Final Kick cho iOS 8.0.4 Game thử tài đá penalty trên iPhone/iPad

Tải về

Final Kick for iOS là game bóng đá đơn giản, dễ chơi và miễn phí trên iPhone/iPad, trong đó nhiệm vụ của người chơi là sút phạt, lừa thủ môn và hàng hậu vệ đối phương để ghi bàn và vượt qua rất nhiều level khó trong game.

Game bóng đá hấp dẫn

Tải game Final Kick miễn phí cho Android.

Trong Final Kick cho iOS, fan hâm mộ túc cầu sẽ có cơ hội sút phạt trong nhiều tình huống khác nhau - từ phạt penalty (11m), phạt góc, sút phạt ở các cự li và vị trí khác nhau. Final Kick là game thể thao mang tính tương tác mạnh mẽ, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều đội bóng mạnh, ghi bàn thắng đẹp mắt và ghi danh trên bảng vàng thế giới. Trên nền tảng đồ họa đẹp mắt, những bàn thắng sẽ được quay chậm ở nhiều góc máy khác nhau, mang đến cho bạn những cảm xúc chân thật trên sân cỏ - niềm vui của chiến thắng hay những giọt nước mắt tiếc nuối khi thất bại.

Tập sút phạt ở nhiều cự li và góc

Tính năng chính của game bóng đá Final Kick

Đắm chìm trong đồ họa chân thực

Final Kick lôi cuốn người chơi từ những phút đầu tiên. Với các pha quay chậm đầy tính nghệ thuật, bạn có thể xem lại bàn thắng từ nhiều góc quay và không bỏ lỡ bất cứ chi tiết nào.

Kiểu điều khiển trực quan

Sử dụng ngón tay trỏ để điều khiển trái bóng, vuốt để đưa bóng vào lưới khi qua được hàng hậu vệ và thủ môn đối phương. Có những pha sút bóng được thực hiện trực tiếp (sút thẳng về cầu môn), có những tình huống buộc bạn phải 2 chạm để ghi bàn.

Đồ họa sinh động như thật

Chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực

Chơi game với bạn bè hoặc đối thủ ngẫu nhiên trên thế giới xem khả năng sút phạt của ai tốt hơn? Người chơi sẽ sút bóng theo lượt, người ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ chiến thắng chung cuộc.

20 giải đấu offline

Cơ hội để bạn đối mặt với hàng trăm đội bóng mạnh trên thế giới mà không cần kết nối Internet. Đây có thể coi là chế độ luyện tập trên Final Kick for iOS.

Tùy biến cầu thủ và huấn luyện

Tùy biến đội bóng

Xây dựng đội bóng trong mơ bằng cách tùy biến hình thức của từng cầu thủ, huấn luyện để cải thiện kỹ năng xử lý bóng và ghi những bàn thắng đẹp mắt.

Giải đấu hàng tuần với phần thưởng hấp dẫn

Có một số giải đấu mới và miễn phí vào dịp cuối tuần để người chơi kiểm tra kĩ năng sút bóng kĩ thuật của mình, chiến thắng giải thưởng lớn và lọt vào Top 100 danh giá.

Huấn luyện các chân sút

Game miễn phí

Tải và chơi game miễn phí trên iPhone/iPad. Final Kick cho iOS có chứa một số gói IAP nhưng ở dạng tùy chọn.

Minh Lộc

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.0.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 120 MB
  • Lượt xem: 125
  • Lượt tải: 67
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm