Trivia Crack cho iOS 2.6 Game trí tuệ đối kháng trên iPhone/iPad

Tải về
3,5 (8) Etermax Miễn phí 603

Trivia Crack for iOS là tựa game trí tuệ hay và miễn phí trên iPhone, iPad, iPod Touch. Với cơ chế chơi game đối kháng và theo lượt, 2 người chơi sẽ lần lượt chọn phương án trả lời cho các câu hỏi trắc nghiệm thuộc nhiều lĩnh vực gần gũi với cuộc sống.

Download game trí tuệ Trivia Crack phiên bản 2.6

 • Hỗ trợ Apple Watch, cho phép xem kết quả và theo dõi ván đấu ngay trên màn hình đồng hồ mà không cần rút điện thoại ra khỏi túi.
 • Bổ sung thêm nhiều ngôn ngữ giao diện mới.
 • Hỗ trợ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus. Chỉ cần nhấn chọn biểu tượng Trivia Crack trên màn hình Home với lực mạnh-yếu khác nhau để kích hoạt 1 số thao tác nhanh trong game như mở ván đấu mới, trả lời câu hỏi khi đến lượt...
 • Nâng cấp trò chơi để vận hành ổn định, mượt mà hơn.
 • Cải tiến giao diện người chơi.
 • Sửa một số lỗi nhỏ trong phiên bản trước.

Trivia Crack thuộc thể loại game trí tuệ giải đố cho 2 người, dạng chơi đối kháng, bạn có thể tham gia cùng với bạn bè hay người thân của mình. Game cho phép chơi bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên giao diện người dùng rõ ràng, tinh tế và trực quan. Trivia Crack cho phép bạn kiểm tra kiến thức của mình cũng như thử thách bạn bè xem ai là người thông minh, nhanh trí nhất!

Trivia Crack là một trò chơi kiến thức thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau (Trivia Game), bao gồm 6 danh mục chính: địa lý, lịch sử, nghệ thuật, khoa học, giải trí và thể thao. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập các hình tương ứng với từng danh mục này. Quay bánh xe đầy màu sắc và cơ hội sẽ quyết định danh mục bạn cần phải trả lời. Nếu bánh xe dừng ở điểm đặc biệt, bạn có thể chơi cho bất cứ hình nào mình muốn.

Với Trivia Crack, bạn có thể giải trí cùng bạn bè hay với người dùng ngẫu nhiên trên mạng. Game tích hợp hồ sơ và thống kê người chơi cụ thể cùng hiệu ứng hoạt họa bắt mắt, mang đến một trải nghiệm game “vui mà học” hấp dẫn!

Tuy nhiên, kiến thức không phải yếu tố quyết định để đi tới thành công! Trivia Crack là một trò chơi cần tới chiến thuật đúng đắn, bạn có thể chiếm được hình của đối thủ nếu bạn thử thách họ trong một cuộc tranh chấp tay đôi. Khi bánh xe dừng ở vị trí đặc biệt, bạn có thể chọn giữa việc chơi một hình hay thử thách đối thủ để nhận hình của họ. Ngoài ra, Trivia Crack cũng cung cấp 4 bộ tăng sức mạnh giúp bạn có đáp án chính xác cho những câu hỏi khó.

Trivia Crack là một game tốc độ cao, sinh động và dễ gây nghiện. Có tổng cộng hơn 90 nghìn câu hỏi và được cập nhật mới thường xuyên, bạn cũng có thể đề xuất câu hỏi bất kỳ mà mình muốn. Giao diện của Trivia Crack được bản địa hóa ra tiếng Anh (Anh Anh và Anh Mỹ), Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Pháp, Đức, Ý, Catalan...

Trivia Crack cho iOS

Mục tiêu của trò chơi

Mục tiêu của Trivia Crack là giành trọn 6 hình trên bánh xe. Mỗi hình đại diện cho một dạng câu hỏi: nghệ thuật, khoa học, thể thao, giải trí, địa lý và lịch sử. Người chơi nào giành được 6 hình trước sẽ là người chiến thắng. Mỗi ván đấu sẽ kéo dài tối đa 25 vòng quay.

Để nhận được hình đại diện

Để nhận một hình, người chơi cần trả lời 3 câu hỏi chính xác hoặc bánh xe dừng lại ở vị trí đặc biệt. Trong trường hợp này, bạn sẽ được chọn giữa phương án thử thách đối thủ trong ván đầu tranh nhau một hình của họ hoặc đơn giản là trả lời câu hỏi mới cho hình tùy chọn.

Có thêm danh mục thứ 7 với hình đại diện là chiếc vương miện. Khi bạn quay trúng hình này, bạn có thể chọn một ván đối kháng để trả lời câu hỏi theo chủ đề được chọn. Nếu trả lời đúng, người chơi sẽ được hình đó.

Thử thách

Cả 2 người chơi đều cần có ít nhất một hình để cạnh tranh trong ván đấu đối kháng. Người thử thách sẽ chọn một hình trong bộ của họ để đặt cược, và một từ danh sách hình của đối thủ để tham gia thi đấu.

Cả 2 hình sẽ đại diện cho 6 câu hỏi giống nhau, mỗi hình thuộc một danh mục. Người chơi trả lời chính xác được nhiều câu hỏi hơn sẽ là người thắng trong ván đấu này.

Nếu người đưa ra thử thách chiến thắng, họ sẽ nhận được hình từ đối thủ - người thua cuộc. Nếu người nhận thử thách chiến thắng, họ sẽ giữ lại hình cho mình. Người thách đấu sẽ mất hình đã đặt cược.

Nếu 2 người hòa nhau, người nhận thử thách sẽ nhận một câu hỏi thưởng trong danh mục ngẫu nhiên để quyết định xem ai là người chiến thắng.

Vòng quay mở rộng

Mỗi người chơi mới sẽ bắt đầu với 3 vòng quay mở rộng được bổ sung thêm. Mỗi vòng quay mở rộng sẽ cho phép người chơi quay lại bánh xe để nhận câu hỏi trong danh mục mới. Sau khi sử dụng hết, bạn có thể nhận thêm lượt quay bằng cách yêu cầu bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook hoặc mua thêm từ cửa hàng trong ứng dụng.

Kết thúc trò chơi

Người chơi đầu có 6 hình từ bánh xe sẽ chiến thắng ván chơi. Nếu không ai chiến thắng trước 25 vòng đấu, người có nhiều hình hơn cũng được tính là thắng cuộc.

Trong trường hợp hòa, trò chơi sẽ phân thắng bại qua một ván tính điểm trực tiếp. Nếu vẫn hòa trong ván cuối, trò chơi sẽ trao thưởng cho người chơi bắt đầu trước.

Phiên bản mới của Trivia Crack nổi bật với nhiều câu hỏi mang tính trực quan và mới mẻ, bạn có thể báo lỗi cho từng câu hỏi hoặc đề xuất câu hỏi mới để làm phong phú thêm cơ sở dữ liệu của trò chơi.

Tính năng nổi bật của game Trivia Crack

 • Kiểm tra kiến thức của bạn trên nhiều lĩnh vực.
 • Kết hợp trí thông minh và chiến lược đúng đắn.
 • Thử thách bạn bè trong một ván đối đầu trực tiếp.
 • Trò chuyện với đối thủ trong khi chơi.
 • Chia sẻ thành tích cá nhân.
 • Đề xuất, đánh giá và biên dịch câu hỏi.

Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Ả Rập, Ba Tư, Catalan, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Ai xơ len, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Nga, Trung Quốc giản thể, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Trung Quốc phồn thể, Thổ Nhĩ Kỳ.

Hướng dẫn chơi game Trivia Crack trên iPhone/iPad

Cách thay đổi tài khoản cá nhân:

Để thay đổi tên người dùng: truy cập thực đơn chính, nhấn nút thiết lập và tên người dùng. Nhập tên mới và nhấn OK để lưu thay đổi.

Để thay đổi mật khẩu: sau khi đăng nhập, nhấn nút thiết lập và chọn tài khoản cá nhân. Trong tùy chọn thay đổi mật khẩu, nhập mật khẩu mới và nhập lại một lần nữa. Để xác nhận, nhấn OK và bạn sẽ thấy màn hình dạng popup cho biết mật khẩu đã được thay đổi thành công.

Xem thống kê trong game:

Nhấn biểu tượng thực đơn ở góc trên cùng bên trái màn hình. Chọn tùy chọn đầu tiên là hồ sơ. Tại đây, bạn có thể xem thống kê trên danh mục, số lượng câu trả lời trên từng danh mục, khả năng chơi nói chung và khả năng thử thách.

Cách mời bạn bè chơi Trivia Crack:

Để mời bạn bè chơi Trivia Crack, bạn cần liên kết tài khoản trong game với Facebook. Chọn Facebook trong thực đơn chính và liên kết tài khoản Trivia Crack của mình với Facebook.

Chọn hồ sơ trong thực đơn chính và nhấn nút Invite với biểu tượng Facebook.

Để thêm một đối thủ làm bạn, truy cập hồ sơ của họ và nhấn chọn hình đại diện. Nhấn vào nút đầu trong 4 nút bên dưới tên người dùng và ảnh đại diện để thêm họ làm bạn bè, nhấn lại nếu bạn muốn xóa họ khỏi danh sách bạn bè.

Bắt đầu một game mới:

Nhấn chọn New ở phía trên cùng màn hình. Chọn ngôn ngữ giao diện và đối thủ bạn muốn thi đấu cùng.

Quay bánh xe để bắt đầu trả lời các câu hỏi. Trượt ngón tay lên trên hoặc chạm vào nút Spin để bắt đầu chơi. Bạn sẽ nhận được một trong 6 danh mục của trò chơi và bắt đầu trả lời câu hỏi.

Cách nhận hình:

Để nhận hình, bạn cần quay bánh xe vào vị trí đặc biệt trong vòng quay. Sau đó chọn một trong 2 phương án: chơi một hình bất kỳ hoặc thử thách đối thủ bằng cách đặt cược.

Bạn sẽ có cơ hội giành được hình bất cứ khi nào trả lời đúng 3 câu hỏi trên một hàng. Bạn có thể chọn hình tùy ý để chơi.

Người thách thức có thể chọn hình để chơi ngay cả những hình bạn không có, tương tự người nhận thử thách cũng được chọn mọi hình mà đối thủ có để đặt cược.

Bộ tăng sức mạnh:

PowerUp giúp bạn trả lời những câu khó khi bạn không chắc chắn về đáp án của mình. Có 4 loại hỗ trợ: bom, cơ hội kép, bỏ qua và thêm thời gian. PowerUp bỏ qua trị giá 3 đồng tiền, thêm thời gian là một đồng, cơ hội kép là 5 đồng và bom 5 đồng.

PowerUp được sử dụng trong 30 giây bạn buộc phải trả lời câu hỏi đó.

Cụ thể, PowerUp bom cho phép bỏ qua 2 hoặc 3 phương án sai. Như vậy chỉ còn một phương án sai và một phương án đúng để bạn chọn, cơ hội thành công là 50%.

PowerUp cơ hội kép cho bạn thêm một cơ hội thứ 2 để trả lời câu hỏi nếu trước đó đã trả lời sai. Để sử dụng, hãy nhấn chọn trước khi trả lời lần đầu.

PowerUp thêm thời gian cho bạn thêm 15 giây để tìm ra đáp án đúng.

PowerUp bỏ qua cho bạn chuyển sang câu tiếp theo thuộc cùng danh mục đó nếu bạn chưa tìm ra đáp án.

Tuy nhiên, bạn chỉ được sử dụng một PowerUp duy nhất cho mỗi câu hỏi.

Bạn có thể sử dụng hoặc không sử dụng PowerUp trong khi chơi nếu muốn. Nhưng nếu không sử dụng, cơ hội thắng của bạn sẽ ít hơn.

Quản lý tiền vàng:

Người chơi có thể sử dụng tiền vàng để mua PowerUp. Khi bạn cài đặt game lần đầu, bạn sẽ có 20 đồng tiền.

Bạn sẽ có thêm tiền vàng nếu chiến thắng các ván chơi trong Trivia Crack. Tổng số tiền vàng nhận được sẽ phụ thuộc vào kết quả chơi. Tuy nhiên, nếu bạn bỏ cuộc giữa chừng, bạn sẽ không nhận được tiền cho dù đã trả lời một vài câu đúng.

Game cho phép mua thêm tiền trong cửa hàng trực tuyến và bằng tiền mặt. Truy cập thực đơn và chọn Store. Bạn sẽ thấy danh sách các gói tiền, chọn số lượng bạn muốn và nhấn Buy.

Mạng chơi:

Bạn cần mạng để chơi game, Với mỗi một mạng, bạn có thể bắt đầu một ván mới.

Bạn có thể xin mạng từ bạn bè hoặc mua trên cửa hàng online bằng tiền thật. Ngoài ra, sau một khoảng thời gian, Trivia Crack sẽ tự động thêm mạng cho bạn.

Minh Lộc

3,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 91,6 MB
 • Lượt xem: 675
 • Lượt tải: 603
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm