Ranch Simulator Game xây dựng trang trại đồ họa chân thực

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 239
  • Lượt tải: 105
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Giới thiệu

Bạn nghĩ mình có đủ kỹ năng để biến ngôi nhà hoang tàn của gia đình thành một trang trại thịnh vượng nhất trong thung lũng? Nếu có, hãy khám phá vùng đất hoang dã và bắt đầu xây dựng công trình của riêng bạn trong game mô phỏng thế giới mở Ranch Simulator!

Xây dựng công trình của riêng bạn trong game Ranch Simulator
Xây dựng các công trình của riêng bạn trong game Ranch Simulator

Dù từng là niềm tự hào và niềm vui của ông nội bạn, nhưng trang trại của gia đình đang rơi vào thời kỳ khó khăn và bạn có nhiệm trụ xoay chuyển tình thế để cứu lấy vùng đất này. Nằm trong một thung lũng rừng hẻo lánh, trang trại đổ nát sẽ là một thử thách khó nhằn để kiểm tra tất cả khả năng và kỹ năng xây dựng của người chơi. Bạn có thể chơi game xây dựng Ranch Simulator một mình hoặc với tối đa bốn người bạn trong chế độ Co-op.

Chăn nuôi các loài gai súc bạn muốn
Chăn nuôi các loài gai súc bạn muốn

Tính năng chính của game Ranch Simulator

Xây dựng lại trang trại của bạn

Năm tháng đã đối xử tồi tệ với trang trại của gia đình bạn và sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc để khôi phục lại nó như trước đây. Hãy mua công cụ từ cửa hàng địa phương và nhiều loại xe từ ga ra để giúp bạn thực hiện các dự án xây dựng. Cải tạo lại ngôi nhà chính, nuôi các loài gia súc bạn muốn và xây dựng chuồng trại an toàn, chắc chắn.

Xây dựng lại trang trại của bạn từ các vật liệu trong cửa hàng địa phương
Xây dựng lại trang trại của bạn từ các vật liệu trong cửa hàng địa phương

Chăm sóc gia súc

Tiền cho các dự án xây dựng sẽ phụ thuộc vào kỹ năng chăn nuôi của bạn. Khi bạn nuôi gia súc và trồng trọt, việc cho ăn và tưới nước thường xuyên sẽ giúp chúng khỏe mạnh. Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi. Càng bán nhiều sản phẩm, bạn càng nhận được nhiều thu nhập cho tất cả công việc khó khăn đó.

Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi
Việc lai tạo thành công và chăm sóc cẩn thận sẽ giúp tăng số lượng vật nuôi

Đi săn

Có một môi trường thế giới rộng lớn bên ngoài ngôi nhà ấm cúng của bạn và nó chứa đầy động vật hoang dã. Vì vậy, khi bạn muốn thay đổi không khí, tại sao không lấy súng trường và đi vào rừng để săn bắn hươu và gấu? Nhưng hãy nhớ rằng, vùng hoang dã có luật của riêng nó và bạn không phải là thợ săn lành nghề duy nhất trong khu vực. Đôi khi một bàn tay vững vàng và đôi mắt sắc bén cũng cần thiết để ngăn những con sói khát máu tìm đến trang trại của bạn.

Nếu muốn thay đổi không khí, hãy đi săn ở khu rừng lân cận
Nếu muốn thay đổi không khí, hãy đi săn ở khu rừng lân cận

Từ nhà phát hành của Craftlands Workshoppe, Ranch Simulator hứa hẹn mang đến những màn chơi xây dựng sống động và chân thực.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Ranch Simulator