ASOS cho iOS 3.3 Ứng dụng mua sắm miễn phí trên điện thoại

Tải về
3 (1) ASOS Miễn phí 32 Ngày: Yêu cầu: iOS 9.x trở lên

ASOS cho iOS là ứng dụng mua sắm quần áo, giầy dép cùng nhiều phụ kiện thời trang khác hoàn toàn miễn phí trên iPhone. Tải ASOS cho iOS để mua sắm dễ dàng và thông minh hơn mỗi ngày nhé.

ASOS cho iOS là ứng dụng mua sắm onlineASOS cho iOS xem đánh giá sản phẩm
ASOS cho iOS là ứng dụng mua sắm miễn phí các item thời trang chất lượng cao trên iPhone

Mua sắm online đang là xu hướng được nhiều người trẻ hiện đại ưa chuộng bởi họ không phải tốn hàng tiếng đồng hồ đi bộ, di chuyển qua nhiều cửa hàng để tìm thứ mình muốn. Thay vào đó, mọi thứ đều nằm trong ngón tay, ngay trên điện thoại, cho phép người dùng kiểm tra, thậm chí mua mọi món đồ cần dùng.

ASOS cho iOS là một ứng dụng mua sắm online như vậy. Nó mang tới gần 850 thương hiệu thời trang đình đám thế giới, đáp ứng đủ gu thẩm mỹ của những đối tượng khách hàng khác nhau. Nếu bạn thực sự muốn mua hàng thì hãy lưu lại món đồ đó để xem lại sau. Lưu ý, để sử dụng ứng dụng này, người dùng cần đăng ký tài khoản bằng địa chỉ thư điện tử.

Download ứng dụng mua sắm online miễn phí ASOS cho iOS

Tìm thấy mọi thứ yêu thích

Tải ASOS cho iOS là người dùng ngay lập tức có thể mua sắm. Bên cạnh những danh mục quần áo thông thường, ứng dụng cũng có các mục phân loại theo mùa, chẳng hạn như dành cho những kỳ nghỉ lễ đặc biệt trong năm hay dịp hạ giá cao điểm...

Ứng dụng cho phép người dụng chọn lựa giữa thời trang nam và nữ. Ở đầu danh sách các mục là những món đồ đang được hạ giá và mới nhất. Sau đó, ứng dụng chuyển tới một danh sách dài các danh mục, đa dạng từ trang sức, túi xách, áo khoác, đồ demin, trang sức, đồ lót, giầy, chân váy...

Khi trượt màn hình xuống phía dưới, người dùng sẽ thấy một vài đại lý của các thương hiệu thời trang có sẵn như Adidas, Nike, Abercrombie & Fitch, Diesel, Hugo Boss, Ralph Lauren...

Khi xem các vật dụng tại một danh mục cụ thể, người dùng có thể chọn phóng to hình ảnh hoặc xem chúng dưới dạng lưới. Các item thời trang được phân loại theo giá, đề xuất hay thời gian chúng được thêm vào danh sách. Nếu muốn, người dùng có thể chỉnh lại tìm kiếm theo phong cách, kích thước, màu sắc, giá cả, thậm chí cả thương hiệu.

Hiểu tất cả những thứ người dùng cần về thời trang

Từng món hàng trong ASOS cho iOS đều có giới thiệu tổng quan kèm hình ảnh phong phú. Thậm chí, nhiều trang phục còn có video đính kèm, cho phép người dùng ngắm người mẫu mặc bộ quần áo đó trên sàn diễn thời trang. Người dùng phải chọn màu, kích thước trước khi thêm item vào túi hoặc lưu chúng lại xem sau.

Cuối cùng sẽ là giai đoạn mua hàng và thanh toán. Người dùng cần cung cấp thông tin cá nhân chi tiết kèm địa chỉ là cửa hàng chuyên sản phẩm đến.

ASOS cho iOS mua sắm sản phẩmASOS cho iOS khám phá item mới
ASOS cho iOS cung cấp sản phẩm hơn 100 thương hiệu uy tín khắp thế giới

Tính năng nổi bật của ứng dụng mua sắm trên điện thoại ASOS cho iOS

 • Mua sắm mọi thứ trên AOS.com
 • Dễ dàng di chuyển, đồng bộ danh sách Saved Items và Shopping Bag giữa các thiết bị
 • Quét thẻ khách hàng siêu nhanh
 • Nhận thông báo mua sắm và và các chương trình giảm giá để người dùng không nhỡ bất kỳ món hời nào
 • Chia sẻ món đồ yêu thích với người thân
 • Xem video quần áo nổi tiếng trên sàn catwalk
 • Mua sắm những món đồ đặc biệt phù hợp với nhu cầu của bạn
 • Nhận chuyển hàng tới 242 quốc gia khắp thế giới
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ giao diện: Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Nga, Tây Ban Nha

Nhìn chung, ASOS cho iOS là công cụ mua sắm trực tuyến tuyệt vời, giúp người yêu thời trang nhưng bận rộn lựa được những món đồ ưng ý, chất lượng mà không mất quá nhiều thời gian. Hãy tải ASOS cho iOS miễn phí trên App Store và tự mình trải nghiệm, bạn sẽ không phải thất vọng đâu.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 128
 • Lượt tải: 32
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.x trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm