FileConvert 8.0.0.32 Chuyển đổi dữ liệu sang file PDF

Tải về

3 (1) Lucion Technologies Dùng thử 257 Dung lượng: 34,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

FileConvert là một phần mềm hữu ích hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều loại tập tin khác nhau như: ảnh, tài liệu văn phòng, bản scan, fax, vv sang định dạng PDF để dễ dàng tìm kiếm.

FileConvert

Tính năng chính:

Phần mềm chuyển đổi PDF dễ dàng

FileConvert là phần mềm chuyển đổi PDF hàng loạt dễ dàng nhất đặc biệt khi xét đến tính năng của nó. Phần mềm này sở hữu một giao diện người dùng đơn giản và dễ thao tác. Không yêu cầu các file cấu hình XML. Đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào giao diện của FileConvert và thực hiện theo các bước hướng dẫn trên giao diện.

Chuyển đổi sang các định dạng khác

FileConvert không chỉ giúp bạn tạo ra PDF. Nếu tất cả những gì bạn cần làm là văn bản OCR, hãy sử dụng FileConvert để tạo ra các tập tin văn bản đơn giản từ file PDF hoặc TIFF mà vẫn giữ nguyên vẹn cho bản gốc. Có thể bạn muốn chuyển file của bạn sang định dạng TIFF hoặc từ PDF sang TIFF. FileConvert sẽ cho phép bạn lựa chọn định dạng đầu ra phù hợp nhất với tài liệu của bạn.

Chuyển đổi tập tin hiện tại của bạn

Trong khi định dạng TIFF là một bản sao y nguyên bản gốc và không thể tìm kiếm. Một lý do đó là PDF đã trở nên phổ biến bởi vì nó có thể giữ lại văn bản gốc. FileConvert sẽ sử dụng tất cả file TIFF của bạn (thậm chí là cả file PDF chỉ đọc) và an toàn chuyển đổi chúng sang file PDF.

Giám sát máy fax hoặc máy quét mạng

FileConvert sẽ xem xét các bản quét mới từ máy quét mạng của bạn và chuyển đổi chúng sang tập tin PDF có thể tìm kiếm. Nó sẽ gửi chúng tới bất cứ chỗ nào mà bạn muốn.

Chuyển đổi một thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa

FileConvert sẽ giúp bạn tìm kiếm các tập tin mới để chuyển đổi. Bạn có thể kiểm tra một thư mục, toàn bộ một chuỗi thư mục hoặc toàn bộ ổ đĩa. FileConvert sẽ tìm kiếm các bản quét mới và bỏ qua tất cả mọi thứ. Nó có thể chuyển đổi tập tin tại chỗ hoặc ký gửi trên mạng. Nó hoàn toàn tùy thuộc vào bạn.

Tạo bản quét mà dễ dàng có thể tìm kiếm

Nhiều máy quét có thể tạo ra file PDF. Tuy nhiên những bản scan này không thể tìm kiếm. FileConvert giúp cho các bản scan mới và PDF dễ dàng tìm kiếm. Việc tìm kiếm các tài liệu được quét sẽ dễ dàng như việc bản tìm kiếm web.

Tự động hóa quá trình quét tài liệu của bạn

Phần mềm chuyển đổi PDF này sẽ giúp cho quá trình quét tài liệu được thuận tiện và tự động. FileConvert sẽ di chuyển một lượng lớn các tài liệu giấy trên máy tính.

Tự động lên lịch trình chuyển đổi

FileConvert cung cấp các tùy chọn lên lịch trình linh hoạt. Khởi chạy một tác vụ chuyển đổi theo yêu cầu với một thời điểm cụ thể trong ngày. Các tác cụ chuyển đổi sẽ có yêu cầu thời gian khác nhau.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.0.32
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 34,5 MB
  • Lượt xem: 323
  • Lượt tải: 257
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm