Ranch Simulator Game xây dựng trang trại đồ họa chân thực

Tải về
4,8 (5) Excalibur Games Tính phí 185 Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng để biến ngôi nhà hoang tàn của gia đình thành một trang trại thịnh vượng nhất trong thung lũng? Nếu có, hãy khám phá vùng đất hoang dã và bắt đầu xây dựng công trình của riêng bạn trong game mô phỏng thế giới mở Ranch Simulator!

Xây dựng công trình của riêng bạn trong game Ranch Simulator
Xây dựng các công trình của riêng bạn trong game Ranch Simulator

Dù từng là niềm tự hào và niềm vui của ông nội bạn, nhưng trang trại của gia đình đang rơi vào thời kỳ khó khăn và bạn có nhiệm trụ xoay chuyển tình thế để cứu lấy vùng đất này. Nằm trong một thung lũng rừng hẻo lánh, trang trại đổ nát sẽ là một thử thách khó nhằn để kiểm tra tất cả khả năng và kỹ năng xây dựng của người chơi. Bạn có thể chơi game xây dựng Ranch Simulator một mình hoặc với tối đa bốn người bạn trong chế độ Co-op.

Chăn nuôi các loài gai súc bạn muốn
Chăn nuôi các loài gai súc bạn muốn

Tính năng chính của game Ranch Simulator

Xây dựng lại trang trại của bạn

Năm tháng đã đối xử tồi tệ với trang trại của gia đình bạn và sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để khôi phục lại nó như trước đây. Hãy mua công cụ từ cửa hàng địa phương và nhiều loại xe từ ga ra để giúp bạn thực hiện các dự án xây dựng. Cải tạo lại ngôi nhà chính, nuôi các loài gia súc bạn muốn và xây dựng chuồng trại an toàn, chắc chắn.

Xây dựng lại trang trại của bạn từ các vật liệu trong cửa hàng địa phương
Xây dựng lại trang trại của bạn từ các vật liệu trong cửa hàng địa phương

Chăm sóc gia súc

Tiền cho các dự án xây dựng sẽ phụ thuộc vào kỹ năng chăn nuôi của bạn. Khi bạn nuôi gia súc và trồng trọt, việc cho ăn và tưới nước thường xuyên sẽ giúp chúng khỏe mạnh. Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi. Càng bán nhiều sản phẩm, bạn càng nhận được nhiều thu nhập cho tất cả công việc khó khăn đó.

Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi
Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi

Đi săn

Có một môi trường thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi nhà ấm cúng của bạn và nó chứa đầy động vật hoang dã. Vì vậy, khi bạn muốn thay đổi không khí, tại sao không lấy súng trường và đi vào rừng để săn bắn hươu và gấu? Nhưng hãy nhớ rằng, vùng hoang dã có luật của riêng nó và bạn không phải là thợ săn lành nghề duy nhất trong khu vực. Đôi khi một bàn tay vững vàng và đôi mắt sắc bén cũng cần thiết để ngăn những con sói khát máu tìm đến trang trại của bạn.

Cập nhật game Ranch Simulator mới nhất

Ranch Simulator - Horses Update (31/08/2021):

Loài vật được người chơi yêu cầu nhiều nhất đã xuất hiện trong Ranch Simulator game, đó là Ngựa! Giờ đây, bạn có thể đặt điểm dừng xe bus ngay cạnh trang trại và dễ dàng di chuyển đến nhà đấu giá. Tại đây, bạn phải trả giá cao hơn đối thủ để mua được ngựa.

Đấu giá ngựa và huấn luyện chúng trong trang trại của bạn
Đấu giá ngựa và huấn luyện chúng trong trang trại của bạn

Ngựa là phương tiện di chuyển chính ở nông thôn, nhưng bạn phải huấn luyện chúng đã. Ngựa có các chỉ số như Stamina, tốc độ, điều khiển và sức khỏe. Chỉ số càng cao thì giá trị càng lớn. Những chỉ số này cũng tác động trực tiếp đến khả năng của nó, cho phép ngựa chạy nhanh hơn, sức bền tốt hơn, thậm chí là hung dữ hơn. Và càng cưỡi ngựa nhiều thì ngựa càng thuần thục, dễ bảo. Và đừng quên xây dựng khu huấn luyện để bạn cùng chú ngựa chạy vòng vòng mỗi ngày, tập nhảy qua rào và hơn thế.

Một số kiểu mũ mới trong Ranch Simulator game dành riêng cho người cưỡi ngựa
Một số kiểu mũ mới trong Ranch Simulator game dành riêng cho người cưỡi ngựa

Bản cập nhật cũng bổ sung 1 số kiểu mũ chuyên dành để cưỡi ngựa, trailer mới và ưu đãi giảm giá trên Steam.

Ranch Simulator (06/2021):

Xây dựng ở bất cứ đâu

Người chơi có thể xây chuồng ngựa và hàng rào ở bất kỳ đâu họ muốn. Diện tích trang trại cũng được mở rộng, cho phép xây dựng linh hoạt hơn trước.

Ranch Simulator game cho phép xây dựng tự do và linh hoạt hơn trên nông trại rộng lớn
Ranch Simulator game cho phép xây dựng tự do và linh hoạt hơn trên nông trại rộng lớn

Vẫn có những căn nhà xây sẵn để người chơi lựa chọn, hoặc bạn có thể tự do xây dựng công trình mới như nền, sàn, tường, cửa, mái nhà, chuồng ngựa, nhà kho, hàng rào, máng ăn, thùng bảo quản thịt và phô mai… Sau đó sơn màu tùy ý.

Bản đồ mới

Map mới được tối ưu hóa và nâng cấp về mặt đồ họa, mang lại trải nghiệm trực quan hơn cho người chơi.

Lai ghép giống lợn

Thêm vào 1 số lợn cái, phối giống cùng lợn đực để tạo ra giống lợn mới. Chất lượng giống mới phụ thuộc vào lợn cái và thực phẩm mà chúng được ăn trong quá trình sinh trưởng.

Lai ghép giống lợn mới
Lai ghép giống lợn mới

Cửa hàng

Là nơi mọi người ghé thăm để mua dụng cụ và vật liệu xây dựng, chẳng hạn như tấm gỗ, xi măng, máy cắt cỏ, sơn…

Bản update tháng 6 của Ranch Simulator sẽ được triển khai dần theo nhiều giai đoạn và ra mắt chính thức vào ngày 15/07 tơi đây.

Nếu muốn thay đổi không khí, hãy đi săn ở khu rừng lân cận
Nếu muốn thay đổi không khí, hãy đi săn ở khu rừng lân cận

Từ nhà phát hành của Craftlands Workshoppe, Ranch Simulator hứa hẹn mang đến những màn chơi xây dựng sống động và chân thực.

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 532
  • Lượt tải: 185
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ranch Simulator

Liên quan, thay thế