn có nhiều thông tin hơn, người dùng chỉ cần chạm vào đường liên kết tương ứng. Mỗi sản phẩm đều có mô tả chi tiết, rất nhiều hình ảnh minh họa và cách thức vận chuyển.

Bình luận từ những người mua khác cũng được hiển thị. Chúng nằm bên dưới từng cửa hàng hay sản phẩm. Người dùng có thể thêm nhận xét của chính mình nếu muốn. Một vài sản phẩm liên quan sẽ hiển thị ở phía cuối màn hình trang sản phẩm người dùng đang xem.

Ngay dưới tên sản phẩm, người dùng sẽ thấy giá. Chạm vào nút Buy để mua hàng. Sau đó, chọn màu sắc hoặc mẫu mã (nếu có) cùng số lượng muốn mua. Người dùng có thể bổ sung các món đồ khác vào giỏ hàng trước khi thanh toán. Fancy cho iOS hỗ trợ trả tiền bằng Apple Pay.

Tương tự như các ứng dụng shopping online trên di động khác, tiện ích này cũng cho phép người dùng tìm kiếm nội dung qua nhiều danh mục, mặt hàng đang giảm giá, hướng dẫn quà tặng. Nó còn thông báo cả những mặt hàng có thể chuyển trong ngày. Thật tuyệt phải không? Tuy nhiên, chức năng này bị hạn chế ở một số quốc gia.

Điểm sáng khác không thể quên khi nhắc tới Fancy cho iOS chính là khả năng tùy chỉnh cấu hình linh hoạt. Hồ sơ người dùng lưu trữ tất cả các mặt hàng bạn đã thích, đã thêm, muốn mua, danh sách shopping tự tạo...

Phần Settings cho phép người dùng quản lý loại thông báo muốn nhận, tìm kiếm và mời bạn bè tham gia và nhiều hơn thế nữa. Người dùng có thể chỉnh sửa hồ sơ, kết nối tài khoản mạng xã hội, chỉnh cấu hình như ngôn ngữ giao diện, đơn vị tiền tệ...

Khám phá không giới hạn Fancy cho iOS Fancy cho iOS có chức năng chia sẻ đồ yêu thích với bạn bè
Fancy cho iOS chứa rất nhiều chức năng hỗ trợ mua sắm tiện dụng

Tính năng nổi bật của ứng dụng mua sắm online Fancy cho iOS

 • Sưu tầm và chia sẻ: Đánh dấu những món đồ yêu thích, tạo danh sách muốn mua, kiếm điểm để chia sẻ bộ sưu tập với bạn bè
 • Mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng, hàng triệu sản phẩm tại mọi vị trí
 • Tìm thấy món quà hoàn hảo nhờ hướng dẫn tặng quà, gửi bưu thiếp Fancy hay nhận gợi ý quà phù hợp với nhu cầu
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, tiếng Ả Rập, tiếng Basque, tiếng Catalan, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Hindi, tiếng Iceland, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Triều Tiên, tiếng Lithuania, tiếng Na Uy, tiếng Ba Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Rumani, tiếng Nga , Tiếng Trung giản thể và truyền thống, Tiếng Slovak, Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Thụy Điển, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ

Nhìn chung, Fancy cho iOS là ứng dụng mua sắm online miễn phí khá tuyệt. Nó hỗ trợ người dùng tìm thấy nhanh các mặt hàng quan tâm, quà tặng như ý cùng vô vàn sản phẩm độc, lạ và tiện ích khác.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.5.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 504
 • Lượt tải: 478
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm