FIFA 18 cho Nintendo Switch Game bóng đá EA Sports FIFA 18

Tải về
  • Đánh giá:
    5 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 2.524
  • Lượt tải: 934
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Nintendo Switch
Giới thiệu

FIFA 18 hay EA Sports FIFA 18 on Nintendo Switch là tựa game bóng đá ấn tượng và chuyên nghiệp nhất dành cho người chơi Nintendo. Game FIFA 18 dự kiến sẽ ra mắt người chơi toàn cầu vào ngày 29/9/2017.

Game bóng đá FIFA 18

Tải FIFA 18 cho máy tính tại đây.

Đây là phiên bản game FIFA 18 dành riêng cho hệ máy chơi game Nintendo Switch với 2 chế độ chơi chính là chơi đơn và nhiều người chơi. Với cách điều khiển phong phú, tùy biến màn hình và hỗ trợ Joy-Cont, FIFA 18 for Nintendo Switch là tựa game bóng đá thú vị và đẳng cấp nhất cho người chơi Nintendo.

Điều khiển game FIFA 18 dễ dàng

Với FIFA Ultimate Team, Career Mode, Kick Off, Local Seasons… các chế độ chơi trong FIFA 18 đều được thiết kế tối ưu hóa cho Nintendo Switch. Công nghệ hiển thị cao cấp trong FIFA 18 cho chất lượng hình ảnh Full 1080p trên TV hoặc 720p trên máy chơi game. Người chơi có thể cảm nhận rõ từng đường bóng, không khí sôi động trên sân cỏ, chuyển động của cầu thủ và 1 trận cầu sinh động tới từng chi tiết.

Chơi game đối kháng cùng bạn bè

FIFA 18 cho Nintendo Switch hỗ trợ Joy-Cont để chơi game nội bộ cùng bạn bè mọi lúc mọi nơi. Không cần cài đặt thêm phần cứng, bạn có thể tách riêng bộ điều khiển Joy-Con để chơi đối kháng cùng bạn bè ngay tại nhà.

Nhìn chung, EA Sports FIFA 18 for Nintendo Switch là game bóng đá không thể bỏ qua cho người chơi Nintendo bởi đồ họa đỉnh cao, gameplay đặc sắc, chế độ đối kháng nội bộ và khả năng tùy biến mạnh mẽ cho máy chơi game Nintendo Switch.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: FIFA 18
0 Bình luận
Sắp xếp theo