Farm Folks Game nông trại sáng tạo

Tải về
4,8 (4) Overgrown Miễn phí 241 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit

Farm Folks là game mô phỏng nông trại kết hợp với yếu tố nhập vai, lấy cảm hứng từ series Harvest Moon cổ điển. Trồng hoa màu, nuôi gia súc gia cầm, xây dựng các mối quan hệ, phiêu lưu khám phá và vô vàn hoạt động thú vị đang chờ đợi bạn trong game Farm Folks!

Game nông trại sáng tạo và phóng khoáng - Farm Folks
Game nông trại sáng tạo và phóng khoáng - Farm Folks

Sau khi trôi dạt vào bờ của hòn đảo Softshoal Island, bạn có cơ hội bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Cỏ cây tươi tốt và bầu không khí trong lành là điều kiện lý tưởng để xây dựng nông trại mới. Một thế giới với đầy điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá trong Farm Folks!

Sự kết hợp giữa phong cách RPG với quản lý nông trại đã tạo nên tựa game Farm Folks độc đáo. Bạn tự do lạc lối trên hòn đảo xinh đẹp này và hãy bắt tay vào gây dựng trang trại mới. Có rất nhiều bạn để làm quen, hoa màu, động vật phong phú. Cả 1 hòn đảo bí mật dang tay chào đón bạn. Chúng ta còn mong chờ gì hơn?

Phiêu lưu khám phá hòn đảo rộng lớn chứa đầy bí mật
Phiêu lưu khám phá hòn đảo rộng lớn chứa đầy bí mật

Bắt đầu cuộc sống mới trên hòn đảo Farm Folks để khám phá bí mật, gặp gỡ cư dân trên đảo. Bạn thoải mái tùy biến thế giới mới này theo ý thích.

Làm ruộng vẫn là nhiệm vụ cốt lõi trong Farm Folks PC. Người chơi có thể mua hạt giống, thức ăn chăn nuôi để trồng trọt, chăm sóc các con vật… để biến chúng thành thực phẩm phục vụ cuộc sống.

Gieo hạt, chăm sóc và chờ đến ngày hái quả
Gieo hạt, chăm sóc và chờ đến ngày hái quả

Sau khi xới đất và gieo hạt, hãy dành thời gian để tưới cây mỗi ngày và chờ đến ngày hái quả. Sau đó, bạn có thể vào thị trấn để bán nông sản cho các lái buôn. Càng kiếm được nhiều tiền, bạn càng có cơ hội phát triển trang trại của mình về cả tầm vóc lẫn quy mô.

Trên đảo có những người đi rừng đầy kinh nghiệm và họ cũng kiêm luôn nghề thợ mộc. Hãy thuê họ đóng chuồng cho gia súc gia cầm và làm hàng rào bao quanh trang trại. Nuôi thật nhiều con vật để thu hoạch sữa, trứng… và bán cùng với các loại hoa màu khác trong chợ.

Kết bạn với những người dân trên đảo và bạn sẽ nhận lại phần quà xứng đáng
Kết bạn với những người dân trên đảo và bạn sẽ nhận lại phần quà xứng đáng

Nuôi dưỡng và chăm sóc là chìa khóa để vật nuôi của bạn lớn nhanh, tạo ra nhiều nông sản giá trị. Hãy luôn làm cho chúng hạnh phúc để có sản lượng sữa, trứng, lông… cao nhất.

Đôi khi phần thưởng trong Farm Folks lại nằm bên ngoài trang trại của bạn. Song song với công việc của 1 nông dân đích thực, hãy dành thời gian khám phá thế giới xung quanh đảo Softshoal Islands để tìm item giá trị. Đó là khoáng sản quý hiếm và nguyên liệu để bạn nâng cấp công cụ, chúng xuất hiện trong những khu mỏ, hang động rộng lớn.

Sự tiến bộ của người chơi sẽ tăng dần lên nhờ những gì bạn thấy trong thế giới hoang dã của Farm Folks. Và đôi khi cuộc tìm kiếm 1 thứ gì đó tầm thường lại trở thành chuyến phiêu lưu hấp dẫn ngoài sức tưởng tượng của bạn. Hãy chăm chỉ ra ngoài và khai thác mọi thứ có thể nhưng đừng quên chiếc cần câu cá nhé!

Chăn nuôi gia súc gia cầm để thu hoạch trứng, sữa...
Chăn nuôi gia súc gia cầm để thu hoạch trứng, sữa...

Cộng đồng cư dân trên đảo Softshoal là những con người thân thiện và cởi mở, họ đã sẵn sàng chia sẻ câu chuyện riêng tư với bạn. Người chơi Farm Folks sẽ tương tác và kết bạn với các nhân vật, mỗi người sẽ mang đến cho bạn 1 nhiệm vụ mới. Mối quan hệ càng tốt thì phần thưởng càng cao, nhưng đừng nghĩ ai trên đảo Softshoal cũng là người tốt.

“Hạt giống” mà bạn ươm mầm trong cộng đồng Farm Folks sẽ sớm đến ngày hái quả. Tuy nhiên, hãy cẩn thận và đừng trồng “cỏ dại” trên đó nhé! Xây dựng mối quan hệ tốt với dân địa phương bằng cách tặng họ quà, tích cực tham gia các sự kiện, hoàn thành nhiệm vụ và nhớ ngày sinh nhật của họ nữa. Biết đâu họ lại tặng quà cho bạn và tình yêu sẽ nở hoa trên hòn đảo hoang vắng này!

Khai thác tài nguyên và khoáng sản để nâng cấp công cụ
Khai thác tài nguyên và khoáng sản để nâng cấp công cụ

Farm Folks là thế giới mà bạn gây dựng nên và sẽ phát triển theo hướng mà bạn muốn. Đây là cuộc phiêu lưu tự do và phóng khoáng, không bị bó hẹp như nhiều game nông trại khác. Sự sáng tạo của bạn chính là giới hạn duy nhất của trò chơi này! Hãy sống 1 cuộc đời thật thoải mái và trở thành người nông dân giỏi nhất trên hòn đảo Softshoal xinh đẹp!

Cấu hình chơi game Farm Folks

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8.1, 10 64-bit.
 • CPU: bộ vi xử lý Intel i3.
 • RAM: 6GB.
 • Đồ họa: ATI 5770, Nvidia GeForce GTX 460.
 • DirectX: Version 10.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 5GB để cài và chơi game Farm Folks.

Cấu hình đề nghị:

 • Hệ điều hành: Windows 10 64-bit.
 • CPU: Intel i7.
 • RAM: 8GB.
 • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX960 trở lên.
 • DirectX: Version 11.
 • Ổ cứng trống 10GB.

Loc Nguyen

4,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 901
 • Lượt tải: 241
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8.1/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Farm Folks

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm